CDIC 2023

เชิญร่วมงานสัมมนา “ทำไม Aruba EdgeConnect SD-WAN ถึงเหมาะสมกับอุตสาหกรรมการผลิต”

HPE Aruba ร่วมกับ Westcon ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ทำไม Aruba EdgeConnect SD-WAN ถึงเหมาะสมกับอุตสาหกรรมการผลิต” พร้อมสาธิตการใช้งานจริง ในวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น. ธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังบรรยายได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: ทำไม Aruba EdgeConnect SD-WAN ถึงเหมาะสมกับอุตสาหกรรมการผลิต
วัน: วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2021
เวลา: 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Event
ลิงก์ลงทะเบียน: https://westconapac.webex.com/westconapac/j.php?RGID=r3a10cdf66f2f4673a66c13e5928dce88

ทุกวันนี้ กลุ่มอุตสาหกรรมการผลิต (Manufacturer) หลายรายต้องเผชิญกับความท้าทายในการเชื่อมต่อระหว่างสาขาหรือโรงงานตามสถานที่ต่างๆ ที่อยู่หลากหลายประเทศหรือหลากหลายภูมิภาค และในขณะเดียวกันนั้นก็ต้องคำนึงถึงความมั่นคงปลอดภัย และประสิทธิภาพในการส่งข้อมูลระหว่างเครือข่าย WAN รวมถึงการรับประกันการเชื่อมต่อตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ธุรกิจและข้อมูลการผลิตสามารถส่งได้ตรงเวลา รองรับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

Aruba EdgeConnect สามารถมอบการเชื่อมต่อ WAN ที่ทรงประสิทธิภาพและยังสามารถช่วยเพิ่มให้การใช้งานแอปพลิเคชันมีศักยภาพสูงขึ้นได้อีกด้วย รวมถึงมีการบริหารการจัดการจากส่วนกลาง และสามารถทำการตรวจสอบดูการเพิ่มประสิทธิภาพของการส่งข้อมูล ซึ่งช่วยให้ธุรกิจรองรับการเปลี่ยนแปลงแบบดิจิทัลได้อยู่เสมอ

กำหนดการบรรยาย

 • ทำความเข้าใจโครงสร้างและประสิทธิภาพของ Aruba EdgeConnect
 • มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าผู้ให้บริการ SD-WAN ไปกับ Aruba EdgeConnect
 • สาธิตการใช้งาน Aruba SD-WAN
  • เตรียม Network ให้พร้อมรับกับทุกแอปพลิเคชันด้วย FEC และ Adaptive FEC
  • รองรับปัญหาเรื่อง Latency ที่สูงด้วย Aruba Boost
  • เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของแอปพลิเคชันด้วย Application Load Balance
  • บริหารจัดการสาขาได้อย่างรวดเร็วด้วย ZTP, ZTC, BIOs
  • ป้องกันระบบ WAN ด้วยการทำงานร่วมกับ Zscaler SASE

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Line ประเทศไทย เผย 3 Roadmap สู่ปี 2027 พร้อมเปิดตัว Line Stickers Premium แบบจ่ายรายเดือน

ที่งาน Line Conference Thailand 2023 วันนี้ ทีมงาน Line ประเทศไทยได้ออกมาอัปเดตสิ่งที่น่าสนใจหลายเรื่อง ทั้งการเปิดเผยถึงวิสัยทัศน์ครั้งแรกของ Line ประเทศไทย ตลอดจน Roadmap สำหรับทิศทางการดำเนินงานในอนาคต …

LINE ประเทศไทย จัดงาน LINE Conference Thailand 2023 ชูเทคโนโลยี Hyper-localized ยกระดับชีวิต ธุรกิจ และนักพัฒนา ก้าวสู่การเป็น “แพลตฟอร์มเปิดเพื่อคนไทย” [Guest Post]

ครั้งแรกของ LINE ประเทศไทย กับงานสัมมนาด้านเทคโนโลยีครั้งใหญ่ LINE Conference Thailand 2023 หรือ #LCT23 พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ ทิศทาง และกลยุทธ์ก้าวต่อไปในการพัฒนาและดำเนินการด้านเทคโนโลยีใหม่แห่งปี สู่การเป็น “แพลตฟอร์มเปิดเพื่อคนไทย” …