ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี AIS Business Digital Future 2024: Digital Industry Evolution (6 พ.ย 2023, 13:00-17:30 น.)

ร่วมสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลที่จะมาปฎิวัติอุตสาหกรรม พร้อมเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้ธุรกิจไทยสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน AIS Business ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการในกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิต กลุ่มธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ ธุรกิจผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และค้าปลีก เข้าร่วมงานอีเวนต์ใหญ่ประจำปี

AIS Business Digital Future 2024: DIGITAL INDUSTRY EVOLUTION

กำหนดการ

วันจันทร์ที่ 6 พ.ย. 2023

เวลา 13:00 – 17:30 น.

สถานที่จัดงาน

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น 1 ห้องบอลรูม 1-4

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

พบกับบูธงานแสดงเทคโนโลยีดิจิทัล และเวทีสัมมนา ในการแบ่งปันวิสัยทัศน์ทั้งทางด้านธุรกิจและเทคโนโลยี จากผู้บริหารในหลากหลายอุตสาหกรรมชั้นนำที่จะมาแลกเปลี่ยนมุมมองในการผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมทั้งจากภาครัฐและเอกชน พร้อมสัมผัสประสบการณ์จริงในการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลที่จะมายกระดับภาคอุตสาหกรรมให้สามารถก้าวข้ามทุกความท้าทาย พร้อมสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY

ไฮไลท์หัวข้อสัมมนาบนเวทีใหญ่

  • 13:30 – 14:00 Unveiling the Future of Digital Enterprise and Driving Digital Vertical Industries
  • 14:00 – 15:00 Growing Thailand’s Digital Economy through Ecosystem and Cross-industry Collaboration
  • 15:00 – 16:15 Leveraging Cross-industry Collaboration and Ecosystem Partners to Drive Business Growth and Sustainability

ไฮไลท์บูทงานแสดง

  • เทคโนโลยีดิจิทัลและโซลูชัน สำหรับ Manufacturing
  • เทคโนโลยีดิจิทัลและโซลูชัน สำหรับ Transportation & Logistics
  • เทคโนโลยีดิจิทัลและโซลูชัน สำหรับ Property & Retail
  • Digital Infrastructure

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud