ขอเชิญเข้าร่วมงาน AWS Online Workshop Series – Analytics Friday (24 ก.ย., 1 ต.ค., 8 ต.ค. 2021)

AWS ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Analytics Friday ซึ่งเป็นซีรีส์บรรยายเนื้อหาทางธุรกิจและอบรมเชิงเทคนิคสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาองค์ความรู้ใหม่ๆ จากการวิเคราะห์ข้อมูล และสร้างคุณค่าจากข้อมูลที่มีอยู่ โดยเนื้อหาของงานสัมมนาออนไลน์นี้จะครอบคลุมถึงตัวอย่างทางธุรกิจ, การออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม, Best Practice ในการวางระบบ, การออกแบบ Customer Journey และอื่นๆ อีกมากมาย

พบกับทีมงาน AWS, พันธมิตร และลูกค้าของ AWS ในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ และร่วมเรียนรู้ว่าบริการด้านระบบ Analytics, ระบบ Cloud ของ AWS และ Ecosystem ที่เข้มแข็งของ AWS จะช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์, นักวิเคราะห์ และผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจนั้นสามารถเข้าถึงการทำ Data Analytics ได้อย่างไร https://bit.ly/3hhSizU

AWS Online Workshop Series – Analytics Friday

วันและเวลา: วันศุกร์ที่ 24 ก.ย., 1 ต.ค. และ 8 ต.ค. 2021
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://bit.ly/3hhSizU

งานสัมมนานี้เหมาะกับ:

  • หัวข้อบรรยายเชิงธุรกิจ – ผู้มีสิทธิ์ตัดสินใจเชิงธุรกิจ (CEO, CIO, CTO, COO), IT Director, IT Manager, IT Supervisor, IT Administrator, Data Manager
  • การอบรมเชิงเทคนิค – ผู้มีสิทธิ์ตัดสินใจเชิงเทคนิค (IT Director, IT Manager, IT Administrator, Data Manager), Data Architect, Data Warehouse Administrator/ Developer, Application Developer/Owner, Platform Administrator, Analytics Consultant, Site Reliability Engineer, DevOps, Data Engineer, Data Modeler, Data Analyst และทุกท่านที่สนใจพัฒนาระบบด้วย AWS

กำหนดการ

หัวข้อบรรยายเชิงธุรกิจ

  • การสร้างผลลัพธ์แก่ลูกค้าด้วยพลังของการประมวลผลแบบ Real-Time
  • การวิเคราะห์ข้อมูลในระบบขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่มีสาขาอยู่หลายภูมิภาคทั่วโลก
  • การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วกับระบบวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับธุรกิจองค์กร

การอบรมเชิงเทคนิค

  • การสร้างแอปพลิเคชันแบบ Streaming ด้วยการใช้ Amazon Managed Streaming for Apache Kafka (Amazon MSK) (Level 300)
  • การปรับปรุงกระบวนการตัดสินใจเชิงธุรกิจด้วยข้อมูลและกลยุทธ์โดยใช้ Amazon Redshift (Level 300)
  • ระบบและสถาปัตยกรรมสำหรับการบันทึกข้อมูล Log แบบรวมศูนย์ด้วยการใช้ Amazon Elasticsearch บน AWS (Level 300)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://bit.ly/3hhSizU


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ