ADPT

CrowdStrike | Exclusive Networks Webinar: Cybersecurity During and After the Pandemic

Exclusive Networks ร่วมกับ CrowdStrike ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Cybersecurity During and After the COVID-19 Pandemic” เพื่อเรียนรู้ภัยคุกคามด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ในช่วง COVID-19 พร้อมวิธีการรับมืออย่างมีประสิทธิภาพด้วยโซลูชันจาก CrowdStrike ในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2021 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cybersecurity During and After the COVID-19 Pandemic
ผู้บรรยาย: คุณณัฐพงษ์ ฟองสินธุ์, Assistant Support Manager, Exclusive Networks (Thailand) และ Sean Lim, Channel SE, CrowdStrike
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_q12X-rxHTKqFYteNTC2n8A

อาชญากรรมทางด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะการโจมตีด้วยมัลแวร์/มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) ซึ่งเป็นผลเกี่ยวข้องจากการที่องค์กรธุรกิจใช้การทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

สภาพแวดล้อมของการทำธุรกิจแบบใหม่ที่มีการกระจัดกระจายสูงมากเช่นนี้ องค์กรธุรกิจจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนแนวทางเรื่องการรักษาความมั่นคงปลอดภัย เพื่อปกป้ององค์กรจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่มีความซับซ้อนเพิ่ม และใช้เทคนิควิธีการที่หลากหลายกว่าที่เคยมีมา ส่งผลให้การดำเนินงานหยุดชะงักและสูญเสียรายได้มหาศาล

ภายใน Webinar นี้ CrowdStrike ผู้ให้บริการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์และ Exclusive Networks จะมาอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามไซเบอร์ที่ค้นพบล่าสุดในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 และแนะนำโซลูชันที่จะช่วยภาคธุรกิจรับมือกับภัยคุกคามเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/429297701822677/

สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับงานสัมมนาและโซลูชันของ CrowdStrike กรุณาติดต่อ:
Product Manager: วรวรรณเพ็ญ ชุณหสกุลโชค
Tel: 081-866-7720
email: VChoonhasakulchok@exclusive-networks.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Azure เปิดให้บริการฟีเจอร์ Bot protection ใน Web Application Firewall

ฟีเจอร์ Bot Protect เข้าของ Azure Web Application Firewall ได้ถูกประกาศให้เข้าสู่สถานะพร้อมใช้งานแล้ว

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ดึงดูดลูกค้า สร้างการเติบโต และรักษาฐานลูกค้าด้วย Customer 360” โดย Salesforce | 19 ส.ค. เวลา 10:00 น.

ถ้าคุณกำลังหาวิธีเพิ่มลูกค้า ที่ได้มากกว่าการซื้อขายทั่วไป และปรับบริการเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่มากขึ้น พร้อมขยายธุรกิจของคุณให้เติบโต? เชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์กับ Salesforce ในวันที่ 19 สิงหาคม 10.00 น. เพื่อก้าวสู่การเป็น SMEs ที่ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยดิจิทัล และเรียนรู้วิธีพลิกโฉมธุรกิจของคุณให้เติบโตในปี 2021 และปีต่อๆ ไป คลิกลงทะเบียนตอนนี้ เพื่อเป็นผู้เปลี่ยนเกมคนต่อไป