ผู้ใช้งาน Zoom หัวใส! วนลูปภาพตัวเองเหมือนตั้งใจประชุม

การทำงานจากที่บ้านหลายคนต้องเข้าประชุมด้วยโปรแกรมมากมาย บางทีก็น่าเบื่ออยากสลับไปเข้าเกมหรือดู Netflix ซึ่งวันนี้มีการแชร์ Trick หนึ่งของผู้งาน Zoom ที่พบว่าสามารถวนลูปภาพตัวเองโดยใช้ฟีเจอร์ของ Zoom เอง

credit : Zoom

บางทีเวลาเข้าประชุมเราก็จะเปิดหน้าจอผู้เข้าร่วทุกคนให้เห็นกัน แต่บางทีก็น่าเบื่ออยากกันไปเล่นเกมอีกจอทำไงดี วันนี้ก็เลยมี Trick ของผู้ใช้ที่พบว่าสามารถ Customize ใช้ฟีเจอร์ Zoom Virtual Background ให้วนลูปรูปหรือวีดีโอตัวเองได้ทำทีเหมือนกันว่ากำลังเข้าประชุมอย่างตั้งใจ โดยมีการแชร์ Video บน Twitter จากคุณ Kate Buckley ให้ดูกันเล่นๆ ครับ อย่างไรก็ตามฟีเจอร์นี้ของ Zoom ไม่ฟรีเพราะตกอยู่กว่า 500 เหรียญสหรัฐต่อปี! (บริษัทจ่ายและเปิดใช้)

ที่มา :  https://thenextweb.com/corona/2020/03/23/adapt-evolve-overcome/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ G-Able l HPE Start your data journey with HPE Ezmeral [27 ก.ค. 2565–9.00น.]

G-Able บริษัทพัฒนาและติดตั้งระบบจนถึงให้บริการด้าน IT และ Digital ในไทยแบบครบวงจร จับมือกับ Hewlett Packard Enterprise (HPE) ผู้นำทางด้าน Enterprise IT solutions …

อนาคตของระบบเครือข่ายภายใน Data Center โดย HPE Aruba

ภายในงานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Cloud & Data Center 2022 ที่เพิ่งจบไป คุณไญยวิทย์ กังใจ Presales Consultant …