‘ยิบอินซอย’ ประสบความสำเร็จระดับนานาชาติคว้ารางวัล ASOCIO 2023 ICT Award

ยิบอินซอย ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ ASOCIO 2023 ICT Award ในสาขา Outstanding Tech Company Award จากสมาพันธ์ ASOCIO (Asian-Oceanian Computing Industry Organization) ซึ่งเป็นองค์กรนานาชาติ ประกอบด้วยสมาคมผู้ประกอบการอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและบริการจาก 24 ประเทศในภาคพื้นเอเซีย-โอเชียเนีย มอบให้กับองค์กรของประเทศสมาชิกที่มีการนำเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลเทคโนโลยี เช่น Blockchain, IoT, AI, Robotics, Big Data, Cyber Security & Cloud based solutions มาใช้ในการพัฒนาการให้บริการด้านต่างๆ และการบริหารขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่น และประสบผลสำเร็จ โดยมีคุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เข้ารับรางวัลจาก Mr. Brian Shen, Chairman ASOCIO ภายในงานประชุม ASOCIO Digital Summit 2023 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ASOCIO 2023 ICT Award ในสาขา Outstanding Tech Company Award ที่ยิบอินซอยได้รับในครั้งนี้ เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทไอทีไทยที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมไอทีมา 97 ปี โดยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2469 และขยายตัวเติบโตต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยในปัจจุบันยิบอินซอยมีพนักงานมากกว่า 1,500 คนและจัดตั้งศูนย์บริการแล้วกว่า 32 ที่ทั่วประเทศไทยและในเขตประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
ความสำเร็จและผลงานที่ผ่านมาของบริษัท ยิบอินซอยได้มีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ความเป็นดิจิทัลและผลักดันโครงการที่มุ่งเน้นการปฏิรูปทางดิจิทัลและการปรับปรุงให้ทันสมัยหลากหลายโครงการ โดยพิสูจน์ได้จากประวัติธุรกิจและบันทึกความสำเร็จในกลุ่มธุรกิจด้านการธนาคาร อุตสาหกรรมการผลิต การค้าปลีก โทรคมนาคม และในหน่วยงานราชการ และมุ่งมั่นที่จะรักษาความพึงพอใจของลูกค้าและได้ปรับปรุงธุรกิจให้สอดคล้างกับมาตรฐานคุณภาพหลากหลายรูปแบบ
 
พร้อมทั้งในเรื่อง “ระบบบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์” หรือระบบ GFMIS ถือเป็นโครงการวาระสำคัญของประเทศไทยและเป็นโครงการโดดเด่นที่ยิบอินซอยได้มีโอกาสเข้าร่วม นอกจากนี้ยิบอินซอย มีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการความเสี่ยงทางการเงินและได้สร้างนวัตกรรม IFRS9 (lite version) ภายในบริษัทฯ
 
ด้วยท้ายสุดนี้ยิบอินซอยเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม การบริหารจริยธรรม และการเติบโตอย่างมีส่วนร่วม โดยมุ่งเน้นการเดินหน้าธุรกิจหลักสู่กระแสแห่งความยั่งยืนที่แท้จริง

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

SoftBank เตรียมสปินออฟกิจการก่อสร้างศูนย์ข้อมูล มูลค่า 1 แสนล้านดอลลาร์

มีรายงานว่า SoftBank Group มีแผนที่จะเปิดตัวกิจการก่อสร้างศูนย์ข้อมูลที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในชื่อ Roze

VST ECS (Thailand) เสริมพอร์ตโซลูชันจัดการข้อมูลรับยุค AI จับมือ LT ZERO เป็นผู้จัดจำหน่ายรายเดียวในไทย [PR]

27 เมษายน 2569 – บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือวีเอสที อีซีเอส …