ขอเชิญเข้าร่วมงาน AWS Online Workshop Series – Analytics Friday (24 ก.ย., 1 ต.ค., 8 ต.ค. 2021)

AWS ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Analytics Friday ซึ่งเป็นซีรีส์บรรยายเนื้อหาทางธุรกิจและอบรมเชิงเทคนิคสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาองค์ความรู้ใหม่ๆ จากการวิเคราะห์ข้อมูล และสร้างคุณค่าจากข้อมูลที่มีอยู่ โดยเนื้อหาของงานสัมมนาออนไลน์นี้จะครอบคลุมถึงตัวอย่างทางธุรกิจ, การออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม, Best Practice ในการวางระบบ, การออกแบบ Customer Journey และอื่นๆ อีกมากมาย

พบกับทีมงาน AWS, พันธมิตร และลูกค้าของ AWS ในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ และร่วมเรียนรู้ว่าบริการด้านระบบ Analytics, ระบบ Cloud ของ AWS และ Ecosystem ที่เข้มแข็งของ AWS จะช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์, นักวิเคราะห์ และผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจนั้นสามารถเข้าถึงการทำ Data Analytics ได้อย่างไร https://bit.ly/3hhSizU

AWS Online Workshop Series – Analytics Friday

วันและเวลา: วันศุกร์ที่ 24 ก.ย., 1 ต.ค. และ 8 ต.ค. 2021
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://bit.ly/3hhSizU

งานสัมมนานี้เหมาะกับ:

  • หัวข้อบรรยายเชิงธุรกิจ – ผู้มีสิทธิ์ตัดสินใจเชิงธุรกิจ (CEO, CIO, CTO, COO), IT Director, IT Manager, IT Supervisor, IT Administrator, Data Manager
  • การอบรมเชิงเทคนิค – ผู้มีสิทธิ์ตัดสินใจเชิงเทคนิค (IT Director, IT Manager, IT Administrator, Data Manager), Data Architect, Data Warehouse Administrator/ Developer, Application Developer/Owner, Platform Administrator, Analytics Consultant, Site Reliability Engineer, DevOps, Data Engineer, Data Modeler, Data Analyst และทุกท่านที่สนใจพัฒนาระบบด้วย AWS

กำหนดการ

หัวข้อบรรยายเชิงธุรกิจ

  • การสร้างผลลัพธ์แก่ลูกค้าด้วยพลังของการประมวลผลแบบ Real-Time
  • การวิเคราะห์ข้อมูลในระบบขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่มีสาขาอยู่หลายภูมิภาคทั่วโลก
  • การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วกับระบบวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับธุรกิจองค์กร

การอบรมเชิงเทคนิค

  • การสร้างแอปพลิเคชันแบบ Streaming ด้วยการใช้ Amazon Managed Streaming for Apache Kafka (Amazon MSK) (Level 300)
  • การปรับปรุงกระบวนการตัดสินใจเชิงธุรกิจด้วยข้อมูลและกลยุทธ์โดยใช้ Amazon Redshift (Level 300)
  • ระบบและสถาปัตยกรรมสำหรับการบันทึกข้อมูล Log แบบรวมศูนย์ด้วยการใช้ Amazon Elasticsearch บน AWS (Level 300)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://bit.ly/3hhSizU


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Dell Technologies เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘PowerEdge Gen 16’ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในช่วงที่ธุรกิจกำลังเผชิญกับยุคแห่งความท้าทายใหม่ ทั้งการทำ Digital Transformation, Data Insights, Supply Chain และ Security ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบไอทีคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ผ่านพ้นจากความท้าทายเหล่านี้ ดังนั้น ธุรกิจจึงต้องมีโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน โดยในงาน “POWEREDGE. …

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Webinar “Scaling Service Management in Modern Enterprises” การบริหารจัดการบริการในองค์กรสมัยใหม่ 

งานสัมมนาออนไลน์ “Scaling Service Management in Modern Enterprises” นี้จัดขึ้นโดย Atlassian ร่วมกับทาง Forrester Research ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง “การบริหารจัดการบริการ (Service …