เชิญร่วมงาน Cybersecurity Forum – Thailand 2020 โดย Palo Alto Networks

Palo Alto Networks ร่วมกับ Google และ Tufin พร้อมด้วยบริษัท IT ชั้นนำในประเทศไทย ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วม Cybersecurity Forum – Thailand 2020 พบกับ Webinar Series ทั้ง 3 วัน ที่จะช่วยไขข้อข้องใจและตอบคำถามด้าน Cybersecurity และให้คุณเข้าใจทุกมิติของการสร้างระบบความมั่นคงปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพในการเตรียบรับมือ New Normal ของการทำ Cybersecurity พร้อม Use Case จากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบโจทย์ในยุคของ Digital Transformation และปัจจุบันหลายองค์กรต้องเผชิญกับความกดดันในการ Transformation ของ Digital และ Network ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อระบบความปลอดภัยของระบบองค์กร

13 Aug 2020: ร่วมฟัง Webinar ที่จะนำเสนอ Use Case และ Best Practice ในแนวคิดสำคัญของการทำ Cybersecurity ยุคใหม่ อย่าง SASE และ Zero Trust พบผู้บริหารจาก Bangkok Bank ที่จะมาร่วมแชร์ Use Case ในการทำ Zero Trust ประยุกต์ใช้ในองค์กร

 

20 Aug 2020: ร่วมฟัง Webinar เพื่อช่วยให้คุณค้นพบคำตอบจาก Use case ต่างๆ ในการเตรียมตัวย้ายระบบสู่ Cloud หรือดูแลระบบ Cloud ให้มั่นคงปลอดภัย พิเศษสุด พบผู้เชี่ยวชาญจาก Google บริษัท Opsta คุณจิรายุส นิ่มแสง ผู้สอบผ่าน 𝗖𝗲𝗿𝘁𝗶𝗳𝗶𝗲𝗱 𝗞𝘂𝗯𝗲𝗿𝗻𝗲𝘁𝗲𝘀 𝗔𝗱𝗺𝗶𝗻𝗶𝘀𝘁𝗿𝗮𝘁𝗼𝗿 (𝗖𝗞𝗔) คนแรกในประเทศไทย ที่จะมาแชร์เรื่องความสำคัญของ DevSecOps ในองค์กร ว่าคืออะไร มีประโยชน์ยังไง และสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการเริ่มทำ DevSecOps ในองค์กร

 

3 Sept 2020: ร่วมฟัง Webinar ค้นหาคำตอบที่จะช่วยสร้าง Security Operations ที่ปลอดภัย พบผู้บริหารจาก AIS ที่จะมาร่วมแชร์ Use Case ในการจัดการระบบความปลอดภัยให้ศูนย์ CSOC เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าที่ใช้บริการ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี! The New Digital Age: Reshaping The Future Of Your Digital Workforce [16 มิ.ย.22]

มาร่วมค้นหา New Operating Model ในการนำ Intelligent Automation (IA) เข้ามาช่วยผลักดันให้เป็นผู้นำในธุรกิจแม้สถานการณ์โลกต่างๆที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พร้อมแนะนำการลงทุนใน IA ให้คุ้มค่าจากประสบการณ์ของ Blue Prism CTO …

ปกป้องข้อมูลและกู้สถานการณ์จาก Ransomware โดยอัตโนมัติ ด้วย IBM FlashSystem Cyber Vault

ทุกวันนี้ การรับมือกับ Ransomware ได้กลายเป็นหนึ่งในหน้าที่พื้นฐานของเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรไปแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าผู้พัฒนาโซลูชันระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการข้อมูล โดยเฉพาะ Enterprise Storage เองต่างก็ได้มีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ในการรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าว