ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ AWS Summit Online ASEAN [18-19 พ.ค. 2021]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Software Development Lead, IT Manager, Cloud Engineer, Systems Engineer, Software Developer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ AWS Summit Online ASEAN ในวันที่ 18 – 19 พฤษภาคม 2021 นี้ เพื่ออัปเดตเทคโนโลยี Cloud ล่าสุดจาก AWS กับเนื้อหากว่า 90 หัวข้อที่ครอบคลุมทั้ง AI/ML, Customer Experience, Data & Analytics, DevOps, Severless, Container, Software Development, Digital Transformation, Cloud Migration, Security & Governance และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

AWS Summit Online ASEAN

วันที่ 18-19 พ.ค. 2021
รูปแบบ งานสัมมนาออนไลน์
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ที่นี่

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับงาน AWS Summit ในวันที่ 18-19 พฤษภาคมนี้ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อหาแบ่งปันความรู้เทคโนโลยี Cloud ล่าสุดที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์อนาคตได้ตั้งแต่วันนี้ โดยคุณสามารถรับชม, พูดคุย และเรียนรู้จากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้จากทุกอุปกรณ์

งานสัมมนาออนไลน์ AWS Summit Online ASEAN นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการจาก AWS รวมถึงช่วยให้คุณสามารถออกแบบ, ติดตั้งใช้งาน และดูแลรักษาระบบโครงสร้างพื้นฐานและแอปพลิเคชันของคุณได้ด้วยตัวเอง รวมถึงรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ จากหัวข้อ Keynote เปิดงาน และลูกค้าหลากหลายรายที่จะมาร่วมแบ่งปันความสำเร็จบน AWS และการสาธิตเชิงเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญของ AWS ในประเด็นต่างๆ

ไม่ว่าคุณจะกำลังเริ่มต้นใช้งาน Cloud หรือมีประสบการณ์มาแล้วก็ตาม คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในงาน AWS Summit Online ASEAN ในเดือนพฤษภาคมนี้อย่างแน่นอน

พิเศษ! ในแต่ละวัน พบกับ Keynote จากผู้บริหารของ AWS ดังนี้

  • 18 พ.ค. 2021 – 9.00น. (เวลาเมืองไทย) Opening Keynote กับประเด็นของโอกาสในการย้ายระบบมาสู่ Cloud ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น
  • 19 พ.ค. 2021 – 9.00น. (เวลาเมืองไทย) Technical Keynote กรณีการใช้งานจริงของลูกค้า AWS ที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้าไปผสานในสถาปัตยกรรมระบบ Cloud เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับชมเนื้อหากว่า 90 Session ที่ครอบคลุมหัวข้อหลากหลาย ได้แก่

  • ธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ มีการใช้งาน Cloud อย่างไร ร่วมเรียนรู้กรณีความสำเร็จของผู้ใช้งานจริง และโซลูชันของ Cloud สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างเช่น การเงิน, ค้าปลีก, โทรคมนาคม, สื่อ, โรงงาน และสาธารณสุข
  • คุณจะเริ่มต้นใช้งาน AWS ได้อย่างไรบ้าง ทำความรู้จักกับโซลูชันที่เริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดายบน Cloud และเนื้อหาสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นการประหยัดค่าใช้จ่าย, การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับทีมงาน และอื่นๆ อีกมากมาย
  • Best Practice ของการทำ Digital Transformation ทำความรู้จักกับวัฒนธรรมแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมใน Amazon และเรียนรู้ถึงวิธีการสร้างองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และการส่งมอบประสบการณ์ที่มั่นคงปลอดภัยและไร้รอยต่อสู่ลูกค้า เพื่ออนาคตที่มั่นคง
  • สร้างแรงบันดาลใจจากหัวข้อด้านความหลากหลายและการมีส่วนร่วม รับชมแนวทางที่ผู้หญิงจะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างไรในโลกของเทคโนโลยี และเรียนรู้ถึงบทบาทสำคัญของความหลากหลายและการมีส่วนร่วมในที่ทำงาน เพื่อสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจดิจิทัล

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบกำหนดการทั้งหมดได้ที่นี่

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์นี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่นี่ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Cisco เปิดตัวบริการ Multicloud Defenese

Cisco ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Cisco Multicloud Defense ช่วยสร้างนโยบายรักษาความมั่นคงปลอดภัยสำหรับระบบ MultiCloud รองรับผู้ให้บริการ Public Cloud หลายราย