Digital assistance at work เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กรในแบบอัตโนมัติ

ปัจจุบันผู้ผลิตเทคโนโลยีรายใหญ่ต่างพยายามนำระบบ AI เข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันของผู้คนด้วยการการพัฒนาแพลตฟอร์ม Digital Assisstant เข้ามาฝั่งอยู่ในอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งระบบ Digital Assistant ที่นอกจากจะเป็นโมบายแอปที่อยู่บนโทรศัพท์มือถืออย่าง Apple Siri หรือ Google Assitant แล้วยังควบรวมไปถึงอุปกรณ์ IoT ต่างๆมากมาย

แต่ทำไมเราถึงไม่มี Digital Assistant ที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพในที่ทำงานบ้าง?

เพื่อตอบสนองการทำงานขององค์กร Automation Anywhere จึงได้ออกแบบฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การทำงานเป็นรูปแบบ Smart Way to Work ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วย AARI หรือ Automation Anywhere Robotic Interface ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานในการทำงานร่วมกับ BOT ทั้งในการ Trigger หรือ Interaction นำมาสู่การทำงานที่เป็น Digital Assistance at Work อย่างแท้จริง

รู้หรือไม่ว่าการงานในทุกๆ วันของเรามี Pain Point ที่เราอาจจะไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็น การออกรายงาน งานที่เป็น Request Urgent การติดต่อกับเพื่อนร่วมงาน การทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันต่างๆ หรือแม้แต่การทำงานร่วมกัน Bot เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ล้วนมีช่องว่างขนาดใหญ่ของการทำงานร่วมกัน เนื่องจากในแต่ละวันมนุษย์อย่างเราต้องเชื่อมต่อกับทั้งระบบคอมพิวเตอร์ และผู้คน เพื่อที่จะทำให้งานนั้นลุล่วงไปด้วยดี

AARI ช่วยเพิ่มประสิทธิผลของงานด้วยการให้ความช่วยเหลือจากระบบอัตโนมัติ เพียงคลิกจากปุ่มเดียว จากนั้น AARI ก็จะเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันระหว่าง แต่ละแอปพลิเคชันหรือการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน ทำให้ผู้ใช้งานมีเวลาในการให้บริการลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และช่วยเพิ่ม Customer Experience ได้อีกด้วย

AARI รองรับการทำงานบน Website, Mobile, Desktop และ อนาคตจะเพิ่มให้สามารถสั่งงานจากเสียงได้ด้วย สามารถชมการทำงาน ของ AARI  เพิ่มเติมได้ที่วิดีโอด้านล่าง

เพื่อทำความเข้าใจ AARI ให้มากขึ้น สามารถเข้าร่วมงาน I AM Virtual Conference โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ “Digital Workforce: Key success to transform the business finance and accounting” ในวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น. ทางออนไลน์ ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/3ehlB4G


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เปิดตัว IBM Power10 เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทรงพลังพร้อมซีพียูประมวลผลล่าสุด

IBM Power10 เซิร์ฟเวอร์ระดับ เอ็นเตอร์ไพรส์รุ่นล่าสุดจาก IBM ก้าวล้ำด้วยประสิทธิภาพที่เร็วและ แรงขึ้น 3 เท่าจากรุ่นก่อน ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนงานทางด้าน AI และ Hybrid Cloud รองรับความปลอดภัยขั้นสูงสุดตั้งแต่ระดับ …

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Hitachi JP1 Webinar: Optimizing Cloud Services with Hitachi Workload Automation” [3 พ.ย. 2564]

ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน และเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อให้องค์กรของคุณสามารถปรับตัว และแข่งขันทางธุรกิจได้ องค์กรของคุณจำเป็นต้องพิจารณาถึงการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาช่วยวางรากฐาน กำหนดเป้าหมายการทำธุรกิจ ตลอดถึงการลดขั้นตอนการทำงานซ้ำซ้อน เพื่องานที่ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเทคโนโลยีที่ควรนำมาใช้ ได้แก่ Cloud computing, ปัญญาประดิษฐ์, เครื่องมือดิจิทัลอื่นๆ หรือการปรับปรุงกระบวนการทำงาน …