CDIC 2023

ACA Webinar: รู้จักโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security จาก NSFOCUS

ACA Pacific ร่วมกับ NSFOCUS ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา ACA Webinar เรื่อง “รู้จักโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security จาก NSFOCUS” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับธุรกิจดิจิทัล ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security จาก NSFOCUS
ผู้บรรยาย: คุณกฤติพล หิรัญมาพร Solution Consultant จาก NSFOCUS Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_26oOylcHTqCA_BG6eZuF5Q

ในขณะที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น ความเก่งและแข็งแกร่งของเหล่าผู้ร้ายบนโลกไซเบอร์ หรือที่เราเรียกว่า “แฮกเกอร์” ก็เพิ่มทวีคูณ ไล่มาติดๆ เช่นเดียวกัน จากการโจมตีแบบง่ายๆ เช่น ปล่อยไวรัส ส่งอีเมลสแปม ที่เราพอรับมือได้ กลายมาเป็นการจู่โจมที่มีเทคนิคแพรวพราว ซับซ้อน อาศัยการวางแผน และทำกันเป็นกระบวนการ ดังนั้นเป็นเรื่องจำเป็นมากที่เราจะต้องเข้าใจและรู้เท่าทันวิธีการจู่โจมใหม่ๆ ของแฮกเกอร์เหล่านี้

การโจมตีแบบ DDoS ทำให้เว็บไซต์ล่ม และแน่นอนย่อมส่งผลเสียแก่เจ้าของ เช่น หากเป็นเว็บไซต์ขององค์กรหรือบริษัทใหญ่ๆ ก็จะทำให้ความน่าเชื่อถือลดลง หรือที่ร้ายแรงไปกว่านั้น ถ้าเป็นเว็บไซต์เพื่อธุรกิจ ย่อมก่อให้เกิดการเสียมูลค่าทางเศรษฐกิจเพราะไม่สามารถดำเนินธุรกรรมต่างๆ ได้ ยิ่งนาน ยิ่งเสียหายมาก รวมถึง Web Application ซึ่งถือเป็นหน้าบ้านขององค์กรที่ให้บริการลูกค้า เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ และในทางกลับกันก็เป็นเป้าหมายการโจมตีของอาชญากรไซเบอร์มากขึ้น

ทุกองค์กรจำเป็นต้องมีโซลูชันสำหรับป้องกันการโจมตีแบบ DDoS เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจและ Network Infrastructure และโซลูชันที่คอยตรวจสอบและเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Web Application เพื่อรับมือกับการโจมตีไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้

  • อัปเดตแนวโน้มด้าน DDoS และ Web Security
  • ทำไม Cybersecurity จึงสำคัญต่อธุรกิจยุคดิจิทัล
  • รู้จักกับ NSFOCUS
  • แนะนำโซลูชัน Anti-DDoS และ Web Security
  • ถามตอบกับผู้เชี่ยวชาญ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …