CDIC 2023

ACA Pacific Group ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชันด้านความปลอดภัยจาก Check Point Software Technologies ในประเทศไทย [Guest Post]

บริษัท ACA Pacific Group ผู้จัดจำหน่ายโซลูชัน Software และ Hardware มูลค่าเพิ่มชั้นนำในเอเชียแปซิฟิก ได้รับการประกาศแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชันด้านความปลอดภัยจาก Check Point Software Technologies Ltd ในประเทศไทย

จากรายละเอียดในการแต่งตั้ง ACA Pacific ได้เพิ่มกลุ่มโซลูชันใหม่ๆ จาก Check Point เข้ามาอยู่ภายใต้การดูแล ซึ่งได้แก่ Check Point Quantum Spark, Check Point CloudGuard, Check Point Harmony และ Check Point Horizon

คุณชาญวิทย์ อิทธิวัฒนะ, Country Manager จาก Check Point Software Technologies ประเทศไทย กล่าวว่า “ธุรกิจ SMB กำลังประสบกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ขั้นสูงที่ซ่อนเร้นอยู่ ในลักษณะเดียวกันกับที่องค์กรขนาดใหญ่ได้พบ แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าไม่มีทรัพยากรหรือความรู้ด้านความปลอดภัยที่สามารถปกป้องต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ขั้นสูงในปัจจุบันได้อย่างเต็มที่ เกตเวย์ Quantum Spark ของ Check Point จะช่วยให้เครือข่ายและอุปกรณ์ของพนักงานในบริษัทระดับ SMB ได้รับการปกป้องขั้นสูงสุดพร้อมการรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติระดับองค์กรและการจัดการที่ง่ายดาย”

Craig Gledhill, CEO จาก ACA Pacific Group กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางกับ Check Point Software เพื่อนำ Next Generation Firewalls ระดับองค์กรมาสู่ธุรกิจ SME ในประเทศไทย”

Check Point Quantum Spark คือ Next Generation Firewalls ที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ให้การป้องกันที่ดีที่สุดกับองค์กรซึ่งปรับใช้งานและจัดการได้ง่าย เป็นโซลูชันเกตเวย์สำหรับความปลอดภัยที่เรียกได้ว่า “ครบจบทุกเรื่องในเครื่องเดียว” แนะนำสำหรับองค์กรที่มีจำนวนพนักงาน 500 คนหรือน้อยกว่า ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและจัดการ Firewall ได้จาก Web portal หรือแม้แต่จากแอปพลิเคชันบนมือถือ

 

เกี่ยวกับ เอซีเอ แปซิฟิค กรุ๊ป
บริษัท ACA Pacific Group เป็นผู้บุกเบิกในการจัดหาโซลูชันฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับไอทีเพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่องค์กรนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 เราได้เชื่อมโยงผู้ให้บริการโซลูชันกับผู้จัดจำหน่ายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยสามารถระบุตลาดและเทคโนโลยีที่เป็นตัวกำหนดอุตสาหกรรม ICT เรามีส่วนร่วมในการพัฒนาตลาดเชิงรุกด้วยเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่มีคุณภาพ พันธมิตรผู้ขายที่แข็งแกร่ง และระบบนิเวศโซลูชันที่ได้ออกแบบมาอย่างดีที่สุดของเรา

หากสนใจโซลูชันด้านความปลอดภัยจาก Check Point หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่
อีเมล: sales@acagroup.com โทร: 02-760-2500

ติดตามข่าวสารและอัพเดตต่างๆ ได้ที่ช่องทางด้านล่าง
Facebook: https://www.facebook.com/acathailand
Website: https://www.aca-apac.com/th/home
LINE Official: @993tjtip


About Maylada

Check Also

HPE ออกอัปเกรดให้ GreenLake for File Storage เพิ่มความจุและ Throughput 7 เท่า!

HPE ได้ทำการอัปเกรดให้กับ HPE GreenLake for File Storage เพื่อให้มีความจุและประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลสูงขึ้นถึง 7 เท่า เพื่อเอาชนะคู่แข่งด้าน File Storage รายอื่นๆ ในตลาดให้ได้ในช่วงต้นปี 2024

IBM เปิดตัว 2 Quantum Processor ใหม่ ขนาดใหญ่สุด 1,121 Qubit พร้อมนวัตกรรมใหม่มากมาย

IBM ได้ออกมาเผยถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดหลายรายการทางด้าน Quantum Computer ส่งท้ายปี 2023 ที่ทำให้เริ่มเห็นภาพอนาคตของ Quantum Computing ซึ่งใกล้เคียงต่อการนำมาใช้งานจริงในภาคธุรกิจองค์กรเป็นวงกว้างมากขึ้น ดังนี้