[PR] ซีดับเบิลยูซอฟต์เปิดตัวซอฟต์แวร์ ZWCAD Classic ฉลองครบรอบ 15 ปี

บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ ( ZWSOFT ) หนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลูชันการออกแบบแคด/แคม สำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ วิศวกรรม ก่อสร้าง และเครื่องจักรกล ประกาศเปิดตัว ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD Classic เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ของผลิตภัณฑ์ ZWCAD ที่ได้รับรางวัลและการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าและผู้ใช้งานทั่วโลกตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

zwcad-classic

นายแดเนียล ฮวง ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ZWCAD กล่าวว่า “ในโอกาสครบรอบ 15 ปีของ ZWCAD บริษัทฯ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบรุ่นใหม่ ZWCAD Classic ที่มีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มขึ้นมากมาย อาทิ สามารถเปิดและเขียนไฟล์ DWG/DXF 2013 และ DWF ใช้งานร่วมกับโปรแกรม CAD อื่น ๆ รวมทั้งสามารถแนบภาพ Raster ในภาพวาดเพื่อแสดงงานออกแบบที่ดีกว่า และรองรับรูปแบบไฟล์ได้หลากหลาย เช่น BMP, TIF, GIF, JPG, PNG, PCX, TGA และ ECW อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Solid Profile สร้างรายละเอียดสำหรับ 3D Solid ได้สะดวก ผู้ใช้สามารถระบุรายละเอียดของ 2D และ 3D ซ่อนและทำให้มองเห็นเส้นได้ หรือวางไว้บน Layer ที่แตกต่างกันได้อย่างอัตโนมัติ

นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ Rendering ภาพโมเดล 3 มิติเสมือนจริง สร้างความน่าเชื่อถือในการนำเสนอชิ้นงานที่มากกว่างานออกแบบ 2 มิติ ZWCAD Classic นำวัสดุหลากหลายรูปแบบ และแสงหลายชนิด รวมถึงการตั้งค่าด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อการแสดงผลที่มีส่วนช่วยในการแสดงมุมมองงานออกแบบ และใช้ในการตรวจสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซอฟต์แวร์ ZWCAD ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงทุ่มเทกำลังและทรัพยากรอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD Classic สามารถใช้งานร่วมกับระบบต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และเต็มไปด้วยฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบ และเพิ่มความสามารถในการผลิต อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายอย่างมากด้วย

ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าธุรกิจทั่วโลกที่ใช้งานซอฟต์แวร์ของบริษัทฯ ต่างเติบโตกันอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีผู้ใช้งานซอฟต์แวร์ ZWCAD เป็นจำนวนมากกว่า 320,000 รายทั่วโลก ครอบคลุมในหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่สถาปัตยกรรมไปจนถึงการผลิต ธุรกิจก่อสร้างไปจนถึงธุรกิจการขนส่ง และอีกหลายภาคส่วนอุตสาหกรรม

สำหรับนักออกแบบหรือผู้ใช้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลของซอฟต์แวร์ ZWCAD Classic เพิ่มเติม และสามารถดาวน์โหลดเพื่อทดลองใช้งานได้ฟรีที่ www.zwcadthailand.com หรือติดตามข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/zwcadthailandAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IBM จับมือ Pfizer พัฒนา AI ตรวจผู้ป่วยอัลไซเมอร์แรกเริ่มได้แม่นยำถึง 71%

IBM ได้เผยถึงความร่วมมือกับ Pfizer ในการพัฒนา AI เพื่อทำนายว่าผู้ป่วยนั้นมีอาการอัลไซเมอร์ระยะแรกเริ่มหรือไม่ และสามารถทำนายได้ด้วยความแม่นยำที่สูงถึง 71% ซึ่งสูงกว่าผลการทดสอบด้วยวิธีการทั่วๆ ไปที่มีความแม่นยำเพียง 59% เท่านั้น

HPE เตือนผู้ใช้งานอัปเดต Patch อุดช่องโหว่ความรุนแรงสูงสุดบน Storage และ 64 ช่องโหว่บน HPE Intelligent Management Center

HPE ได้ออกมาแจ้งเตือนผู้ใช้งานให้ทำการอัปเดต Patch ความรุนแรงระดับสูงสุดที่ได้คะแนนเต็ม 10/10 บนระบบบริหารจัดการของ HPE Primera และ HPE 3PAR StoreServ รวมถึงช่องโหว่อื่นๆ อีก 64 รายการบน HPE Intelligent Management Center (iMC)