Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Nexus Webinar: Transcend In The Unknown Future ชัยชนะทางธุรกิจในอนาคต ที่ไม่สามารถคาดเดาได้

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
เวลา 10:00 -11:00 น.

การทำธุรกิจจะไม่เหมือนเดิมแล้ว องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกกำลังเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับ “ความปกติใหม่” หรือ New Normal ที่เกิดจากการระบาดของ COVID-19 ผลจากการระบาดใหญ่ครั้งนี้จะกำหนดกลยุทธ์ทางธุรกิจในอนาคตของเราอย่างไร และเราจะเตรียมตัวเองและ บริษัทของเรา ให้สามารถฟื้นตัวทางธุรกิจ และจะทำให้มันเจริญรุ่งเรืองได้อย่างไร

เน็กซัส ฯ จับมือกับพาร์ทเนอร์ ได้แก่ SAP Thailand, Hewlett Packard Enterprise และ Metro Connect ร่วมแบ่งปันวิธีการนำเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งมาช่วยการมองเห็นของข้อมูลและเพิ่มความยืดหยุ่นทางธุรกิจอันเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในมาตรฐานใหม่นี้

เชิญเข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ของเราเพื่อค้นหาวิธีที่จะก้าวข้ามในสภาวะปกติใหม่:

  • ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี HANA เพื่อยกระดับธุรกิจของคุณ
  • ปลดล็อคผลประกอบการไปอีกระดับด้วยเทคโนโลยีการคาดการณ์อัจฉริยะและระบบอัตโนมัติ
  • เชื่อมโยงชุมชนออนไลน์เพื่อให้สามารถเข้าถึงและตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้อย่างโดดเด่น

หากองค์กรของคุณมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจหลังสถานการณ์ COVID-19 นี่คืองานสัมมนาออนไลน์ที่คุณไม่ควรพลาด!

หัวข้อสัมมนา

  • ธุรกิจในความปกติใหม่ (New Norm) หลังการแพร่ระบาดใหญ่ของ COVID-19
  • องค์กรอัจฉริยะที่จะก้าวข้ามพ้นภาวะความปกติใหม่ (New Norm)
  • การก้าวสู่ S/4HANA
  • แพลตฟอร์มเพื่อเปิดสวิตช์ในการเป็นองค์กรอัจฉริยะ
  • ถาม – ตอบ

ท่านสามารถลงทะเบียนเข้ารับชมได้ที่ https://nexus-sr.com/en/register-webinar-transcend-in-the-unknown-future/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[Video Webinar] Multi-Cloud Security for Public, Private and SaaS

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วม Fortinet Webinar Series EP #6 เรื่อง “Multi-Cloud Security for Public, Private and SaaS” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวานนี้ …