ADPT

IBM Security Webinar : Cyberattacks Decoded

IBM ขอเรียนเชิญ CIO CTO ทีมงาน IT& Security และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “Cyberattacks Decoded” โดย IBM เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าใจถึงวิธีการคิดอย่างแฮ็กเกอร์และการปิดช่องโหว่ขององค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

ชื่อหัวข้อ : Cyberattacks Decoded

วันเวลา : พฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 11.00 น.

การบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ

ลิงก์ลงทะเบียน : https://events.rainfocus.com/pages/ibm/6z7enues/1581037797007001PJAd.html

ในขณะที่องค์กรทั่วโลกกำลังปรับตัวในการดำเนินธุรกิจยุค New Normal ภัยคุกคามทางไซเบอร์ก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว องค์กรของคุณอาจถูกจู่โจมโดยเหล่าแฮกเกอร์ที่มุ่งผลประโยชน์จากข้อมูลสำคัญขององค์กรโดยไม่เลือกว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Cyberattacks Decoded” ที่เราจะสาธิตให้เห็นว่าเหล่าแฮกเกอร์สามารถเข้าระบบและแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อเข้าถึงข้อมูลสำคัญขององค์กรได้อย่างไร มาร่วมคิดอย่างแฮกเกอร์เพื่อปิดช่องโหว่ขององค์กรของคุณด้วยวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลสำคัญขององค์กรและการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Agenda

10:00 – 10:10 hrs.               Welcome Address

10:10 – 10:50 hrs.               How to Safeguard Yourself Against Malicious Actors                                 

Using Best Practices:

  • Live Hacking Demo Involving IT Devices at Home
  • Security Policies to Know while Working from Home
  • Proven Solutions from The IBM Security Portfolio
  • Tips to Protect Your Devices

10:50 – 11:00 hrs.               Q&A

Speaker

Loi Liang Yang

Security Sales Specialist

IBM Global Markets – Cognitive Solutions Unit Industry Platforms 

A Certified Information Systems Security Professional (CISSP), certified ethical hacker and CompTIA Security+ cybersecurity consultant, Loi advises large enterprises including Fortune 500 companies on security strategy.


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Webinar : G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation

G-Able จับมือ Uipath ขอเชิญผู้สนในทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar ภายใต้ชื่องาน G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation เพื่อเรียนรู้เรื่องของ Hyperautomation ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดจากกระบวนการและขั้นตอนต่างๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่การันตรีโดย Gartner 2020 แนะนำให้องค์กรในปัจจุบันนำมาใช้ ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 - 16.00 น.

[Guest Post] ‘บลูบิค’ ได้ไฟเขียว ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง พร้อมลุยจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ เดินหน้าขาย IPO 25 ล้านหุ้น รุกเป้าหมายสู่บริษัทคอนซัลต์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจรชั้นนำ

บมจ.บลูบิค กรุ๊ป เตรียมเสนอขาย IPO 25 ล้านหุ้น หลังสำนักงาน ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง เข้าระดมทุนใน ตลาดหลักทรัพย์  เอ็ม เอ ไอ ชูความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาปรับใช้แบบครบวงจร …