Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Cisco ร่วมกับ DEPA, ETDA และ KMITL จัดโครงการ Thailand Cybersecurity for All

Cisco Academy ร่วมกับ DEPA, ETDA และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KMITL) เปิดโอกาสให้กับนักเรียน นักศึกษา และบุคคลที่สนใจ ได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้เรื่องการอยู่บนโลกออนไลน์อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัย พร้อมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันจากภัยคุกคามที่หลากหลายบนโลกไซเบอร์ กับโครงการอบรมออนไลน์ “Cybersecurity 101 for All” กันแบบไม่มีค่าใช้จ่าย

พบกับการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ … พิเศษสุดๆ !! ด้วยการรับประกาศนียบัตรจาก Cisco Academy, DEPA และคณะไอทีลาดกระบัง เมื่อผ่านการทดสอบหลังการอบรมออนไลน์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

  • เรียนรู้การมีตัวตนอย่างมั่นคงปลอดภัยบนโลกออนไลน์
  • รู้จักภัยคุกคามบนโลกไซเบอร์ พร้อมเรียนรู้กับวิธีรับมือ
  • เรียนรู้พฤติกรรมของมัลแวร์แต่ละประเภท และวิธีการป้องกัน
  • รู้จักกับสายงานในด้าน Cybersecurity
  • และอีกมากมาย …

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักเรียน นักศึกษา และบุคคลที่สนใจเกี่ยวกับความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์เบื้องต้น

กำหนดการอบรมออนไลน์

  • เปิดสมัครให้เข้าร่วมอบรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2020
  • เริ่มเข้าเรียนออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 28 มิถุนายน 2020 ที่ https://www.netacad.com/
  • ทำแบบทดสอบ Final Exam และ Lab Exam ให้เสร็จภายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2020 ที่ https://www.netacad.com/
  • รับประกาศนียบัตร (ไฟล PDF) ภายในวันที่ 19 กรกฎาคม 2020

วิธีการสมัคร

ลงทะเบียนโดยการกรอกอีเมล และชื่อนามสกุล เป็นภาษาอังกฤษตามลิงค์ลงทะเบียนด้านล่าง ระบบจะส่งจดหมายตอบกลับไปยังอีเมลที่กรอกเพื่อทำการสร้าง Username/Password สำหรับ Login เข้า https://www.netacad.com/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …