[PR] ไซเซล เปิดตัวเฟิร์มแวร์รุ่นล่าสุด ZLD 4.20 เสริมเกราะป้องกันภัยเครือข่ายธุรกิจเอสเอ็มบี

กรุงเทพฯ – 16 ส.ค. 2559 – ปัจจุบันอาชญากรไซเบอร์มีการเติบโตทั้งทางด้านจำนวนและคุณภาพ แต่เครือข่ายของคุณสามารถรับมือเรื่องนี้ได้ดีเพียงใด โดยเฉพาะระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายในธุรกิจเอสเอ็มบี ไซเซล ( ZyXEL ) จึงได้พัฒนาเฟิร์มแวร์รุ่นใหม่ล่าสุด โดยจะเป็นหนึ่งแรงขับเคลื่อนให้ผู้ประกอบการสามารถเรียนรู้การใช้งานและวิธีป้องกันเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย

zyxel-unveil-zld-4-20

ไซเซล คอมมูนิเคชั่น จะเป็นตัวช่วยให้เครือข่ายของคุณมีการป้องกันที่แข็งแกร่ง พร้อมด้วยการอัพเดทเฟิร์มแวร์รุ่นใหม่ล่าสุด ZLD 4.20 บนเครือข่ายในปัจจุบัน ที่ติดตั้งบนอุปกรณ์ยูเอสจี ( USG ) และ ไซวอล ( ZyWALL ) ซึ่งการอัพเดทเวอร์ชั่นครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานปลอดภัยจากการคุกคามบนไซเบอร์ โดยที่แฮกเกอร์ต้องใช้เวลาและความพยายามขั้นสูง จึงจะสามารถเจาะเข้าระบบเครือข่ายธุรกิจของคุณได้

นายนาธาน เยน รองกรรมการผู้อำนวยการ หน่วยงานธุรกิจเกตเวย์เชิงพาณิชย์ ของไซเซล กล่าวว่า การเปิดตัวเฟิร์มแวร์ไซเซลครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการแสดงความทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อรองรับความต้องการด้านระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการไปยังกลุ่มธุรกิจขนาดย่อม ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่กำลังเติบโต

สำหรับการสร้างแนวทางป้องกันเครือข่ายในองค์กร พบว่าในปัจจุบันอาชญากรรมไซเบอร์จากทั่วโลกมีมูลค่ากว่า 113 พันล้านเหรียญสหรัฐ และข่าวดีก็คือส่วนใหญ่สามารถป้องกันได้ผ่านเฟิร์มแวร์ Content Filter 2.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้กลุ่มธุรกิจและสถาบันการศึกษารู้สึกมั่นใจในการที่พนักงาน หรือนักเรียนไม่ต้องเผชิญหน้ากับภัยร้ายบนโลกเน็ตเวิร์ค จากการป้องกันการโจมตีได้เป็นอย่างดีโดยการเข้ารหัสแบบ HTTP ซึ่ง PCI DSS ยังรวมถึงอุปกรณ์ USG/ZyWALL ช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับสถาบันการเงินในการป้องกันการทำธุรกรรมบนออนไลน์ได้อีกด้วย

แต่ผู้ใช้สามารถเพิ่มทางเลือกที่เหนือกว่าจากการป้องกันการโจมตีบนไซเบอร์ ได้เพิ่มรูปแบบที่ยุ่งยากมากขึ้น พร้อมการปกป้องเครือข่ายด้วย ZLD 4.20 เพื่อช่วยลดขั้นตอนในการเรียนรู้ด้วยการอินเตอร์เฟสการใช้งานให้ง่ายขึ้นบนพอร์ทัล Walk-through wizards, Cloud Helper และ OneSecurity ทำให้การติดตั้งราบรื่น และรวดเร็ว รวมถึงช่วยให้การบำรุงรักษาและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ สามารถดำเนินการอย่างง่ายดาย

สำหรับกลุ่มธุรกิจที่กำลังมองหาโซลูชั่นการเชื่อมต่อแบบอเนกประสงค์นั้น ZyXEL USG / ZyWALL รองรับบน ZLD 4.20 สามารถทำหน้าที่เป็นฮอตสปอต Wi-Fi ร่วมกับ Hotspot Management พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ควบคุมการเชื่อมต่อ Wi-Fi และควบคุมค่าใช้จ่ายในการเชื่อมต่อเครือข่าย อีกทั้งยังสามารถทำหน้าที่เป็นตัวควบคุม AP หรือทำงานเป็นเครือข่ายสำรองได้เมื่อติดตั้งเข้ากับชุดอุปกรณ์ HA [2] Pro เพื่อรองรับการเชื่อมต่อได้ทันที ซึ่งจะสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการว่าเครือข่ายของคุณพร้อมทำงานตลอดเวลา

ด้วยผลิตภัณฑ์ของไซเซล ครอบคลุมทั้งอุปกรณ์และระบบรักษาความปลอดภัย โดยได้รับการรับรองมากว่า 16 ปี จาก ICSA Labs ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการทดสอบระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่าย ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลด ZLD 4.20 และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand รวมถึง Line @zyxelthailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


About TechTalkThai_PR

Check Also

รู้จักกับ Secure Access Service Edge (SASE) หัวใจแห่ง Network Security ในอนาคต

Gartner บริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน The Future of Network Security is in the Cloud บรรยายถึงแนวโน้มการเปลี่ยนผ่านด้านเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัยบนระบบ Cloud โดยนำเสนอโมเดลใหม่ที่เรียกว่า …

[รีวิว] ASUS ExpertPC D641MD คอมทำงานขนาดเล็ก สเป็คจัดเต็ม ต่อได้ 3 จอพร้อมกัน

ยังคงมีรีวิวต่อเนื่องสำหรับเครื่อง Commercial PC จาก ASUS ที่ต้องการบุกตลาดไทยภายใต้แบรนด์ ASUS ExpertPC โดยคราวนี้ทีมงาน TechTalkThai จะขอรีวิว ASUS ExpertPC D641MD ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์รุ่นทำงานที่ถือว่าโดดเด่นมากจากการที่สามารถเชื่อมต่อจอได้มากถึง 3 จอในตัว และรองรับการอัปเกรดสเป็คให้กลายเป็นเครื่องแรงระดับ Workstation ได้เลย