ประกาศผลผู้โชคดีได้ร่วมอบรม Hacking Workshop ฟรีกับทาง MaYaSeVen วันที่ 12-13 กันยายน 2558

ก็จบกันไปแล้วนะครับสำหรับกิจกรรมลุ้นร่วมอบรมฟรี Hacking Workshop กับทาง MaYaSeVen ซึ่ง TechTalkThai นำมาแจกกัน 1 ที่นั่งนะครับ โดยมีผู้ร่วมสนุกกับเรามากถึง 240 คน และคำตอบในแบบสอบถามเองก็มีความน่าสนใจไม่น้อย ทางทีมงาน TechTalkThai ก็จะนำมาสรุปให้ได้อ่านกันอีกทีนะครับ

mayaseven_logo

สำหรับผู้โชคดีที่ได้ร่วมอบรม Hacking Workshop กับทาง MaYaSeVen ฟรีๆ ในวันที่ 12-13 กันยายน 2558 ในครั้งนี้ คือ คุณจิรวัฒน์ แท่นทอง นะครับ ทางทีมงานได้โทรไปคอนเฟิร์มกับผู้โชคดีเรียบร้อยแล้วครับผม ก็อย่าลืมเตรียม Notebook ไปลง VM เพื่อทำ Workshop กันได้เลยนะครับ

ยังไงพบกันโอกาสหน้าอีกทีนะครับ ทางทีมงาน TechTalkThai จะพยายามหาคอร์สที่น่าสนใจมานำเสนอกับท่านผู้อ่านนะครับ หรือถ้าเกิดมีข้อเสนอแนะอะไรก็พูดคุยกับทีมงานได้เลยที่ info@techtalkthai.com ครับผม

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมกันในครั้งนี้นะครับ เดี๋ยวคงมีอะไรมาให้ลุ้นกันอีกเรื่อยๆ ครับผม ส่วนผู้ที่สนใจรายละเอียดเรื่องคอร์ส Hacking Workshop ก็ขอแนะนำให้ติดตาม MaYaSeVen ได้เลยดังนี้นะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Efficiency: การใช้ Pure Storage มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเหนือกว่าการใช้ Enterprise Storage อื่นอย่างไร

เพราะระบบ Enterprise Storage มักเป็นระบบที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กร การลงทุนในระบบเหล่านี้แต่ละครั้งจึงต้องคำนึงถึงประเด็นด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบดังกล่าวสามารถรองรับการใช้งานของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน และคุ้มค่าสูงที่สุด Pure Storage ในฐานะของผู้นำด้านเทคโนโลยี All Flash Array พร้อมตอบโจทย์ดังกล่าวให้กับธุรกิจองค์กร ด้วย …

Dynatrace Webinar: Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace

DPM (Thailand) ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญ Developers, DevOps Engineer และ SRE เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace" เพื่อเรียนรู้ว่า Dynatrace Cloud Automation จะช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มความเร็วและเสถียรภาพของ DevOps ได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี