Breaking News

[PR] ไซเซล จัดโปรสุดฮอท ช็อปง่าย ๆ ผ่าน ZyXEL Online Shop

กรุงเทพฯ – บริษัท ไซเซล ( ไทยแลนด์ ) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย จัดโปรโมชั่นสุดฮอท ให้นักช็อปออนไลน์ได้เลือกสรรอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายแบบครบเซท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน ศกนี้

Web

ไซเซล จัดอุปกรณ์ให้ธุรกิจของคุณไปได้เร็วและไกลกว่าด้วย Access Point ( AP ) มีให้เลือกช็อปตามความต้องการ 2 รุ่น ในราคาพิเศษสุด ๆ ที่ http://shop.zyxel.co.th เท่านั้น

  • ZyXEL NWA1123-AC : 802.11 a/d/g/n/ac Dual-Radio Celling Mount PoE Business Access Point อุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณเครือข่ายไวไฟ ในราคาสุดพิเศษเพียง 4,990 บาท จากราคาปกติ 6,410 บาท
  • ZyXEL NWA1100-NH : High Power Wireless N Long Range PoE Business Access Point เชื่อมต่อและกระจายสัญญาณไวไฟให้เร็วและไกลยิ่งกว่า ในราคาเบา ๆ เพียง 2,790 บาท จากราคาปกติ 3,490 บาท

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลส่วนตัว ZyXEL NAS540 – 4Bay Personal Cloud Storage รองรับ HDD ได้สูงถึง 32 เทราไบท์ ให้คุณหมดกังวลกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่กระจัดกระจาย หรือมีข้อมูลและไฟล์ภาพ วิดีโอ ขนาดใหญ่ มาให้เลือกสรรในราคาโดนใจ 8,590 บาท จากราคาปกติ 11,290 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ http://shop.zyxel.co.th และ http://www.jib.co.th เท่านั้น

Web

สำหรับท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zyxel.co.th และ www.facebook.com/ZyXELThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @zyxelthailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงAbout TechTalkThai_PR

Check Also

องค์กรยุค transformation จะจัดเตรียมข้อมูลมหาศาล เพื่องาน Machine Learning และ AI ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร?

การ transform ธุรกิจในปัจจุบันต้องการ AI เข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสินใจ การทำ AI ให้ประสบผลสำเร็จ ต้องอาศัยข้อมูลจำนวนมากเพื่อการเทรนนิ่งโมเดลให้เกิดความแม่นยำมากขึ้น …เมื่อข้อมูลมีจำนวนมหาศาลเราจะจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างไร ?

ISS Consulting ปรับตัวสู่การเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ รับปี 2020 ด้วยกลยุทธ์การนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรจาก SAP สู่ธุรกิจไทย

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้สัมภาษณ์กับคุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ Managing Director ของบริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd. ที่ได้ให้เกียรติมาพูดคุยในต้นปี 2020 ถึงทิศทางใหม่ๆ ในวงการ SAP ในปี 2020 กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายใน ISS Consulting ที่เตรียมพร้อมรับต่อการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในอนาคต จึงขอนำเนื้อหาสรุปการพูดคุยครั้งนี้ให้ผู้อ่านทุกท่านได้อ่านกันดังนี้ครับ