ทดลองใช้ Amazon AWS ฟรีๆ 12 เดือน กับ 21 ผลิตภัณฑ์ชั้นนำบน Cloud

amazon_aws_logo_h50

Amazon AWS เปิดให้ใช้งานฟรีๆ ได้ 12 เดือนสำหรับผู้ใช้งานที่ทำการลงทะเบียนใหม่ โดยจะสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Amazon AWS ฟรีๆ ได้ถึง 21 ผลิตภัณฑ์แบบจำกัดการใช้งาน เช่น EC2, S3, DynamoDB, RDS, Mobile Analytics, CloudFront, EBS, ELB และอื่นๆ จึงเหมาะกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือองค์กรที่ต้องการทดลองการใช้งาน Amazon AWS เพื่อเสริมความรู้ หรือทดสอบการทำงานของแต่ละผลิตภัณฑ์ดูว่าจะสามารถนำมาใช้งานอย่างไรได้บ้าง นอกจากนี้ Amazon AWS Free Tier นี้ยังให้สิทธิ์การใช้งาน Software ต่างๆ อีกจำนวนมากเป็นเวลา 750 ชั่วโมงต่อเดือนได้ฟรีๆ อีกด้วย

amazon_aws-products-services

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://aws.amazon.com/free/ และลงทะเบียนสร้าง Account ใหม่ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://portal.aws.amazon.com/gp/aws/developer/registration/index.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Red Hat เปิดโอเพ่นซอร์สแพลตฟอร์ม Kubernetes Security ของตน

StackRox คือบริษัทที่ทำด้าน Kubernetes Security ที่ Red Hat เข้าครอบครองในปี 2021 โดยล่าสุด Red Hat ได้ตัดสินใจเป็นโอเพ่นซอร์สในโปรเจ็คนี้

Azure เปิดทดสอบ DNS Private Resolver

Azure ได้ลดความยุ่งยากเรื่องของโซลูชัน DNS ให้ผู้ใช้งานอีกระดับด้วยการประกาศทดลอง DNS Private Resolver