[Guest Post] CU-as-a-Service จัดโปรแรง บริการติดตั้งระบบสำรองข้อมูล Data Management Solutions

CU-as-a-Service มีทีมออกแบบติดตั้งและให้คำปรึกษาในการดูแลข้อมูลให้กับองค์กรชั้นนำมากมาย และสามารถทำได้หลากหลายแบรนด์ หลายแพลตฟอร์ม ได้จัดโปรโมชันราคาพิเศษสำหรับให้คำปรึกษาในการออกแบบระบบสำรองข้อมูลและรวมถึงให้บริการติดตั้งอีกด้วย สนใจติดต่อ คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน

ปัจจุบันเป็นยุคของ Disruption Economy ซึ่งเป็นยุคที่มีเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว ทุกองค์กรจึงต้องปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นข้อมูล หรือ Data จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการนำไปวิเคราะห์ให้เกิดประโยชน์กับองค์กรในปัจจุบันและอนาคต ยกตัวอย่างเช่น เรานำข้อมูลสถิติมาทำการวิเคราะห์เพื่อการลงทุนต่าง ๆ หรือทำให้เราเข้าใจผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น และยิ่งในปัจจุบันปริมาณข้อมูล หรือ Data มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกวัน ซึ่งเราจำเป็นต้องมี Solution เข้ามาบริหารจัดการข้อมูล Data management ในหลากหลายรูปแบบเช่น การทำ Backup Data, Data Archive, Snap short ,data encryption และการทำ Data life cycle management ทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะช่วยให้เราลดความเสี่ยงต่อการสูญหายของข้อมูลได้ และยังสามารถบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างสะดวก โดยลดความซับซ้อน ซึ่งจะมีผลต่อระยะเวลาในการ backup ข้อมูลรวมไปถึงการ recovery ข้อมูล

ระบบการสำรองข้อมูลมีความสำคัญมาก เพราะสามารถลดความเสี่ยงต่อความเสียหายของข้อมูลในกรณีต่าง ๆ เช่น ความเสี่ยงจากอัคคีภัย ภัยพิบัติ หรือภัยคุกคามจาก Ransomware ที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งในปัจจุบัน

เนื่องด้วยรูปแบบการดำเนินธุรกิจเป็นแบบ New Normal ดังนั้นรูปแบบของ สำรองข้อมูล จำเป็นต้องรองรับทั้งแบบเก่า (สำรองข้อมูลไว้ในองค์กร) และแบบใหม่ (สำรองข้อมูลไว้นอกองค์กร)

โดยทางเรา Computer Union เป็นตัวแทนจำหน่ายแล ะเป็นผู้ให้บริการก่อนและหลังการขาย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูล รวมถึงการสำรองข้อมูลในระบบต่าง ๆ จึงได้จัดโปรโมชันราคาพิเศษสำหรับให้คำปรึกษาในการออกแบบระบบสำรองข้อมูลและรวมถึงให้บริการติดตั้ง โดยมีรายละเอียดดังนี้

VDO : Backup Solution (Commvault) >>> https://youtu.be/EXpWGj5__fE

VDO : Backup Bare Metal >>> https://youtu.be/YZHqh7QkohM

สนใจใช้บริการติดต่อ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

Email: cu_mkt@cu.co.th  or Tel : 02 3116881 # 7151,7156,7158

หรือติดต่อ email : nopadon@cu.co.th / Tel  064-798-9551

เขียนโดย นพดล จันทร์เอี่ยม , System Engineer , Computer Union Co.,Ltd


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รีวิว: TP-Link Omada EAP670 AX5400 – Wi-Fi 6 Access Point ระดับ High-end Business รุ่นใหม่

Wi-Fi เป็นหนึ่งในการเชื่อมต่อที่สำคัญที่สุดขององค์กร บทความนี้ TechTalkThai จะมารีวิว Omada EAP670 AX5400 ซึ่งเป็น Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก …

เจาะกลยุทธ์ AIS Business: วางใจในบริการครบครัน จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย องค์กรจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ได้เลยหากขาดกำลังสำคัญคือทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจนั้น ๆ ยิ่งรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแปรผันปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีอุบัติใหม่ ความท้าทายครั้งสำคัญมิใช่เพียงแค่การลงทุนนวัตกรรมไล่ตามเทคโนโลยี ทว่าคือการลงทุนกับ “คน” ในองค์กรให้มีความสามารถก้าวทันความเปลี่ยนแปลงพร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัลไปด้วยกัน ในปี 2022 นี้เอง AIS Business ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการขยายขีดความสามารถของทีมงานให้พร้อมส่งมอบบริการที่ลูกค้าองค์กรวางใจได้ เพื่อร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและก้าวข้ามทุกความท้าทายในอนาคต …