[PR] ไซเซล เปิดตัวเฟิร์มแวร์รุ่นล่าสุด ZLD 4.20 เสริมเกราะป้องกันภัยเครือข่ายธุรกิจเอสเอ็มบี

กรุงเทพฯ – 16 ส.ค. 2559 – ปัจจุบันอาชญากรไซเบอร์มีการเติบโตทั้งทางด้านจำนวนและคุณภาพ แต่เครือข่ายของคุณสามารถรับมือเรื่องนี้ได้ดีเพียงใด โดยเฉพาะระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายในธุรกิจเอสเอ็มบี ไซเซล ( ZyXEL ) จึงได้พัฒนาเฟิร์มแวร์รุ่นใหม่ล่าสุด โดยจะเป็นหนึ่งแรงขับเคลื่อนให้ผู้ประกอบการสามารถเรียนรู้การใช้งานและวิธีป้องกันเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย

zyxel-unveil-zld-4-20

ไซเซล คอมมูนิเคชั่น จะเป็นตัวช่วยให้เครือข่ายของคุณมีการป้องกันที่แข็งแกร่ง พร้อมด้วยการอัพเดทเฟิร์มแวร์รุ่นใหม่ล่าสุด ZLD 4.20 บนเครือข่ายในปัจจุบัน ที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ยูเอสจี ( USG ) และ ไซวอล ( ZyWALL ) ซึ่งการอัพเดทเวอร์ชั่นครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานปลอดภัยจากการคุกคามบนไซเบอร์ โดยที่แฮกเกอร์ต้องใช้เวลาและความพยายามขั้นสูง จึงจะสามารถเจาะเข้าระบบเครือข่ายธุรกิจของคุณได้

นายนาธาน เยน รองกรรมการผู้อำนวยการ หน่วยงานธุรกิจเกตเวย์เชิงพาณิชย์ ของไซเซล กล่าวว่า การเปิดตัวเฟิร์มแวร์ไซเซลครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการแสดงความทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อรองรับความต้องการด้านระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการไปยังกลุ่มธุรกิจขนาดย่อม ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่กำลังเติบโต

สำหรับการสร้างแนวทางป้องกันเครือข่ายในองค์กร พบว่าในปัจจุบันอาชญากรรมไซเบอร์จากทั่วโลกมีมูลค่ากว่า 113 พันล้านเหรียญสหรัฐ และข่าวดีก็คือส่วนใหญ่สามารถป้องกันได้ผ่านเฟิร์มแวร์ Content Filter 2.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้กลุ่มธุรกิจและสถาบันการศึกษารู้สึกมั่นใจในการที่พนักงาน หรือนักเรียนไม่ต้องเผชิญหน้ากับภัยร้ายบนโลกเน็ตเวิร์ค จากการป้องกันการโจมตีได้เป็นอย่างดีโดยการเข้ารหัสแบบ HTTP ซึ่ง PCI DSS ยังรวมถึงอุปกรณ์ USG/ZyWALL ช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับสถาบันการเงินในการป้องกันการทำธุรกรรมบนออนไลน์ได้อีกด้วย

แต่ผู้ใช้สามารถเพิ่มทางเลือกที่เหนือกว่าจากการป้องกันการโจมตีบนไซเบอร์ ได้เพิ่มรูปแบบที่ยุ่งยากมากขึ้น พร้อมการปกป้องเครือข่ายด้วย ZLD 4.20 เพื่อช่วยลดขั้นตอนในการเรียนรู้ด้วยการอินเตอร์เฟสการใช้งานให้ง่ายขึ้นบนพอร์ทัล Walk-through wizards, Cloud Helper และ OneSecurity ทำให้การติดตั้งราบรื่น และรวดเร็ว รวมถึงช่วยให้การบำรุงรักษาและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ สามารถดำเนินการอย่างง่ายดาย

สำหรับกลุ่มธุรกิจที่กำลังมองหาโซลูชั่นการเชื่อมต่อแบบอเนกประสงค์นั้น ZyXEL USG / ZyWALL รองรับบน ZLD 4.20 สามารถทำหน้าที่เป็นฮอตสปอต Wi-Fi ร่วมกับ Hotspot Management พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ควบคุมการเชื่อมต่อ Wi-Fi และควบคุมค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อเครือข่าย อีกทั้งยังสามารถทำหน้าที่เป็นตัวควบคุม AP หรือทำงานเป็นเครือข่ายสำรองได้เมื่อติดตั้งเข้ากับชุดอุปกรณ์ HA [2] Pro เพื่อรองรับการเชื่อมต่อได้ทันที ซึ่งจะสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการว่าเครือข่ายของคุณพร้อมทำงานตลอดเวลา

ด้วยผลิตภัณฑ์ของไซเซล ครอบคลุมทั้งอุปกรณ์และระบบรักษาความปลอดภัย โดยได้รับการรับรองมากว่า 16 ปี จาก ICSA Labs ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการทดสอบระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลด ZLD 4.20 และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand รวมถึง Line @zyxelthailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


About TechTalkThai_PR

Check Also

Firefox ออกแพตช์ช่องโหว่ใน Password Manager

สำหรับผู้ใช้งาน Firefox ทาง Mozilla ได้ทำการแพตช์อุดช่องโหว่ให้ Password Manager ซึ่งสามารถใช้ลัดผ่านการป้องกันของ Master Password ได้

Azure ประกาศเปิดทดลอง Geo Zone Redundant Storage

Azure ได้ประกาศเปิดทดลองใช้งาน Geo Zone Redundant Storage เพื่อตอบโจทย์อีกระดับของการปกป้องข้อมูลและ Availability