CU Webinar: กรณีศึกษาจริงของ Tibero ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร โดย TmaxSoft

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Database Engineer, System Engineer, Software Developer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “CU Webinar: กรณีศึกษาจริงของ Tibero ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร” เพื่อเรียนรู้ถึงการเสริมความมั่นคงทนทานให้กับระบบ Database ด้วยการทำ Active-Active Clustering และการเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับข้อมูลด้วยการทำ Database Encryption พร้อมรับชมถึงผลการใช้งานจริงในธุรกิจต่างๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: กรณีศึกษาจริงของ Tibero ดาต้าเบสทางเลือกสำหรับองค์กร โดย TmaxSoft
ผู้บรรยาย: คุณยุทธกานต์ ปรุงเกียรติ, Senior Engineer – TmaxSoft Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ระบบ Database หรือฐานข้อมูลสำหรับธุรกิจองค์กรนั้น ไม่เพียงแต่จะต้องทำหน้าที่ในการบันทึกจัดเก็บและให้บริการข้อมูลแก่ Application สำคัญสำหรับธุรกิจเท่านั้น แต่การปกป้องข้อมูลเหล่านี้ให้มีความมั่นคงทนทานสูง สามารถให้บริการได้อยู่เสมอ และมีความมั่นคงปลอดภัยเพื่อตอบรับต่อความคาดหวังของผู้ใช้งานและต่อการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบและข้อมูลนั้นก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน

Tibero Database จาก TmaxSoft ในฐานะของหนึ่งในระบบฐานข้อมูลที่ธุรกิจองค์กรจำนวนมากไว้วางใจเลือกใช้งาน ก็พร้อมจะตอบโจทย์เหล่านี้ และใน Webinar นี้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก TmaxSoft Thailand ก็จะมาถ่ายทอดความรู้เรื่องเทคโนโลยีในการทำ Active-Active Database Clustering เพื่อเสริมความมั่นคงทนทาน และการเข้ารหัสข้อมูลภายใน Database เพื่อเสริมความมั่นคงปลอดภัยและช่วยตอบโจทย์เรื่องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลให้กับธุรกิจองค์กรเพิ่มเติม

ไม่เพียงแต่ประเด็นทางเทคนิคเท่านั้น ใน Webinar นี้จะยังนำเสนอด้วยว่าการนำเทคโนโลยีเหล่านี้เข้ามาใช้งาน จะช่วยลดค่าใช้จ่ายหรือสร้างโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจได้อย่างไร ทำให้มองเห็นความคุ้มค่าในการลงทุนระบบ Database ที่มีคุณภาพสูงได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน TmaxSoft และ Computer Union ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_95LWvhhbQOiI_sY3aZddBA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Role-based Routing เมื่อการควบคุมเส้นทางของทราฟฟิกสามารถเกิดขึ้นได้ระดับผู้ใช้งานบน Aruba SD-Branch

เมื่อการใช้งาน SD-WAN และ SD-Branch เริ่มกลายเป็นที่แพร่หลาย ธุรกิจองค์กรก็เริ่มต้องการควบคุมเส้นทางการรับส่งข้อมูลในแต่ละสาขาสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนให้แตกต่างกันได้ เพื่อเหตุผลทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน, การควบคุมคุณภาพของเครือข่าย, การรักษาความมั่นคงปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย และโจทย์นี้ก็สามารถตอบได้ด้วยความสามารถ Role-based Routing บน Aruba SD-Branch

FireEye | Netpoleon Webinar: Ransomware Trends With a Focus on MAZE

Netpoleon ร่วมกับ FireEye ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “Ransomware Trends With a Focus on …