ACA Webinar: รู้จักโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security จาก NSFOCUS

ACA Pacific ร่วมกับ NSFOCUS ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา ACA Webinar เรื่อง “รู้จักโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security จาก NSFOCUS” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับธุรกิจดิจิทัล ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security จาก NSFOCUS
ผู้บรรยาย: คุณกฤติพล หิรัญมาพร Solution Consultant จาก NSFOCUS Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_26oOylcHTqCA_BG6eZuF5Q

ในขณะที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น ความเก่งและแข็งแกร่งของเหล่าผู้ร้ายบนโลกไซเบอร์ หรือที่เราเรียกว่า “แฮกเกอร์” ก็เพิ่มทวีคูณ ไล่มาติดๆ เช่นเดียวกัน จากการโจมตีแบบง่ายๆ เช่น ปล่อยไวรัส ส่งอีเมลสแปม ที่เราพอรับมือได้ กลายมาเป็นการจู่โจมที่มีเทคนิคแพรวพราว ซับซ้อน อาศัยการวางแผน และทำกันเป็นกระบวนการ ดังนั้นเป็นเรื่องจำเป็นมากที่เราจะต้องเข้าใจและรู้เท่าทันวิธีการจู่โจมใหม่ๆ ของแฮกเกอร์เหล่านี้

การโจมตีแบบ DDoS ทำให้เว็บไซต์ล่ม และแน่นอนย่อมส่งผลเสียแก่เจ้าของ เช่น หากเป็นเว็บไซต์ขององค์กรหรือบริษัทใหญ่ๆ ก็จะทำให้ความน่าเชื่อถือลดลง หรือที่ร้ายแรงไปกว่านั้น ถ้าเป็นเว็บไซต์เพื่อธุรกิจ ย่อมก่อให้เกิดการเสียมูลค่าทางเศรษฐกิจเพราะไม่สามารถดำเนินธุรกรรมต่างๆ ได้ ยิ่งนาน ยิ่งเสียหายมาก รวมถึง Web Application ซึ่งถือเป็นหน้าบ้านขององค์กรที่ให้บริการลูกค้า เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ และในทางกลับกันก็เป็นเป้าหมายการโจมตีของอาชญากรไซเบอร์มากขึ้น

ทุกองค์กรจำเป็นต้องมีโซลูชันสำหรับป้องกันการโจมตีแบบ DDoS เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจและ Network Infrastructure และโซลูชันที่คอยตรวจสอบและเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Web Application เพื่อรับมือกับการโจมตีไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้

  • อัปเดตแนวโน้มด้าน DDoS และ Web Security
  • ทำไม Cybersecurity จึงสำคัญต่อธุรกิจยุคดิจิทัล
  • รู้จักกับ NSFOCUS
  • แนะนำโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security
  • ถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS ประกาศเปิดตัวอินสแตนซ์ EC2 ใหม่สามรายการ ที่ขับเคลื่อนโดยชิปที่ออกแบบโดย AWS [Guest Post]

อินสแตนซ์ Hpc7gที่มีชิป AWS Graviton3Eใหม่ให้ประสิทธิภาพด้านราคาที่ดีที่สุดสําหรับปริมาณงาน HPC บน Amazon EC2 อินสแตนซ์ C7gnที่มี AWS Nitro Cardsใหม่พร้อมระบบเครือข่ายที่ปรับปรุงแล้ว ให้อัตราการส่งถ่ายข้อมูลและประสิทธิภาพอัตราแพ็คเก็ตสูงสุดในอินสแตนซ์ที่ปรับเครือข่ายให้เหมาะสมกับ Amazon …

5 ประโยชน์ของไฟเบอร์ออพติกต่อเหล่าเกมเมอร์

ทุกวันนี้เกมได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของความบันเทิงในหลายๆด้าน จากอดีตที่เรามักใช้เพื่อความผ่อนคลายในเวลาว่างหลังจากทุ่มเทกับงานมาทั้งวัน ปัจจุบันเกมสามารถสร้างช่องทางอาชีพใหม่ๆ สร้างรายได้ที่มั่นคง กลายเป็นกีฬาหนึ่งที่มีการยอมรับทั่วโลก แต่สุดท้ายแล้วสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้เพราะเกมเมอร์เหล่านั้นมีการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์และหัวใจสำคัญที่นักเล่นเกมต้องมีก็คือเครือข่ายที่สามารถถ่ายทอดความบันเทิงออกไปได้อย่างไม่มีสะดุดนั่นเอง โดยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับการเคลื่อนไหวรับส่งของข้อมูลอย่างรวดเร็วก็คือโครงข่ายใยแก้วนำแสงนั้นเอง มาดูกันว่าประโยชน์ที่เกมเมอร์จะได้รับจากไฟเบอร์ออพติกนั้นมีอะไรกันบ้าง