ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ AWS Summit Online ASEAN [18-19 พ.ค. 2021]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Software Development Lead, IT Manager, Cloud Engineer, Systems Engineer, Software Developer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ AWS Summit Online ASEAN ในวันที่ 18 – 19 พฤษภาคม 2021 นี้ เพื่ออัปเดตเทคโนโลยี Cloud ล่าสุดจาก AWS กับเนื้อหากว่า 90 หัวข้อที่ครอบคลุมทั้ง AI/ML, Customer Experience, Data & Analytics, DevOps, Severless, Container, Software Development, Digital Transformation, Cloud Migration, Security & Governance และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

AWS Summit Online ASEAN

วันที่ 18-19 พ.ค. 2021
รูปแบบ งานสัมมนาออนไลน์
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ที่นี่

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับงาน AWS Summit ในวันที่ 18-19 พฤษภาคมนี้ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อหาแบ่งปันความรู้เทคโนโลยี Cloud ล่าสุดที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์อนาคตได้ตั้งแต่วันนี้ โดยคุณสามารถรับชม, พูดคุย และเรียนรู้จากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้จากทุกอุปกรณ์

งานสัมมนาออนไลน์ AWS Summit Online ASEAN นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการจาก AWS รวมถึงช่วยให้คุณสามารถออกแบบ, ติดตั้งใช้งาน และดูแลรักษาระบบโครงสร้างพื้นฐานและแอปพลิเคชันของคุณได้ด้วยตัวเอง รวมถึงรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ จากหัวข้อ Keynote เปิดงาน และลูกค้าหลากหลายรายที่จะมาร่วมแบ่งปันความสำเร็จบน AWS และการสาธิตเชิงเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญของ AWS ในประเด็นต่างๆ

ไม่ว่าคุณจะกำลังเริ่มต้นใช้งาน Cloud หรือมีประสบการณ์มาแล้วก็ตาม คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในงาน AWS Summit Online ASEAN ในเดือนพฤษภาคมนี้อย่างแน่นอน

พิเศษ! ในแต่ละวัน พบกับ Keynote จากผู้บริหารของ AWS ดังนี้

  • 18 พ.ค. 2021 – 9.00น. (เวลาเมืองไทย) Opening Keynote กับประเด็นของโอกาสในการย้ายระบบมาสู่ Cloud ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น
  • 19 พ.ค. 2021 – 9.00น. (เวลาเมืองไทย) Technical Keynote กรณีการใช้งานจริงของลูกค้า AWS ที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้าไปผสานในสถาปัตยกรรมระบบ Cloud เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับชมเนื้อหากว่า 90 Session ที่ครอบคลุมหัวข้อหลากหลาย ได้แก่

  • ธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ มีการใช้งาน Cloud อย่างไร ร่วมเรียนรู้กรณีความสำเร็จของผู้ใช้งานจริง และโซลูชันของ Cloud สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างเช่น การเงิน, ค้าปลีก, โทรคมนาคม, สื่อ, โรงงาน และสาธารณสุข
  • คุณจะเริ่มต้นใช้งาน AWS ได้อย่างไรบ้าง ทำความรู้จักกับโซลูชันที่เริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดายบน Cloud และเนื้อหาสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นการประหยัดค่าใช้จ่าย, การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับทีมงาน และอื่นๆ อีกมากมาย
  • Best Practice ของการทำ Digital Transformation ทำความรู้จักกับวัฒนธรรมแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมใน Amazon และเรียนรู้ถึงวิธีการสร้างองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และการส่งมอบประสบการณ์ที่มั่นคงปลอดภัยและไร้รอยต่อสู่ลูกค้า เพื่ออนาคตที่มั่นคง
  • สร้างแรงบันดาลใจจากหัวข้อด้านความหลากหลายและการมีส่วนร่วม รับชมแนวทางที่ผู้หญิงจะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างไรในโลกของเทคโนโลยี และเรียนรู้ถึงบทบาทสำคัญของความหลากหลายและการมีส่วนร่วมในที่ทำงาน เพื่อสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจดิจิทัล

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบกำหนดการทั้งหมดได้ที่นี่

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์นี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่นี่ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เสริมความแกร่งให้ธุรกิจ และปกป้องข้อมูลด้วย IBM QRadar SIEM และIBM FlashSystem Safeguarded Copy

เมื่อธุรกิจยุคดิจิทัล ต้องเผชิญกับความท้าทายจากภัยไซเบอร์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แฮ็กเกอร์ ข้อมูลรั่วไหล และแรนซัมแวร์ที่เป็นอุปสรรคสำคัญคอยขัดขวางและสร้างความเสียหายอย่างมาก ทั้งงบประมาณในการกู้คืนระบบ เวลาและโอกาสทางธุรกิจ และที่สำคัญคือความเชื่อถือของลูกค้า ที่ไม่อาจประเมินเป็นตัวเงินได้

Google เพิ่มหลายความสามารถใหม่ให้บริการ Cloud Armor

Cloud Armor เป็นบริการ Web Application Firewall และ DDoS Mitigation ที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งวันนี้มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆให้บริการนี้อีกหลายตัว