เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

ทดลองใช้ Amazon AWS ฟรีๆ 12 เดือน กับ 21 ผลิตภัณฑ์ชั้นนำบน Cloud

amazon_aws_logo_h50

Amazon AWS เปิดให้ใช้งานฟรีๆ ได้ 12 เดือนสำหรับผู้ใช้งานที่ทำการลงทะเบียนใหม่ โดยจะสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Amazon AWS ฟรีๆ ได้ถึง 21 ผลิตภัณฑ์แบบจำกัดการใช้งาน เช่น EC2, S3, DynamoDB, RDS, Mobile Analytics, CloudFront, EBS, ELB และอื่นๆ จึงเหมาะกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือองค์กรที่ต้องการทดลองการใช้งาน Amazon AWS เพื่อเสริมความรู้ หรือทดสอบการทำงานของแต่ละผลิตภัณฑ์ดูว่าจะสามารถนำมาใช้งานอย่างไรได้บ้าง นอกจากนี้ Amazon AWS Free Tier นี้ยังให้สิทธิ์การใช้งาน Software ต่างๆ อีกจำนวนมากเป็นเวลา 750 ชั่วโมงต่อเดือนได้ฟรีๆ อีกด้วย

amazon_aws-products-services

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://aws.amazon.com/free/ และลงทะเบียนสร้าง Account ใหม่ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://portal.aws.amazon.com/gp/aws/developer/registration/index.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] การถ่ายโอนมัลติคลาวด์ จาก AWS ไปยัง Alibaba Cloud

การถ่ายโอนข้อมูลบนระบบคลาวด์เป็นกระบวนการของการถ่ายโอนแอปพลิเคชัน, VMs, ฐานข้อมูลทั้งแบบสาธารณะ,แบบส่วนตัว หรือแบบที่ตั้งไปยังระบบคลาวด์ การถ่ายโอนข้อมูลของคุณจากคลาวด์หนึ่งไปยังคลาวด์เจ้าอื่นๆ บางครั้งอาจส่งผลต่อการทำงานด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยาก ตัวอย่างเช่น AWS Cloud ให้บริการซึ่งนำไปสู่การใช้งานและการเรียกเก็บเงินที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดในที่นี่ คือ การถ่ายโอนมายัง Alibaba Cloud …

วิธีการเปิด ‘God Mode’ สำหรับเข้าถึงการตั้งค่าขั้นสูงบน Windows 10

วันนี้เราขอแนะนำวิธีการฟีเจอร์หนึ่งสำหรับการตั้งค่าต่างๆ บน Windows 10 ได้ภายในหน้าจอเดียว ซึ่งอาจเป็นประโยชน์กับแอดมินหลายๆท่านครับ