CDIC 2023

[PR] เปิดตัว ZW3D 2015 SP ซอฟแวร์สำหรับงานออกแบบ CAD/CAM รุ่นล่าสุด

ซีดับเบิลยูทรีดี ( ZW3D ) หนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านซอฟต์แวร์ CAD/CAM โซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต พร้อมเปิดตัว ZW3D 2015 SP ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ CAD/CAM รุ่นล่าสุดที่มีการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งานที่ครอบคลุม และหลากหลาย เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต ตั้งแต่ระดับเอสเอ็มอี และอุตสาหกรรมขนาดกลางเพื่อการพัฒนา ขยายงาน หรือต้องการทำงานที่ครบวงจรตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตใช้งาน

zw3d-announce-zw3d-2015-sp

นายโคลิน หลิน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ ZW3D กล่าวว่า “ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZW3D 2015 SP ได้เพิ่มและปรับปรุงในส่วนต่าง ๆ เช่น เพิ่ม Ribbon Electrode เพื่องานออกแบบ Electrode ได้ง่ายและสะดวกขึ้น การกำหนดการเลือกชิ้นส่วน-ชิ้นงานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น การแสดงผลที่ดูง่าย และปรับเลือกรูปแบบการแสดงผลของการตรวจสอบความถูกต้องของการประกอบ และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อการทำงานที่สะดวกมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน”

“ในปีที่ผ่านมาฝ่ายวิจัยและพัฒนาส่วนใหญ่ของ ZW3D มุ่งเน้นไปที่การทำงานและใช้งานของกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดกลางมากที่สุดเพื่อให้ได้โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ และเหมาะสมที่สุดกับฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพในราคาที่คุ้มค่า”

นายประภพ หนึ่งในสมาชิก ZW3D Community ในประเทศไทย กล่าวว่า “ผมรู้สึกพอใจ ทุกครั้งที่ ZW3D มีการพัฒนาและปรับปรุงในแต่ละรุ่น ถึงบางครั้งจะเป็นจุดเล็กน้อยแต่มันช่วยให้ทำงานได้สะดวกและง่ายขึ้นอย่างมาก เช่น การหาและย้ายจุดหมุนแบบอัตโนมัติในขณะที่ต้องการหมุนชิ้นงานในแต่ละมุม แต่ละตำแหน่ง ซึ่งช่วยลดระยะเวลาการทำงานได้อย่างมาก”

อีกทั้งซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZW3D 2015 SP รุ่นล่าสุดยังเพิ่มฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น ตัวเลือกเพิ่มเติม ( Boolean) การปรับปรุงแก้ไขและการเชื่อมโยงโดยตรงสำหรับงานกัดหยาบที่ดีขึ้น เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับ CAD/CAM ระดับกลาง

นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZW3D 2015 SP ยังเพิ่มฟังก์ชันอื่น ๆ เช่น การรับ ( นำเข้า ) / ส่ง ( ส่งออก ) ไฟล์ Parasolid ส่วนที่เป็นจุด และ เส้นก็สามารถรองรับได้เป็นอย่างดี และยังรองรับการออก G-Code การทำงานกลึงเป็นแบบไซเคิล เพื่อให้ได้ G-Code ที่สั้นลงสำหรับเครื่องจักรรุ่นเก่า และยังสามารถสร้างเส้นทางเดินแบบโค้งตามเส้นของเครื่องมือ ( Tool path ) ได้แม่นยำเที่ยงตรงด้วย สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.zw3dthailand.com หรือสอบถามได้ที่ บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง จำกัด ผู้แทนจำหน่าย ZW3D ในประเทศไทย โทรศัพท์ 0-2417-0508


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel ออกบริการ Trust-as-a-Service ภายใต้โปรเจ็ค ‘Amber’

Project Amber ถูกวางตัวให้เป็นบริการ SaaS ที่จะช่วยเรื่องของการตรวจสอบว่าสภาพแวดล้อมนั้นๆมีความถูกต้องน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยเป็นบริการแรกในส่วนของ Trust Authority ที่ถูกเปิดตัวออกมา

Microsoft ประกาศเพิ่ม Copilot ลงใน Windows 11

Microsoft ได้ประกาศเพิ่ม Copilot ระบบ AI Chatbot ลงใน Windows 11