[PR] ไซเซล กำจัดจุดบอดสัญญาณไร้สาย ส่งรีพีตเตอร์ ขยายจุดเชื่อมต่อ ให้เร็วกว่าเท่าตัว

กรุงเทพฯ – ไซเซล คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำด้านการเชื่อมต่อและรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายบรอดแบนด์ นำเสนออุปกรณ์สำหรับขยายจุดเชื่อมต่อไวไฟ หรือ รีพีตเตอร์ ( Repeater ) ในรุ่น ZyXEL WRE6505 ขยายการใช้งานไร้สายบนความเร็วที่มากกว่า 750 เมกะบิตส์ต่อวินาที เพิ่มความเร็วได้กว่าเท่าตัว ช่วยกำจัดจุดบอดในการเชื่อมต่อไวไฟที่ให้สัญญาณอ่อนในบางจุดของบ้านที่มีเนื้อที่ขนาดใหญ่ รวมทั้งบริเวณรอบบ้าน และจุดอับสัญญาณอย่างชั้นใต้ดิน

zyxel-wre6505-feature

ZyXEL WRE6505 มีจุดเด่นในการใช้งานบนมาตรฐาน 802.11ac ด้วยความเร็วที่มากกว่า 433 เมกะบิตส์ต่อวินาที สำหรับย่านความถี่ 5 กิกะเฮิร์ต และ 300 เมกะบิตส์ต่อวินาที สำหรับย่านความถี่ 2.4 กิกะเฮิร์ต เพื่อรองรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และสามารถรองรับการใช้งานมีเดีย สตรีมมิ่ง การเล่นเกมออนไลน์ รวมถึงวิดีโอแชทบนแล็ปท็อป รวมถึงอุปกรณ์ไร้สายอื่น ๆ ตัวขยายเครือข่ายรุ่นดังกล่าวยังสามารถทำงานร่วมกับ อุปกรณ์ 802.11 a/b/g/n

สำหรับ WRE6505 เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็ก และสามารถรองรับการใช้งานได้ง่าย มาพร้อมกับโหมดการทำงาน ที่ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานกับแอพลเคชั่นส์ต่าง ๆ รวมถึงการดำเนินการ ของจุดเชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์รีพีตเตอร์ โดยสามารถตั้งโหมดการทำงานได้ตามความต้องการ สามารถตั้ง โหมด “Speed Booster” เพื่อเร่งความเร็วสำหรับการเชื่อมต่อที่ต้องการความเร็วสูงกว่าปกติ รวมถึงโหมด “Range Booster” สำหรับการใช้งานที่ครอบคลุมพื้นที่เพิ่มมากขึ้น WRE6505 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานแบบง่าย อย่าง หน้าจอ LED เพื่อแสดงผลความแรงของสัญญาณ ( สีแดง-ดี, สีเหลือง-ดีกว่า และสีเขียว –ดีที่สุด ) เพื่อระบุความแรงของสัญญาน และตำแหน่งที่เหมาะสมในการติดตั้งอุปกรณ์

zyxel-wre6505

zyxel-wre6505-2

zyxel-wre6505-3

สตีเฟน โจ รองประธานฝ่ายช่องทางธุรกิจในอเมริกาของไซเซล กล่าวว่า ความต้องการของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ขึ้นอยู่กับความหลากหลายของพื้นที่และขนาดของบ้าน รวมถึงจำนวนสมาชิกผู้อยู่อาศัย และชนิดของอุปกรณ์ไร้สายที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย ด้วยปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ ไซเซลได้พัฒนาอุปกรณ์ WRE6505 เพื่อรองรับความยืดหยุ่นในการใช้งานของทุกคน ครอบคลุมการใช้งานในบ้านที่รองรับมาตรฐานการใช้งานไร้สายในปัจจุบัน และช่วยให้ผู้บริโภคสามารถขยายการเชื่อมต่อเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องกังวลถึงผลกระทบระหว่างการใช้งานบนรูปแบบของการสตีมวิดีโอ ทั้งเรื่องของความเร็ว แรง และความสเถียรของเครือข่าย

สำหรับท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @zyxelthailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


About TechTalkThai_PR

Check Also

Firefox ออกแพตช์ช่องโหว่ใน Password Manager

สำหรับผู้ใช้งาน Firefox ทาง Mozilla ได้ทำการแพตช์อุดช่องโหว่ให้ Password Manager ซึ่งสามารถใช้ลัดผ่านการป้องกันของ Master Password ได้

Azure ประกาศเปิดทดลอง Geo Zone Redundant Storage

Azure ได้ประกาศเปิดทดลองใช้งาน Geo Zone Redundant Storage เพื่อตอบโจทย์อีกระดับของการปกป้องข้อมูลและ Availability