เชิญร่วมงานสัมมนา Protect your Branch Office with Aruba EdgeConnect SD-WAN and Check Point SASE

Westcon Group (Thailand) ร่วมกับ HPE Aruba และ Check Point ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Network & Security เข้าร่วมงานสัมมนา Protect your Branch Office with Aruba EdgeConnect SD-WAN and Check Point SASE ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10:00 – 12:00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

พิเศษ!! รางวัล Early Bird สำหรับ 10 ท่านแรกที่เข้าร่วมงานและลุ้นรับรางวัลมากมายเพียงร่วมกิจกรรมภายในงาน

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Protect your Branch Office with Aruba EdgeConnect SD-WAN and Check Point SASE
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10:00 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Live Webinar
ลิงก์ลงทะเบียน: https://westconapac.webex.com/westconapac/j.php?RGID=rd8d9c37899bfff071435bd995ed301ce

ยกระดับประสิทธิภาพและมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า เพื่อเพิ่มระบบความมั่นคงปลอดภัยสำหรับองค์กรและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานผ่าน Cloud Applications ด้วยโซลูชัน SD-WAN และ Cloud-Hosted Security จาก Aruba EdgeConnect และ Checkpoint CloudGuard

หัวข้อการบรรยาย

  • Automate the Secure Connection of Branch Offices to the Cloud
  • Centrally Configure SD-WAN Security Policies Across Your Network
  • Easily Monitor Your Network’s Security with Automated Service Chaining
  • Q&A

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ดาวน์โหลด WHITEPAPER ฟรี: การสร้างรากฐานที่จำเป็นสำหรับ SMART HEALTHCARE

สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นกันบ่อยครั้งในหน้าสื่อเกี่ยวกับธุรกิจคือการที่โรคระบาดโควิด 19 ได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญและความเร่งด่วนของการปฏิรูปทางดิจิทัลสำหรับองค์กรในทุกภาคส่วน คำพูดเหล่านี้จริง ทว่าแม้ก่อนเกิดวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ขึ้น อาจกล่าวได้ว่าหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพนั้นตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีกว่าองค์กรประเภทอื่นๆ

IBM เข้าซื้อกิจการ Dialexa เสริมศักยภาพให้กับ Digital Innovation

IBM ประกาศการซื้อกิจการ Dialexa ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐฯ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆ ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและบรรลุวาระการเติบโตทางดิจิทัล การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะช่วยเสริมศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของไอบีเอ็มและให้บริการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า