CDIC 2023

เพราะเราคือผู้นำแห่งวงการเชื่อมต่อ… Connectivity Cloud Managed Service by KSC [Guest Post]

บริษัท เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเชิงพาณิชย์รายแรกในประเทศไทย และให้บริการโซลูชันแบบครบวงจร บนระบบคลาวด์ จับมือ บริษัท รัคคัส ไวร์เลส (Ruckus Thailand) ผู้นำด้านโซลูชันระบบเครือข่ายไร้สาย พร้อมบริษัท อินแกรม ไมโคร (Ingram  Micro Thailand) ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่อีกรายของโลก เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นนำมากมาย

นับเป็นการผนึกกำลังกันครั้งแรกในงานนี้ กับงานสัมมนา KSC x Ruckus: Empowering Your Digital Journey เสริมศักยภาพ เพิ่มพลังธุรกิจให้แข็งแกร่งไปด้วยกัน  จัดขึ้น ณ ห้อง Pinwheel โรงแรม โฟร์พอยท์ บาย เชอราตัน สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยมีทีมผู้บริหารร่วมใจกล่าวเปิดงาน และพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยี

 

นำทีมโดย คุณชูมนัส เกษเสถียร General Manager บริษัท เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) คุณประสิทธิ์ เลิศเลอพันธุ์ Business Development & Marketing (ขวาสุด) คุณ เต๊ก เม็ง โก Regional Director. SEAN, Networks and Cloud (ที่ 2 จากซ้าย) คุณเอกชัย ไชยวุฒิ Country Manager Ruckus Networks, Thailand (ซ้ายสุด)

วัตถุประสงค์ เพื่อประกาศเปิดตัวขับเคลื่อนธุรกิจ ด้านเครือข่ายการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด  บนโซลูชันแบบครบจบในที่เดียว โดยมีเคเอสซีเป็นตัวแทนจำหน่ายในฐานะ (Managed Service Provider) ที่มีความเชี่ยวชาญมายาวนาน พร้อมดูแลระบบให้แบบ KSC Managed Service เพิ่มศักยภาพด้านช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และโซลูชันบนระบบเครือข่ายไร้สายของรัคคัส (Ruckus) เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าร่วมงาน หรือกลุ่มผู้สนใจในผลิตภัณฑ์สามารถเข้าถึงสินค้า และบริการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว หลากหลายยิ่งขึ้น ให้บริการทั้งแบบซื้อขาด และแบบเช่าใช้รายเดือน ประหยัดต้นทุนองค์กรระยะยาว แก่กลุ่มลูกค้าราชการและเอกชน ตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เพื่อให้กลุ่มธุรกิจต่างมีระบบเครือข่ายไร้สายที่สมบูรณ์แบบไร้ขีดจำกัด

บรรยากาศภายในงานยังมีการจัดแสดงสินค้าและบริการจากเคเอสซี และอุปกรณ์การเชื่อมต่อด้านเทคโนโลยีเครือข่ายสื่อสาร จาก Ruckus ดูแลภาพรวมการจัดงานและให้ความรู้ด้านโซลูชันแก่ลูกค้าโดยคุณพงษ์วุฒิ อัศนีวุฒิกร Business Development Manager, SP and Strategic  Accounts ,Ruckus Networks (ภาพล่าง ซ้ายสุด)

ลูกค้าผู้ทรงเกียรติร่วมรับประทานอาหารกลางวัน พบปะ พูดคุย หารือเกี่ยวกับการใช้งานด้านไอทีภายในองค์กร ได้ฟังบรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม โดยวิทยากรสายเทคโนโลยีและธุรกิจ คือคุณสัญชัย รุ่งเรืองชูสกุล Business Development Manager บริษัท เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด (ภาพล่าง ขวาสุด) และคุณธีระพล สุขประไพพัฒน์ System Engineer Ruckus Networks ,Thailand (ภาพล่างที่ 2 จากซ้าย) พร้อมกิจกรรมท้ายชั่วโมง

 

ความสำเร็จในงานนี้ มาจากความมุ่งมั่นระหว่าง KSC Ruckus และ Ingram ที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือยกระดับ พัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อลูกค้าของเราให้ได้รับบริการที่ดี ต่อเนื่องและยาวนานที่สุด  

หากท่านกำลังมองหาองค์กรที่พร้อมสรรพสำหรับการเชื่อมต่อ พร้อมโซลูชันแบบครบวงจร บนระบบคลาวด์ พร้อมทีมงานมืออาชีพ เลือกเคเอสซี ปรึกษาด้านการวางระบบ IT Infrastructure ฟรี   

โทรศัพท์ : 02-779-7999 ทีม บิสิเนส โซลูชัน

อีเมล: consultantksc@ksc.net

หลากหลายช่องทางการติดต่อบนแพลตฟอร์มออนไลน์ คลิก

You tube: https://www.youtube.com/user/kscinternet

Facebook page: https://www.facebook.com/internetksc

เพิ่มเพื่อนทางไลน์: https://line.me/R/ti/p/%40118hrbqh

เว็บไซต์: https://www.ksc.net/ 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

GROW with SAP กับ I AM Consulting ช่วย SMEs ขึ้นสู่ ERP Cloud [Guest Post]

  กรุงเทพมหานคร, วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา – ในงาน DigiTech จัดขึ้น ณ อิมแพคเมืองทองธานี บริษัท …

nForce Secure เปิดตัวบริการ “Secure-IR Services” พร้อมโซลูชัน Cybersecurity ที่สนับสนุนด้วยเทคโนโลยี AI

เทคโนโลยี AI ณ วินาทีนี้เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่า AI จะมีคุณประโยชน์หลากหลาย แต่ในทางกลับกัน AI ก็อาจถูกผู้ไม่ประสงค์ดีนำไปใช้สร้างความเดือดร้อนได้เช่นกัน  ไม่ว่าจะเป็นการนำมาสร้างมัลแวร์ (Malware) หรือการใช้เขียนอีเมลฟิชชิ่ง (Phishing) เพื่อโจมตีบนโลกไซเบอร์ …