มาดูแล็บทดสอบการกระแทกและสั่นสะเทือนของ Cisco กัน

cisco_logo_2

นานๆ ทีมาอ่านอะไรเบาสมองแบบมีสาระกันบ้างครับ สำหรับข่าวนี้ก็หยิบยกข่าวที่ Cisco เปิดเผยบางส่วนของแล็บทดสอบการกระแทกและสั่นสะเทือนจาก Cisco เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ทั้งหมดของ Cisco จะยังคงทำงานได้แม้ว่าจะผ่านขั้นตอนการขนส่งต่างๆ และเมื่อเกิดแผ่นดินไหวที่ระดับ 8.1 ของมาตรฐาน Richter ครับ ไปชมภาพกันเลย

cisco_shock_and_vibration_test

ทดสอบการกระแทกที่เกิดขึ้นระหว่างขนส่ง
ทดสอบการกระแทกที่เกิดขึ้นระหว่างขนส่ง
ทดสอบความทนทานต่อการเขย่า เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์จะไม่หลุดเป็นชิ้นๆ และยังคงทำงานต่อไปได้
ทดสอบความทนทานต่อการเขย่า เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์จะไม่หลุดเป็นชิ้นๆ และยังคงทำงานต่อไปได้

ที่มา: http://newsroom.cisco.com/feature/1424723/Inside-Cisco-s-Shock-and-Vibration-Lab

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ

Leave a Reply