ทดลองใช้ Amazon AWS ฟรีๆ 12 เดือน กับ 21 ผลิตภัณฑ์ชั้นนำบน Cloud

amazon_aws_logo_h50

Amazon AWS เปิดให้ใช้งานฟรีๆ ได้ 12 เดือนสำหรับผู้ใช้งานที่ทำการลงทะเบียนใหม่ โดยจะสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Amazon AWS ฟรีๆ ได้ถึง 21 ผลิตภัณฑ์แบบจำกัดการใช้งาน เช่น EC2, S3, DynamoDB, RDS, Mobile Analytics, CloudFront, EBS, ELB และอื่นๆ จึงเหมาะกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือองค์กรที่ต้องการทดลองการใช้งาน Amazon AWS เพื่อเสริมความรู้ หรือทดสอบการทำงานของแต่ละผลิตภัณฑ์ดูว่าจะสามารถนำมาใช้งานอย่างไรได้บ้าง นอกจากนี้ Amazon AWS Free Tier นี้ยังให้สิทธิ์การใช้งาน Software ต่างๆ อีกจำนวนมากเป็นเวลา 750 ชั่วโมงต่อเดือนได้ฟรีๆ อีกด้วย

amazon_aws-products-services

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://aws.amazon.com/free/ และลงทะเบียนสร้าง Account ใหม่ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://portal.aws.amazon.com/gp/aws/developer/registration/index.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย