เผยรายชื่อ 20 Hardware Vendor ที่พบปัญหาจาก Intel C2000 จนระบบอาจหยุดทำงานได้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Cisco, Juniper และ HPE ออกมาเผยถึงปัญหาที่พบจากชิป Intel C2000 ที่มีปัญหาในระบบสัญญาณนาฬิืกาจน Hardware อาจหยุดทำงานได้หลังใช้งานไป 18 เดือน ทาง Auvik ก็ได้ออกมาเผยถึงรายชื่อของ Vendor ที่ใช้ชิป Intel C2000 นี้ทั้งหมด 20 ราย ดังนี้

Credit: ShutterStock.com

 

1. Aaeon
2. ASRock
3. ASUS
4. Cisco/Meraki
5. Dell
6. Hewlett Packard Enterprise
7. Infortrend
8. Juniper
9. Lanner
10. NEC
11. Newisys
12. Netgate
13. NETGEAR
14. Quanta
15. Online/Scaleway
16. Seagate
17. Sophos
18. Supermicro
19. Synology
20. ZNYX Networks

สำหรับรายละเอียดฉบับเต็มว่าแต่ละ Vendor มีผลิตภัณฑ์ใดที่ใช้ Intel C2000 และอาจพบปัญหาเหล่านี้บ้าง สามารถตรวจสอบได้ที่ https://www.auvik.com/media/blog/vendors-clock-signal-flaw-intel-atom-c2000/ เลยครับ

 

ที่มา: http://www.datacenterknowledge.com/archives/2017/02/24/rmm-firm-keeps-list-of-vendors-and-gear-affected-by-fatal-clock-signal-flaw/ 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google Search ปรับอัลกอริทึมเน้นเนื้อหาคุณภาพสูง เพราะ TikTok เริ่มแย่งผู้ใช้

Google ได้มีการปรับให้ Google Search สามารถแสดงผลการค้นหาที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง มากกว่าเนื้อหาที่ผลิตมาเพื่อให้ติดอันดับ

OneMeta AI ได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft for Startups Founders Hub

OneMeta AI ออกมาประกาศได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft for Startups Founders Hub และยังมองว่าเป็นก้าวที่สำคัญที่มาถูกทางแล้ว