Breaking News

Cisco ร่วมกับ DEPA, ETDA และ KMITL จัดโครงการ Thailand Cybersecurity for All

Cisco Academy ร่วมกับ DEPA, ETDA และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (KMITL) เปิดโอกาสให้กับนักเรียน นักศึกษา และบุคคลที่สนใจ ได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้เรื่องการอยู่บนโลกออนไลน์อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัย พร้อมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันจากภัยคุกคามที่หลากหลายบนโลกไซเบอร์ กับโครงการอบรมออนไลน์ “Cybersecurity 101 for All” กันแบบไม่มีค่าใช้จ่าย

พบกับการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ … พิเศษสุดๆ !! ด้วยการรับประกาศนียบัตรจาก Cisco Academy, DEPA และคณะไอทีลาดกระบัง เมื่อผ่านการทดสอบหลังการอบรมออนไลน์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

  • เรียนรู้การมีตัวตนอย่างมั่นคงปลอดภัยบนโลกออนไลน์
  • รู้จักภัยคุกคามบนโลกไซเบอร์ พร้อมเรียนรู้กับวิธีรับมือ
  • เรียนรู้พฤติกรรมของมัลแวร์แต่ละประเภท และวิธีการป้องกัน
  • รู้จักกับสายงานในด้าน Cybersecurity
  • และอีกมากมาย …

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักเรียน นักศึกษา และบุคคลที่สนใจเกี่ยวกับความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์เบื้องต้น

กำหนดการอบรมออนไลน์

  • เปิดสมัครให้เข้าร่วมอบรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2020
  • เริ่มเข้าเรียนออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 28 มิถุนายน 2020 ที่ https://www.netacad.com/
  • ทำแบบทดสอบ Final Exam และ Lab Exam ให้เสร็จภายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2020 ที่ https://www.netacad.com/
  • รับประกาศนียบัตร (ไฟล PDF) ภายในวันที่ 19 กรกฎาคม 2020

วิธีการสมัคร

ลงทะเบียนโดยการกรอกอีเมล และชื่อนามสกุล เป็นภาษาอังกฤษตามลิงค์ลงทะเบียนด้านล่าง ระบบจะส่งจดหมายตอบกลับไปยังอีเมลที่กรอกเพื่อทำการสร้าง Username/Password สำหรับ Login เข้า https://www.netacad.com/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Aruba SD-Branch แตกต่างจาก SD-WAN ทั่วไปอย่างไร?

ถึงแม้ SD-WAN จะเป็นเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรจำนวนมากได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากจะช่วยให้การจัดการระบบเครือข่ายที่สาขาเป็นไปได้อย่างเบ็ดเสร็จครบถ้วนอย่างแท้จริงแล้ว Aruba SD-Branch ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการนำไปใช้งานไม่น้อย และสิ่งที่ทำให้โซลูชัน SD-Branch แตกต่างจาก SD-WAN ก็มีดังนี้

AIS Business เปิดตัวบริการ Cloud Enterprise Object Storage ตอบโจทย์การจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่โดยไม่คิดค่า Data Transfer ในไทย

เพื่อตอบโจทย์การจัดเก็บและใช้งานข้อมูลในธุรกิจองค์กรที่หลากหลายขึ้น AIS Business จึงได้ร่วมมือกับ VMware และ Cloudian เปิดตัวบริการ AIS Enterprise Object Storage บน Cloud เพื่อให้ธุรกิจองค์กรมีทางเลือกใหม่ในการใช้งาน …