Breaking News

Cisco Meraki เปิดตัว Cloud Managed Security Camera ระดับพรีเมี่ยม พร้อม Motion Search ในตัว

โซลูชัน Cloud CCTV จาก Cisco Meraki ที่จะทำให้ระบบกล้องวงจรปิดกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกองค์กร

cisco_meraki_cloud_managed_security_camera

Cisco Meraki ได้ทำการเปิดตัวโซลูชัน Cloud Managed Security Camera หรือระบบกล้องวงจรปิดที่สามารถบริหารจัดการผ่าน Cloud ได้ โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

 • บริหารจัดการได้จากศูนย์กลางผ่านระบบ Cloud เหมือนอุปกรณ์อื่นๆ ของ Cisco Meraki ทั้งหมด
 • มีระบบ Video Wall ให้ผู้ดูแลสามารถจัดวางการแสดงผลภาพจากกล้องวิดีโอบนจอคอมพิวเตอร์ได้เองตามต้องการ
 • ในกล้องแต่ละตัวจะมี Industrial Grade Solid State Drive ขนาด 128GB อยู่ สามารถบันทึกภาพย้อนหลังต่อเนื่อง 24×7 ได้ 20 วัน ไม่ต้องมี DVR หรือ NVR อีกต่อไป
 • ใช้ Bandwidth เพียงไม่ถึง 50kbps ต่อกล้องในการเชื่อมต่อกับระบบ Cloud หากไม่ได้ดูเหตุการณ์ย้อนหลัง
 • บันทึกภาพแบบ 720p HD โดยใช้ H.264 Encoding
 • มี IR Illumination สำหรับบันทึกภาพยามกลางคืนได้ไกลถึง 30 เมตร
 • ใช้เลนส์แบบ 3-10mm varl-focal เพื่อให้ใช้งานได้เอนกประสงค์
 • มีระบบ Motion Search สามารถค้นหาเหตุการณ์การเคลื่อนไหวหรือการเคลื่อนย้ายของวัตถุที่เกิดขึ้นได้ในตัว
 • สามารถกำหนดสิทธิ์ให้ผู้ใช้งานแต่ละคนเข้าถึงภาพที่บันทึกเอาไว้ในกล้องแต่ละตัวที่แตกต่างกันได้
 • Update Firmware โดยอัตโนมัติผ่าน Cloud
 • รับประกัน Hardware 3 ปี

ในครั้งนี้ Cisco Meraki ได้เปิดตัว Cloud Managed Security Camera มาด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ MV21 สำหรับใช้งานภายในอาคาร และ MV71 ที่รองรับมาตรฐาน IP66 สำหรับติดตั้งภายนอกอาคารได้

cisco_meraki_cloud_managed_security_camera_diagram

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://meraki.cisco.com/products/security-cameras ทันที

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

throughwave_logo

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเองAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Secure Remote Workforce with Fortinet

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “Secure Remote Workforce with Fortinet” พร้อมสาธิตการนำ FortiGate, FortiClient และ FortiToken มาใช้ทำ …

Alcatel-Lucent Enterprise พร้อมช่วยธุรกิจไทย สื่อสารในช่วงวิกฤตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมมั่นใจความปลอดภัยของข้อมูลด้วยมาตรฐาน GPDR และ ISO-27001

ท่ามกลางวิกฤตโรคระบาดในครั้งนี้ ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณสาธิต พันธ์ไพศาล ผู้ดำรงตำแหน่ง Country Manager ของ Alcatel-Lucent Enterprise ประจำประเทศไทย ที่ได้มีโอกาสเข้าไปช่วยเหลือให้ธุรกิจองค์กรหลายแห่งในไทย ยังคงทำการสื่อสารเพื่อให้ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้แม้จะต้องปรับไปใช้นโยบาย Work from Home โดยยังคงมีความมั่นคงปลอดภัยสูง ตอบโจทย์การทำ PDPA ด้วยมาตรฐาน GPDR (General Data Protection Regulation) และ ISO-27001และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เนื่องจาก Alcatel-Lucent Enterprise เปิดให้ใช้งานโซลูชันด้าน Enterprise Collaboration ฟรีโดยไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งานเป็นเวลานานถึง 3 เดือน พร้อมทั้งแบ่งปันบทเรียนและวิสัยทัศน์สำหรับธุรกิจองค์กรในการฝ่าฟันวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน