เชิญร่วมงานสัมมนา Protect your Branch Office with Aruba EdgeConnect SD-WAN and Check Point SASE

Westcon Group (Thailand) ร่วมกับ HPE Aruba และ Check Point ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Network & Security เข้าร่วมงานสัมมนา Protect your Branch Office with Aruba EdgeConnect SD-WAN and Check Point SASE ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10:00 – 12:00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

พิเศษ!! รางวัล Early Bird สำหรับ 10 ท่านแรกที่เข้าร่วมงานและลุ้นรับรางวัลมากมายเพียงร่วมกิจกรรมภายในงาน

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Protect your Branch Office with Aruba EdgeConnect SD-WAN and Check Point SASE
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10:00 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Live Webinar
ลิงก์ลงทะเบียน: https://westconapac.webex.com/westconapac/j.php?RGID=rd8d9c37899bfff071435bd995ed301ce

ยกระดับประสิทธิภาพและมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า เพื่อเพิ่มระบบความมั่นคงปลอดภัยสำหรับองค์กรและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานผ่าน Cloud Applications ด้วยโซลูชัน SD-WAN และ Cloud-Hosted Security จาก Aruba EdgeConnect และ Checkpoint CloudGuard

หัวข้อการบรรยาย

  • Automate the Secure Connection of Branch Offices to the Cloud
  • Centrally Configure SD-WAN Security Policies Across Your Network
  • Easily Monitor Your Network’s Security with Automated Service Chaining
  • Q&A

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …