ADPT

Synology Webinar : ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution

Synology  ขอเชิญผู้ดูแลระบบขององค์กร IT Manager ผู้บริการด้านไอที ทีมงานด้านไอทีและผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution” เพื่อเรียนรู้กับโซลูชันระดับองค์กรของ Synology และวิธีการป้องกันตัวเองจากแรนซัมแวร์ ในวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

ชื่อหัวข้อ : ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution

ผู้บรรยาย : คุณธัชวรรณ ชินชนากานต์ ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท Synology

วันเวลา : จันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

เนื้อหาการบรรยายจะพูดถึง

ส่วนที่ 1 – เจาะลึกสินค้า Synology สำหรับ Enterprise

มารู้จักรุ่น Enterprise ของ Synology และลักษณะการใช้งานที่เหมาะสม พร้อมจุดเด่นของแต่ละรุ่น

ส่วนที่ 2 – แนวทางเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน NAS

ประเมินการใช้งาน และการเลือกใช้ SSD และ HDD ให้เหมาะสมกับงานเพื่อดึงศักยภาพทางธุรกิจ

ส่วนที่ 3 – แนวทางการปกป้องและกู้คืนข้อมูลธุรกิจ

เรียนรู้วิธีปกป้องข้อมูลที่สำคัญที่ช่วยองค์กรประหยัดต้นทุนและลดความเสี่ยงของการสูญเสียข้อมูล และป้องกันกรณีโดน Ransomware

Digital Transformation ถือว่าเป็นหนึ่งในพันธกิจที่สำคัญขององค์กรในทุกอุตสาหกรรมยุคปัจจบัจจุบัน อัตราเร่งของการปรับตัวและเตรียมความพร้อมเพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงานตอบรับกับสถานการณ์นั้นอาจเพิ่มความท้าทายและความเสี่ยงในระดับองค์กร รวมถึงภัยคุกคามทางแรนซัมแวร์ที่ส่งผลร้ายกำลังแผ่ขยายเป็นวงกว้างในหลายปีมานี้ ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการและป้องกันธุรกิจของคุณ Synology ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน NAS Storage มาอย่างยาวนาน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์และโซลูชันเพื่อยกระดับศักยภาพและตอบโจทย์ปัญหาระดับองค์กร

โดยงานสัมมนาครั้งนี้ทีมงานจาก Synology จะเข้ามาให้ความรู้เกี่ยวกับโซลูชันระดับองค์กร พร้อมเผยถึงจุดเด่นในรุ่นต่างๆ และกรณีการนำไปใช้งานอย่างเหมาะสม รวมถึงวิธีการปกป้องข้อมูลธุรกิจจากภัยคุกคามต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ลดความเสี่ยงในการสูญเสียให้น้อยที่สุด ด้วยการลงทุนที่คุ้มค่า มาร่วมกันหาคำตอบได้ในงานสัมมนาครั้งนี้

**ร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับ Synology NAS DS220+ รุ่นล่าสุดกลับบ้านไปฟรี ๆ ! 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่  http://sy.to/nvwgv โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน 


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

2 เทรนด์ที่ต้องรู้จักในการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ: Process Mining และ Data Replication

การนำ Automation มาใช้เพื่อปรับตัวสู่การเป็นองค์กรที่ทำงานได้แบบอัตโนมัติ ถือเป็นกลยุทธ์หลักของหลายธุรกิจองค์กรในการปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินงานและกระบวนการต่างๆ ของธุรกิจองค์กรในปี 2021 นี้ และในบทความนี้ TechTalkThai เราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 2 เทรนด์ใหญ่ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจ ได้แก่การทำ Process Mining และการทำ Data Replication นั่นเองครับ

[Guest Post] ไมโครซอฟท์ แนะโมเดลประเมินความพร้อมด้านความปลอดภัยในองค์กร ตามหลักการ Zero Trust

ยกระดับการปกป้องข้อมูลเชิงรุก สกัดทุกภัยคุกคามทางไซเบอร์เสริมความแข็งแกร่งให้องค์กรเดินหน้าได้อย่างมั่นใจ