เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Synology Webinar : ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution

Synology  ขอเชิญผู้ดูแลระบบขององค์กร IT Manager ผู้บริการด้านไอที ทีมงานด้านไอทีและผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution” เพื่อเรียนรู้กับโซลูชันระดับองค์กรของ Synology และวิธีการป้องกันตัวเองจากแรนซัมแวร์ ในวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

ชื่อหัวข้อ : ดึงศักยภาพ เสริมความพร้อมทางธุรกิจ ด้วย Synology Enterprise Solution

ผู้บรรยาย : คุณธัชวรรณ ชินชนากานต์ ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท Synology

วันเวลา : จันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

เนื้อหาการบรรยายจะพูดถึง

ส่วนที่ 1 – เจาะลึกสินค้า Synology สำหรับ Enterprise

มารู้จักรุ่น Enterprise ของ Synology และลักษณะการใช้งานที่เหมาะสม พร้อมจุดเด่นของแต่ละรุ่น

ส่วนที่ 2 – แนวทางเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน NAS

ประเมินการใช้งาน และการเลือกใช้ SSD และ HDD ให้เหมาะสมกับงานเพื่อดึงศักยภาพทางธุรกิจ

ส่วนที่ 3 – แนวทางการปกป้องและกู้คืนข้อมูลธุรกิจ

เรียนรู้วิธีปกป้องข้อมูลที่สำคัญที่ช่วยองค์กรประหยัดต้นทุนและลดความเสี่ยงของการสูญเสียข้อมูล และป้องกันกรณีโดน Ransomware

Digital Transformation ถือว่าเป็นหนึ่งในพันธกิจที่สำคัญขององค์กรในทุกอุตสาหกรรมยุคปัจจบัจจุบัน อัตราเร่งของการปรับตัวและเตรียมความพร้อมเพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงานตอบรับกับสถานการณ์นั้นอาจเพิ่มความท้าทายและความเสี่ยงในระดับองค์กร รวมถึงภัยคุกคามทางแรนซัมแวร์ที่ส่งผลร้ายกำลังแผ่ขยายเป็นวงกว้างในหลายปีมานี้ ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการและป้องกันธุรกิจของคุณ Synology ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน NAS Storage มาอย่างยาวนาน จึงได้ออกผลิตภัณฑ์และโซลูชันเพื่อยกระดับศักยภาพและตอบโจทย์ปัญหาระดับองค์กร

โดยงานสัมมนาครั้งนี้ทีมงานจาก Synology จะเข้ามาให้ความรู้เกี่ยวกับโซลูชันระดับองค์กร พร้อมเผยถึงจุดเด่นในรุ่นต่างๆ และกรณีการนำไปใช้งานอย่างเหมาะสม รวมถึงวิธีการปกป้องข้อมูลธุรกิจจากภัยคุกคามต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ลดความเสี่ยงในการสูญเสียให้น้อยที่สุด ด้วยการลงทุนที่คุ้มค่า มาร่วมกันหาคำตอบได้ในงานสัมมนาครั้งนี้

**ร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับ Synology NAS DS220+ รุ่นล่าสุดกลับบ้านไปฟรี ๆ ! 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่  http://sy.to/nvwgv โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า