Ingram SUSE

CrowdStrike | Exclusive Networks Webinar: Cybersecurity During and After the Pandemic

Exclusive Networks ร่วมกับ CrowdStrike ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Cybersecurity During and After the COVID-19 Pandemic” เพื่อเรียนรู้ภัยคุกคามด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในช่วง COVID-19 พร้อมวิธีการรับมืออย่างมีประสิทธิภาพด้วยโซลูชันจาก CrowdStrike ในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2021 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cybersecurity During and After the COVID-19 Pandemic
ผู้บรรยาย: คุณณัฐพงษ์ ฟองสินธุ์, Assistant Support Manager, Exclusive Networks (Thailand) และ Sean Lim, Channel SE, CrowdStrike
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_q12X-rxHTKqFYteNTC2n8A

อาชญากรรมทางด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะการโจมตีด้วยมัลแวร์/มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) ซึ่งเป็นผลเกี่ยวข้องจากการที่องค์กรธุรกิจใช้การทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

สภาพแวดล้อมของการทำธุรกิจแบบใหม่ที่มีการกระจัดกระจายสูงมากเช่นนี้ องค์กรธุรกิจจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนแนวทางเรื่องการรักษาความมั่นคงปลอดภัย เพื่อปกป้ององค์กรจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่มีความซับซ้อนเพิ่ม และใช้เทคนิควิธีการที่หลากหลายกว่าที่เคยมีมา ส่งผลให้การดำเนินงานหยุดชะงักและสูญเสียรายได้มหาศาล

ภายใน Webinar นี้ CrowdStrike ผู้ให้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์และ Exclusive Networks จะมาอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามไซเบอร์ที่ค้นพบล่าสุดในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 และแนะนำโซลูชันที่จะช่วยภาคธุรกิจรับมือกับภัยคุกคามเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/429297701822677/

สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับงานสัมมนาและโซลูชันของ CrowdStrike กรุณาติดต่อ:
Product Manager: วรวรรณเพ็ญ ชุณหสกุลโชค
Tel: 081-866-7720
email: VChoonhasakulchok@exclusive-networks.com

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] NIDA จับมือไอแอม คอนซัลติ้ง นำ HR Technology ต่อยอดสร้างความรู้บุคลากร ขับเคลื่อนสถาบัน

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ร่วมกับบริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง จำกัด ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ นำเอาองค์ความรู้และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ มุ่งเน้นการนำเอา HR Technology ช่วยขับเคลื่อนสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล

[Guest Post] หัวเว่ยเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โซลูชันอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะ ช่วยเสริมโครงสร้างพื้นฐาน ไอซีทีของมหาวิทยาลัยไทยและภาคองค์กรธุรกิจให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เมื่อเร็วๆ นี้ หัวเว่ยจัดงาน Huawei Asia Pacific IP Club Carnival 2021 ภายใต้หัวข้อ “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อขับเคลื่อนอนาคตใหม่ให้วงการ” พร้อมเผยว่าโซลูชันด้านการสื่อสารและส่งข้อมูลจะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และจะช่วยกลุ่มองค์กรธุรกิจรวมถึงสถาบันการศึกษาในประเทศไทยให้สามารถสร้างเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่น …