Avalant Webinar: Machine จะช่วยเราตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีกว่าหรือไม่?

Avalant และ IBM Thailand ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “Machine จะช่วยเราตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีกว่าหรือไม่?​” เพื่อเรียนรู้การประยุกต์เทคนิค Decision Management และ Machine Learning มาช่วยตัดสินใจและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม โดยมีกำหนดการ และรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Machine จะช่วยเราตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีกว่าหรือไม่?​
ผู้บรรยาย: คุณกชกร นิยมศิลป์ชัย Cloud Integration, IBM Partner Ecosystems  และ คุณเยาวภา วงศ์มาสา Chief Technology Officer, Avalant
วัน: 28 สิงหาคม 2020 (ศุกร์)
เวลา: 14:00 – 15:30 
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_ZDm0LgeiSYG_Ew1tEw2xdg

ตลอดทศวรรษที่ผ่านมาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence – AI) ได้เข้ามาโลดแล่นในบทบาทที่สำคัญในทุกภาคส่วน ทุกมุมของโลก เทคโนโลยีดังกล่าวในหลายๆรูปแบบ ตั้งแต่ระบบบริหารการตัดสินใจ ไปจนถึง Machine Learning (ML) ที่ทำงานอย่างอัตโนมัติถูกนำไปประยุกต์ใช้งานอย่างหลากหลาย เช่น การจัดทำคะแนนเครดิต การกำหนดอัตราดอกเบี้ยจากความเสี่ยง การปรับค่าสินไหมทดแทน การติดตามโรคระบาด และอื่นๆที่เหนือไปกว่านั้น ธุรกิจจะนำ Machine มาทำงานร่วมกับมนุษย์อย่างราบรื่นได้อย่างไร? ติดตามคำตอบได้ใน Webinar ครั้งนี้

งานสัมมนาครั้งนี้เหมาะกับ CEO, CIO, CTO, Business and Digital Leader, นักออกแบบสถาปัตยกรรม IT, ผู้เชี่ยวชาญด้าน AI, ผู้ให้คำปรึกษาธุรกิจ, นักพัฒนาซอฟต์แวร์และคลาวด์ และทุกท่านที่สนใจนำเทคโนโลยี AI และ ML ไปใช้กับธุรกิจ

ในการสัมมนานี้ คุณจะได้เรียนรู้ในหัวข้อดังต่อไปนี้
  • การประยุกต์เทคนิค Decision Management และ Machine Learning ไปใช้งานในการดำเนินธุรกิจอย่างไร
  • กรณีศึกษาในอุตสาหกรรมธนาคาร ประกันภัย การแพทย์ การศึกษา พลังงาน การผลิต และการใช้งานในภาครัฐ
  • เทคโนโลยีที่ธุรกิจต้องมีในการนำ AI ไปใช้งาน
  • กลยุทธ์การ Implement ระบบ และปัจจัยที่จะทำให้โครงการสำเร็จลุล่วงด้วยดี

โดยในช่วงของการสัมมนา ทีมงาน Avalant พร้อมตอบทุกคำถามและข้อสงสัยให้กับทุกท่าน

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ลงทะเบียน

Check Also

[Guest Post] SBP ผนึกพันธมิตรไอทีระดับโลก Alcatel มุ่งสู่ผู้นำด้านการบริหารจัดการข้อมูลครบวงจร

บริษัท เอสบีพี ดิจิทัล เซอร์วิส จำกัด (SBP) ในเครือบริษัท บุญรอด ซัพพลายเชน จำกัดดำเนินธุรกิจให้บริการด้านเทคโนโลยีและการบริหารจัดการข้อมูล ผนึกกำลังกับอัลคาเทล-ลูเซ่น ประเทศไทย จำกัด (Alcatel) ผู้ให้บริการทางด้านอุปกรณ์การสื่อสารและระบบเครือข่ายชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส …

[Guest Post] Metrosystems x Banpu: ก้าวสู่อนาคตอย่างปลอดภัยด้วย Microsoft Azure และ Security Operation Center (SOC)

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) หรือ BANPU ผู้นำด้านพลังงานครบวงจรทั้งในและต่างประเทศทั่วเอเชีย-แปซิฟิก กับการนำ Microsoft Azure, Office365 และ IT Outsource มาช่วยพัฒนากระบวนการทำงาน …