Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Microsoft Azure Webinar : ขับเคลื่อนธุรกิจในยุคผันผวนด้วยระบบแพลตฟอร์มข้อมูลที่พร้อมปรับเปลี่ยนตามคุณ

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญผู้ที่สนใจด้าน IT, Data และ SQL เข้าฟัง webinar หัวข้อ ขับเคลื่อนธุรกิจในยุคผันผวนด้วยระบบแพลตฟอร์มข้อมูลที่พร้อมปรับเปลี่ยนตามคุณ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.00 น.

ในยุคที่เศรษฐกิจมีความผันผวนและมีการแข่งขันสูง ในฐานะผู้ดูแลระบบ IT คุณจำเป็นต้องมีทางเลือกในการที่จะบริหารจัดการระบบ Data platform และดูแลค่าใช้จ่ายของระบบนั้น ให้สามารถปรับเปลี่ยนขนาดและค่าใช้จ่ายให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปและโตไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ ซึ่งถือปัจจัยสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมความสามารถในการแข่งขันและตอบสนองลูกค้า

มาพบกับเรา เพื่อเรียนรู้วิธีการยกระดับและต่อยอด Data Platform เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจคุณ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ อาทิ เช่น SQL Server 2019 และ Azure SQL Database & Data Warehouse สำหรับธุรกิจในปัจจุบัน และมาทำความรู้จักกับ Features ใหม่ล่าสุด เช่น Data analytics ที่ไม่เพียงแต่ช่วยคุณ scale แต่ยังมาพร้อม insights เพื่อช่วยในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดของคุณ

ในหัวข้อสัมมนานี้ ท่านจะได้รับชมข้อมูลดังต่อไปนี้

  • สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการยกระดับแพลตฟอร์มข้อมูลของคุณ (Modernize Data Estate: How It’s Important to Your Organization)
  • การธรรมาภิบาลข้อมูล (Data Governance at a Glimpse)
  • เจาะลึกความสามารถของ SQL Server 2019 และการนำมาทำงานร่วมกับข้อมูล
  • ทำความรู้จักกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Azure SQL Database และ Data Warehouse
  • ความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูล เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย (Privacy & Security Concerns and How to Be Compliant)

ท่านสามารถลงทะเบียนเข้ารับชมได้ที่ https://info.microsoft.com/AP-AzureMig-WBNR-FY20-05May-27-Unleashyourpotentialwithtrulyscalabledataplatform-SRDEM21358_LP01Registration-ForminBody.htmlAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …