Breaking News

Aruba ครองอันดับหนึ่ง 4 ใน 6 กลุ่มของ Critical Capabilities for Wired & WLAN Access Infrastructure

aruba_networks_logo_2

เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา Gartner บริษัทเพื่อการวิจัยและให้คำปรึกษาทางด้าน IT ของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เปิดเผยรายงานสรุปสมรรถนะของระบบเครือข่ายทั้งแบบใช้สาย และไร้สาย (Critical Capabilities for Wired & WLAN Access Infrastructure) ของแต่ละเจ้าของผลิตภัณฑ์จากการใช้งานทั่วไปในองค์กร ผลปรากฏว่า Aruba Networks ผู้ให้บริการระบบเครือข่ายไร้สายและ Mobility ครองตำแหน่งเป็นอันดับหนึ่ง 4 กลุ่ม จาก 6 กลุ่มการใช้งาน

ดูรายงานฉบับเต็มผ่านช่องทางของ Aruba ได้ที่ http://arun.ly/BoFb8

รูปที่ 1 แสดงคะแนนสำหรับการใช้งานทั้งระบบ Wired และ WLAN ร่วมกัน

gartner_cri_cap_1

รูปที่ 2 แสดงคะแนนสำหรับการใช้งานระบบ Wired เพียงอย่างเดียว

gartner_cri_cap_2

รูปที่ 3 แสดงคะแนนสำหรับการใช้งานระบบ WLAN เพียงอย่างเดียว

gartner_cri_cap_3

รูปที่ 4 แสดงคะแนนสำหรับการใช้งานในออฟฟิสขนาดเล็ก หรือ Remote ออฟฟิส

gartner_cri_cap_4

รูปที่ 5 แสดงคะแนนสำหรับการใช้งานระบบ Guest และ Hotspot

gartner_cri_cap_5

รูปที่ 6 แสดงคะแนนสำหรับการใช้งานบริเวณที่มีการใช้งานหนาแน่น

gartner_cri_cap_6

“Aruba โฟกัสระบบเครือข่ายไร้สายสำหรับองค์กรเป็นหลัก และมีรายได้จากการขายระบบ Wired เพียงแค่ 3 – 5% ของรายได้ทั้งหมดเท่านั้น อุปกรณ์ของ Aruba สามารถติดตั้งผ่านทางการบริหารจัดการแบบ SaaS-based (รวมศูนย์) หรือผ่านทางซอฟต์แวร์ AirWave ก็ได้ ในขณะที่การให้บริการทางด้านระบบเครือข่ายต่างๆจะถูกจัดการโดยซอฟต์แวร์ ClearPass สถาปัตยกรรมของ Aruba, ผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการรูปแบบต่างๆ และราคา ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสมสำหรับการติดตั้งระบบเครือข่ายไร้สายทุกรูปแบบ ตั้งแต่ธรุกิจ SMB ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ และการใช้งานบนพื้นที่ที่มีการใช้งานหนาแน่น” — Gartner ให้ความเห็นเกี่ยวกับ Aruba

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://arun.ly/BoFb8About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IDC วิเคราะห์ ยอดการลงทุนด้าน IT ทั่วโลกน่าจะหดตัวลง 2.7% จาก COVID-19

IDC ได้ออกมาเผยถึงผลการวิเคราะห์สถานการณ์ของวงการ IT ทั่วโลกว่าการลงทุนนั้นน่าจะหดตัวลง 2.7% จากการแพร่ระบาดของ Coronavirus หรือ COVID-19 และมีการทำนายในประเด็นอื่นๆ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี VMware EVOLVE Online 2020 ลุ้นรับฟรี iPad Pro และ Apple Watch

ขอเชิญทุกท่านในวงการ IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี VMware EVOLVE Online 2020 งานสัมมนาออนไลน์ใหญ่จาก VMware ที่อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดพร้อมกันทั่วโลก พร้อมทำ Online Hands-on Lab เพื่อทำความรู้จักกับ VMware vSphere 7, VMware Tanzu Mission Control, Container, Software-Defined Networking, Hybrid Cloud และ VMware Cloud on AWS ซึ่งสามารถเข้าร่วมในเวลาใดก็ได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2020 พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ Apple iPad Pro, Apple Watch, Apple AirPods Pro และ Bang & Olufsen BeoPlay E8 2.0 โดยมีรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้