เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

AIS Cyber_Aegis Webinar: How to enable Secure-Work-From-Home

AIS Business ขอเรียนเชิญทีม IT, IT Admin ผู้ดูแลระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ในองค์กร เข้าร่วมฟัง Cyber_Aegis Webinar ซึ่งจะแนะนำวิธีในการใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างไม่สะดุด พร้อมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เหนือกว่า ในสถานการณ์ปัจจุบันที่พนักงานต้องทำงานทางไกลจากภายนอกสำนักงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดยมีหัวข้อและวิธีการลงทะเบียนตามด้านล่าง ดังนี้

[update] พิเศษ!! ลูกค้าที่เข้าร่วมฟังการบรรยาย ลุ้นรับสิทธิ์การใช้งาน Prisma : Secure Work From Home package ที่สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าใช้ได้สูงสุดถึง 200 ท่าน มูลค่ารวมกว่า 160,000 บาทต่อเดือน ฟรี 2 เดือน และของรางวัลอื่นๆ เช่น บัตร Grabfood, Face Shield Caps และเสื้อยืด paloalto Networks limited edition

สำหรับลูกค้าที่ได้ทำการลงทะเบียนแล้ว ไม่จำเป็นต้องทำการลงทะเบียนซ้ำ สามารถรับสิทธิ์ได้ทันที

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

โดยผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม AIS Cyber_AEGIS Webinar ลงทะเบียน คลิก

โดยหลังจากลงทะเบียนสำเร็จ ทางทีมงานจะส่ง Link เพื่อเข้าร่วมฟัง Webinar ให้ท่านทาง Email อีกครั้ง

สามารถรับชม AIS Cyber_AEGIS Webinar ย้อนหลังได้ดังนี้

The Elementary of Cyber Security : –
https://www.youtube.com/watch?v=cMxRDi3CuRYAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า