CDIC 2023

Cisco แจกฟรีโควต้าเข้าร่วมงาน Cisco Night Academy #7: Security: What you need to know about breach detection แก่ผู้อ่าน TechTalkThai 10 ที่นั่ง

cisco_logo_2

การตรวจจับการโจมตีในรูปแบบที่ซับซ้อนขึ้นหรือ Breach Detection นี้ถือเป็นเรื่องที่ยังใหม่สำหรับหลายๆ องค์กร แต่ก็ต้องเป็นประเด็นเร่งด่วนที่องค์กรต้องเริ่มลงมือจัดการแล้ว ทาง Cisco Thailand จึงจัดงานสัมมนาให้ความรู้ฟรีๆ เรื่องเทคโนโลยีและวิธีการที่ใช้ในการตรวจจับและป้องกัน Malware ในองค์กร ที่ทุกองค์กรสามารถนำไปประยุกต์ใช้เป็นแนวทางได้อย่างไม่ยากเย็น

งาน Cisco Night Academy ครั้งที่ 7 นี้จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2558 เวลา 17.30 – 20.30 ที่ออฟฟิศของ Cisco ชั้น 28 อาคาร ดิ ออฟฟิศเซศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดย TechTalkThai ได้โควต้ามาแจกผู้อ่านด้วยกัน 10 ที่นั่งครับ ผู้ที่สนใจก็สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนด้านล่างได้เลยครับ หมดเขตลงทะเบียนภายในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2558 นะครับผม

cisco_night_academy_image005

 

รายละเอียดงาน Cisco Night Academy #7: Security: What you need to know about breach detection

Cisco Night Academy เป็นการอบรมด้านเทคนิคที่ทาง บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้เชิงเทคนิคพื้นฐานเกี่ยวกับเทคโนโลยีและโซลูชัน โดยหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะอุทิศความรู้และเผยแพร่ความเข้าใจที่ถูกต้องในการ วางแผน บริหารจัดการระบบไอทีอย่างถูกต้อง อันจะนำไปสู่การพัฒนาด้าน IT ให้กับผู้เข้าอบรมในทุกมิติโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด โดยการอบรมจะจัดให้มีขึ้น ณ ออฟฟิศซิสโก้ ในช่วงเย็นหลังเลิกงาน เพื่อมิให้เบียดบังภารกิจจากงานประจำ เป็นเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 18:00 – 20:00 น. ทุกวันพุธของสัปดาห์ เป็นจำนวน 8 สัปดาห์ติดต่อกัน ตั้งแต่ 16 กันยายน 2558– 4 พฤศจิกายน 2558 (หัวข้อจะเปลี่ยนไปในทุกสัปดาห์ และขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องในแต่ละหัวข้อเท่านั้น)

สำหรับหัวข้อที่ 7 ของโปรแกรมนี้ คือ Security: What you need to know about breach detection เนื้อหาในหัวข้อนี้จะเกี่ยวกับการสร้างกฎความปลอดภัยและการตรวจจับการละเมิดสิทธิ์ภายในองค์กร โดยจะพูดถึง Advanced Malware Protection ที่มีใน Cisco Email Security และสาธิตวิธีการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อดูการละเมิดสิทธิ์

 

เวลาและสถานที่

วันที่: พุธที่ 28 ตุลาคม 2558
เวลา: 18.00 – 20.00น.
สถานที่: ชั้น 28 อาคาร ดิ ออฟฟิศเซศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ (แผนที่ http://www.cisco.com/web/TH/about/map_th.html)

 

กำหนดการ

17.30-18.00 ลงทะเบียน (ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ได้รับการยืนยันเข้าร่วมงานเท่านั้น ไม่รับWalk In เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด และเป็นเนื้อหาเชิงเทคนิคสำหรับผู้ที่ปฎิบัติหน้าที่ทางเทคนิคเท่านั้น)
18.00-19.00 Advanced Malware Protection Add-On to Cisco Email Security
19.00-20.00 Demonstrate on How We Investigate Data Breach
20.00-20.30 ถาม & ตอบ

 

ลงทะเบียนลุ้นชิงโควต้าเข้าร่วมงาน Cisco Night Academy จาก TechTalkThai

จะมีทีมงานติดต่อกลับไปสำหรับท่านผู้ที่โชคดีได้รับโควต้านะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การ์ทเนอร์ชี้ 6 กลยุทธ์ที่ผู้นำทีม Software Engineering ต้องทราบในปี 2023

การมีกลยุทธ์ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะแนวปฏิบัติเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรมีกรอบที่จะเป็นไป ให้อยู่เหนือการเปลี่ยนแปลงของกระแสเทคโนโลยี ในมุมของ Software Engineering การ์ทเนอร์ได้แนะนำ 6 กลยุทธ์ไว้ดังนี้

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร