Black Hat Asia 2023

CU Webinar: กรณีศึกษาจริงของ Tibero ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร โดย TmaxSoft

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Database Engineer, System Engineer, Software Developer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “CU Webinar: กรณีศึกษาจริงของ Tibero ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร” เพื่อเรียนรู้ถึงการเสริมความมั่นคงทนทานให้กับระบบ Database ด้วยการทำ Active-Active Clustering และการเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับข้อมูลด้วยการทำ Database Encryption พร้อมรับชมถึงผลการใช้งานจริงในธุรกิจต่างๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: กรณีศึกษาจริงของ Tibero ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร โดย TmaxSoft
ผู้บรรยาย: คุณยุทธกานต์ ปรุงเกียรติ, Senior Engineer – TmaxSoft Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ระบบ Database หรือฐานข้อมูลสำหรับธุรกิจองค์กรนั้น ไม่เพียงแต่จะต้องทำหน้าที่ในการบันทึกจัดเก็บและให้บริการข้อมูลแก่ Application สำคัญสำหรับธุรกิจเท่านั้น แต่การปกป้องข้อมูลเหล่านี้ให้มีความมั่นคงทนทานสูง สามารถให้บริการได้อยู่เสมอ และมีความมั่นคงปลอดภัยเพื่อตอบรับต่อความคาดหวังของผู้ใช้งานและต่อการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบและข้อมูลนั้นก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน

Tibero Database จาก TmaxSoft ในฐานะของหนึ่งในระบบฐานข้อมูลที่ธุรกิจองค์กรจำนวนมากไว้วางใจเลือกใช้งาน ก็พร้อมจะตอบโจทย์เหล่านี้ และใน Webinar นี้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก TmaxSoft Thailand ก็จะมาถ่ายทอดความรู้เรื่องเทคโนโลยีในการทำ Active-Active Database Clustering เพื่อเสริมความมั่นคงทนทาน และการเข้ารหัสข้อมูลภายใน Database เพื่อเสริมความมั่นคงปลอดภัยและช่วยตอบโจทย์เรื่องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลให้กับธุรกิจองค์กรเพิ่มเติม

ไม่เพียงแต่ประเด็นทางเทคนิคเท่านั้น ใน Webinar นี้จะยังนำเสนอด้วยว่าการนำเทคโนโลยีเหล่านี้เข้ามาใช้งาน จะช่วยลดค่าใช้จ่ายหรือสร้างโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจได้อย่างไร ทำให้มองเห็นความคุ้มค่าในการลงทุนระบบ Database ที่มีคุณภาพสูงได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน TmaxSoft และ Computer Union ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_95LWvhhbQOiI_sY3aZddBA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พบ ‘HinataBot’ บอทเน็ตที่อาจสร้างการโจมตี DDoS ขนาด 3.3 Tbps ได้

พบมัลแวร์บอตเน็ตใหม่ HinataBot มุ่งเป้าโจมตี Realtek SDK, Huawei Router และ Hadoop YARN Server เพื่อรวมการโจมตีที่อาจสร้าง Distributed Denial of …

HPE เข้าซื้อกิจการ OpsRamp ผู้พัฒนาระบบ Infrastucture Monitoring

Hewlett Packard Enterprise Co. ประกาศเข้าซื้อกิจการ OpsRamp Inc. บริษัทสตาร์ทอัพผู้พัฒนาระบบ Infrastucture Monitoring