เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

IBM Security Webinar : Cyberattacks Decoded

IBM ขอเรียนเชิญ CIO CTO ทีมงาน IT& Security และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “Cyberattacks Decoded” โดย IBM เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าใจถึงวิธีการคิดอย่างแฮ็กเกอร์และการปิดช่องโหว่ขององค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

ชื่อหัวข้อ : Cyberattacks Decoded

วันเวลา : พฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 11.00 น.

การบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ

ลิงก์ลงทะเบียน : https://events.rainfocus.com/pages/ibm/6z7enues/1581037797007001PJAd.html

ในขณะที่องค์กรทั่วโลกกำลังปรับตัวในการดำเนินธุรกิจยุค New Normal ภัยคุกคามทางไซเบอร์ก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว องค์กรของคุณอาจถูกจู่โจมโดยเหล่าแฮกเกอร์ที่มุ่งผลประโยชน์จากข้อมูลสำคัญขององค์กรโดยไม่เลือกว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Cyberattacks Decoded” ที่เราจะสาธิตให้เห็นว่าเหล่าแฮกเกอร์สามารถเข้าระบบและแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อเข้าถึงข้อมูลสำคัญขององค์กรได้อย่างไร มาร่วมคิดอย่างแฮกเกอร์เพื่อปิดช่องโหว่ขององค์กรของคุณด้วยวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลสำคัญขององค์กรและการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Agenda

10:00 – 10:10 hrs.               Welcome Address

10:10 – 10:50 hrs.               How to Safeguard Yourself Against Malicious Actors                                 

Using Best Practices:

  • Live Hacking Demo Involving IT Devices at Home
  • Security Policies to Know while Working from Home
  • Proven Solutions from The IBM Security Portfolio
  • Tips to Protect Your Devices

10:50 – 11:00 hrs.               Q&A

Speaker

Loi Liang Yang

Security Sales Specialist

IBM Global Markets – Cognitive Solutions Unit Industry Platforms 

A Certified Information Systems Security Professional (CISSP), certified ethical hacker and CompTIA Security+ cybersecurity consultant, Loi advises large enterprises including Fortune 500 companies on security strategy.About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …