Synology Webinar : ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution

Synology  ขอเชิญผู้ดูแลระบบขององค์กร IT Manager ผู้บริการด้านไอที ทีมงานด้านไอทีและผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution” เพื่อเรียนรู้กับโซลูชันระดับองค์กรของ Synology และวิธีการป้องกันตัวเองจากแรนซัมแวร์ ในวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

ชื่อหัวข้อ : ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution

ผู้บรรยาย : คุณธัชวรรณ ชินชนากานต์ ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท Synology

วันเวลา : จันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

เนื้อหาการบรรยายจะพูดถึง

ส่วนที่ 1 – เจาะลึกสินค้า Synology สำหรับ Enterprise

มารู้จักรุ่น Enterprise ของ Synology และลักษณะการใช้งานที่เหมาะสม พร้อมจุดเด่นของแต่ละรุ่น

ส่วนที่ 2 – แนวทางเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน NAS

ประเมินการใช้งาน และการเลือกใช้ SSD และ HDD ให้เหมาะสมกับงานเพื่อดึงศักยภาพทางธุรกิจ

ส่วนที่ 3 – แนวทางการปกป้องและกู้คืนข้อมูลธุรกิจ

เรียนรู้วิธีปกป้องข้อมูลที่สำคัญที่ช่วยองค์กรประหยัดต้นทุนและลดความเสี่ยงของการสูญเสียข้อมูล และป้องกันกรณีโดน Ransomware

Digital Transformation ถือว่าเป็นหนึ่งในพันธกิจที่สำคัญขององค์กรในทุกอุตสาหกรรมยุคปัจจบัจจุบัน อัตราเร่งของการปรับตัวและเตรียมความพร้อมเพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงานตอบรับกับสถานการณ์นั้นอาจเพิ่มความท้าทายและความเสี่ยงในระดับองค์กร รวมถึงภัยคุกคามทางแรนซัมแวร์ที่ส่งผลร้ายกำลังแผ่ขยายเป็นวงกว้างในหลายปีมานี้ ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการและป้องกันธุรกิจของคุณ Synology ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน NAS Storage มาอย่างยาวนาน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์และโซลูชันเพื่อยกระดับศักยภาพและตอบโจทย์ปัญหาระดับองค์กร

โดยงานสัมมนาครั้งนี้ทีมงานจาก Synology จะเข้ามาให้ความรู้เกี่ยวกับโซลูชันระดับองค์กร พร้อมเผยถึงจุดเด่นในรุ่นต่างๆ และกรณีการนำไปใช้งานอย่างเหมาะสม รวมถึงวิธีการปกป้องข้อมูลธุรกิจจากภัยคุกคามต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ลดความเสี่ยงในการสูญเสียให้น้อยที่สุด ด้วยการลงทุนที่คุ้มค่า มาร่วมกันหาคำตอบได้ในงานสัมมนาครั้งนี้

**ร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับ Synology NAS DS220+ รุ่นล่าสุดกลับบ้านไปฟรี ๆ ! 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่  http://sy.to/nvwgv โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน 


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …