Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ไซเซล เปิดตัว VPN ไฟร์วอลล์ป้องกันภัยบนเครือข่าย เจาะธุรกิจเอสเอ็มอีและสำนักงาน

กรุงเทพฯ – ไซเซล คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเครือข่ายบรอดแบนด์ เปิดตัว ไฟร์วอลล์ รุ่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ USG20-VPN โดยได้รับการออกแบบสำหรับติดตั้งให้กับธุรกิจขนาดเล็กและสำนักงาน เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการเชื่อมต่อความเร็วสูงและการป้องกันภัยคุกคามบนเครือข่าย อีกทั้งยังรองรับระบบ Virtual Private Network ( VPN ) ช่วยให้ผู้ใช้งานในองค์กรมั่นใจในการเชื่อมต่อเครือข่ายสำหรับการทำธุรกิจจากทุกที่ ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานผ่านอุปกรณ์โมบิลิตีได้เป็นอย่างดี

zyxel-usg20w-vpn-2

ธุรกิจในปัจจุบันที่มีการใช้งานผ่านอุปกรณ์โมบิลิตีมากขึ้น เจ้าของกิจการและพนักงานมักจะใช้งานเชื่อมต่อเครือข่ายของบริษัทผ่านจากเครือข่ายสาธารณะจากที่อื่น ๆ เช่น Hotspot Free WiFi หรือ Internet Cafe ซึ่งเป็นการเปิดช่องโหว่ในการถูกโจมตีจากภัยคุกคามภายนอกได้ หากระบบภายในองค์กรณ์ไม่ได้รับการป้องกัน ไซเซล จึงได้ออกแบบโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยจากเชื่อมต่อเครือข่ายจากภายนอกสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ผ่าน USG20-VPN ซึ่งเป็นไฟร์วอลล์ที่ทำงานบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบ พร้อมระบบตรวจจับการป้องกันแพ็คเกจข้อมูลผ่านเครือข่ายเสมือนจริงแบบผสม HyBrid VPN ทั้งนี้รองรับได้หลายหลายรูปแบบอาทิเช่น IPSec VPN, SSL VPN และ L2TP VPN.

โซลูชั่น USG20-VPN รองรับการเข้ารหัสในรูปแบบ Secure Hash Algorithm 2 ( SHA-2 ) โดย SHA-2 ช่วยสร้างความปลอดภัยบนเครือข่าย VPN ได้ดีกว่าระบบเดิม สำหรับการใช้งานในยุคปัจจุบันจากจำนวน 75% ของเว็บไซต์ทั่วโลก และ เว็บบราวเซอร์หลัก อย่างเช่น IE, Firefox, และ Chrome ที่ต่างเข้าสู่การรับรองของมาตรฐาน SHA-2 โดยการที่มีเครื่องมือที่สามารถใช้งานกับมาตรฐานนี้ย่อมสร้างความมั่นใจว่า ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกบุกรุกโดยนักโจมตีต่าง ๆ

สำหรับรุ่น USG20W-VPN ได้ติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายมาตรฐาน IEEE 802.11ac มาในตัว อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยของไซเซล ได้รับการรับรองจากการทดสอบด้านการรักษาความปลอดภัยสารสนเทศจาก ICSA Labs และยังมีศูนย์กลางรักษาความปลอดภัย OneSecurity.com ที่คอยสนับสนุนข้อมูลให้กับกล่มลูกค้าไซเชลทุกราย

นอกเหนือจากนี้ทาง ZyXEL ยังมีผลิตภัณท์รุ่นอื่น ๆ อีก 7 รุ่นด้วยกัน ซึ่งทาง ZyXEL ก็ได้ทำการจำแนกกลุ่มของรุ่นต่าง ๆ ออกเป็น 3 กลุ่ม ดังต่อไปนี้

  • Extreme Series ได้แก่รุ่น USG1900 และ USG1100 โดยมี Throughput สูงสุดถึง 7,000Mbps เหมาะสำหรับระบบเครือข่ายที่ต้องการเน้นประสิทธิภาพในการใช้งาน เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 500 – 1, 000 คน
  • Advanced Series ได้แก่รุ่น USG310 และ USG110 โดยมี Throughput ตั้งแต่ 1,600Mbps ถึง 5, 000Mbps และรองรับการเชื่อมต่อ 3G Dongle สำหรับเป็น WAN Link สำรองได้ เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 60 – 300 คน
  • Performance Series ได้แก่รุ่น USG60W, USG60 และ USG40 โดยมี Throughput ตั้งแต่ 400Mbps ถึง 1, 000Mbps และทำหน้าที่เป็น Wireless Access Point แบบ 11a/b/g/n ได้ในตัวสำหรับรุ่นที่มีตัวอักษร W ลงท้าย เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 10 – 60 คน

zyxel-usg20w-vpn zyxel-usg20w-vpn-2 zyxel-usg20w-vpn-3

ความสามารถของ Next-Generation Unified Security Gateway

สรุปภาพรวมแล้ว ZyXEL USG จะมีความสามารถดังต่อไปนี้

  • รักษาความปลอดภัยเครือข่ายได้ด้วย Stateful Packet Inspection ( SPI ) Firewall, Intrusion Detection and Prevention ( IDP ), Anti-virus ( AV ) และ Anti-spam
  • ควบคุมการเข้าใช้งานเครือข่ายได้ผ่าน Content Filtering, Application Intelligence, Application Control และ SSL Inspection โดยรองรับการควบคุมได้กว่า 3, 000 Applications
  • สามารถทำ WAN Load Balancing ช่วยให้ระบบเครือข่ายมีความเสถียรสูงขึ้น และมีความรวดเร็วยิ่งขึ้นไปพร้อม ๆ กัน
  • รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายจากระยะไกลอย่างปลอดภัยด้วย IPsec VPN, L2TP over IPsec VPN และ SSL VPN
  • รองรับการทำงานร่วมกับระบบเครือข่ายที่ใช้งาน VLAN และ IPv6 โดยสามารถทำการแบ่ง Zone ของเครือข่ายได้
  • เพิ่มความสามารถในการทำหน้าที่เป็น Wireless LAN Controller ได้ในตัว ทำให้องค์กรไม่ต้องลงทุน Wireless LAN Controller แยกต่างหาก ช่วยลดค่าใช้จ่ายทางด้านระบบเครือข่ายลงได้ทันที
  • มีลิขสิทธิ์การใช้งานแบบไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน

รับประกันอุปกรณ์แบบ Lifetime Warranty

ไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้เห็นประกันแบบ Lifetiime Warranty กับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่มักจะทำงานหนักและใช้งานอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา การที่ ZyXEL ได้เสริมบริการ Lifetiime Warranty มาให้ก็ทำให้องค์กรสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลรักษาจากทีมงาน ZyXEL เป็นอย่างดี ให้อุปกรณ์มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน และคุ้มค่าอย่างสูงสุด

สำหรับท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @zyxelthailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงAbout TechTalkThai_PR

Check Also

Ivanti เข้าซื้อกิจการ MobileIron และ Pulse Secure

Ivanti ผู้ให้บริการด้านโซลูชัน Security Management ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการของ MobileIron และ Pulse Secure

เครือข่ายโรงพยาบาลรายใหญ่ในสหรัฐฯ ‘UHS’ ถูกแรนซัมแวร์โจมตี

UHS หรือ Universal Health Services เป็นผู้ให้บริการด้าน Healthcare ที่ติดอันดับ Fortune 500 ได้ถูกแรนซัมแวร์เข้าโจมตีราวคืนวันอาทิตย์ (ตามเวลาไทย) ทำให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานไม่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์และปฏิบัติหน้าที่ได้