Black Hat Asia 2021

[PR] ซีดับเบิลยูซอฟต์เปิดตัวซอฟต์แวร์ ZWCAD Classic ฉลองครบรอบ 15 ปี

บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ ( ZWSOFT ) หนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลูชันการออกแบบแคด/แคม สำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ วิศวกรรม ก่อสร้าง และเครื่องจักรกล ประกาศเปิดตัว ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD Classic เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ของผลิตภัณฑ์ ZWCAD ที่ได้รับรางวัลและการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าและผู้ใช้งานทั่วโลกตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

zwcad-classic

นายแดเนียล ฮวง ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ZWCAD กล่าวว่า “ในโอกาสครบรอบ 15 ปีของ ZWCAD บริษัทฯ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบรุ่นใหม่ ZWCAD Classic ที่มีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มขึ้นมากมาย อาทิ สามารถเปิดและเขียนไฟล์ DWG/DXF 2013 และ DWF ใช้งานร่วมกับโปรแกรม CAD อื่น ๆ รวมทั้งสามารถแนบภาพ Raster ในภาพวาดเพื่อแสดงงานออกแบบที่ดีกว่า และรองรับรูปแบบไฟล์ได้หลากหลาย เช่น BMP, TIF, GIF, JPG, PNG, PCX, TGA และ ECW อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Solid Profile สร้างรายละเอียดสำหรับ 3D Solid ได้สะดวก ผู้ใช้สามารถระบุรายละเอียดของ 2D และ 3D ซ่อนและทำให้มองเห็นเส้นได้ หรือวางไว้บน Layer ที่แตกต่างกันได้อย่างอัตโนมัติ

นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ Rendering ภาพโมเดล 3 มิติเสมือนจริง สร้างความน่าเชื่อถือในการนำเสนอชิ้นงานที่มากกว่างานออกแบบ 2 มิติ ZWCAD Classic นำวัสดุหลากหลายรูปแบบ และแสงหลายชนิด รวมถึงการตั้งค่าด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อการแสดงผลที่มีส่วนช่วยในการแสดงมุมมองงานออกแบบ และใช้ในการตรวจสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ซอฟต์แวร์ ZWCAD ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงทุ่มเทกำลังและทรัพยากรอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD Classic สามารถใช้งานร่วมกับระบบต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และเต็มไปด้วยฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบ และเพิ่มความสามารถในการผลิต อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายอย่างมากด้วย

ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าธุรกิจทั่วโลกที่ใช้งานซอฟต์แวร์ของบริษัทฯ ต่างเติบโตกันอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีผู้ใช้งานซอฟต์แวร์ ZWCAD เป็นจำนวนมากกว่า 320,000 รายทั่วโลก ครอบคลุมในหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่สถาปัตยกรรมไปจนถึงการผลิต ธุรกิจก่อสร้างไปจนถึงธุรกิจการขนส่ง และอีกหลายภาคส่วนอุตสาหกรรม

สำหรับนักออกแบบหรือผู้ใช้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลของซอฟต์แวร์ ZWCAD Classic เพิ่มเติม และสามารถดาวน์โหลดเพื่อทดลองใช้งานได้ฟรีที่ www.zwcadthailand.com หรือติดตามข้อมูลอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/zwcadthailand

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ SAS Global Forum 2021

SAS Software (Thailand) ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “SAS Global Forum 2021” พร้อมอัปเดตแนวโน้มและนวัตกรรมทางด้าน Analytics ล่าสุด นำทีมโดย Jim …

[Guest Post] ไอบีเอ็มเผยโฉมชิป 2 นาโนเมตรตัวแรกของโลก ก้าวสำคัญวงการไอที-เซมิคอนดักเตอร์

ห้าหมื่นล้านทรานซิสเตอร์บนชิปขนาดเท่าเล็บมือ พร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลดลง และการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่ามากขึ้น