CDIC 2023

[Webinar] Imperva X Exclusive Networks : WAAP Foundation มาตรฐาน Security สำหรับ Web Application และ API พร้อม Live-Demo การใช้งาน WAF + DDoS + API + CDN + Ai

ขอเรียนเชิญ IT Security ขององค์กรและผู้ปฏิบัติงานในสายไอทีทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “[Webinar] Imperva X Exclusive Networks : WAAP Foundation มาตรฐาน Security สำหรับ Web Application และ API พร้อม Live-Demo การใช้งาน WAF + DDoS + API + CDN + Ai” โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. มีกำหนดการดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ :  WAAP Foundation มาตรฐาน Security สำหรับ Web Application และ API พร้อม Live-Demo การใช้งาน WAF + DDoS + API + CDN + Ai

วันเวลา : วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ผู้บรรยาย :

 • คุณณัฐพล เทพเฉลิม Country Manager, Imperva (Thailand)
 • คุณวรชาติ สาสะ Solution Consultant, Exclusive Networks (Thailand)

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_EQL2O5a3R3ix5YLTm2K8FQ

ภายในงานสัมมนา Webinar ท่านจะได้เห็นข้อมูลแนวโน้มด้าน Application Security และกลยุทธ์ในการบริหารจัดการ Security อย่างเป็นรูปธรรม ท่ามกลางความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้น เช่น เหตุการณ์การโจมตีเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นและปริมาณ DDoS ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นอีก ความหลากหลายของ Application ทั้งในรูปแบบของ Web และ API ที่กระจายอยู่ในหลายแพลตฟอร์ม

ในขณะที่ระบบความปลอดภัยที่มีอยู่เดิมนั้น ไม่สามารถป้องกันการโจมตีในระดับ Web และ API ได้ จึงเป็นที่มาว่าทำไมเราจึงได้เห็นข่าว การโจมตีหรือขโมยข้อมูลผ่านหน้าเว็บจากองค์กรขนาดใหญ่อยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นหากประเด็นเหล่านี้คือความท้าทายที่คุณกำลังเผชิญอยู่

Imperva สามารถเป็นให้ได้ทั้งเครื่องมือและบริการลงมือทำผ่านโซลูชั่น ดังต่อไปนี้

 • Web Application Firewall (WAF)
 • API Security
 • Advanced Bot Protection
 • DDoS Protection
 • Content Delivery Network (CDN)
 • Attack Analytic

ประโยชน์ที่องค์กรและบุคคลากรจะได้รับจาก Imperva คือ

 • ช่วยลดความเสี่ยงจากภัยคุมคาม (Risk Reduction)
 • สามารถมองเห็นทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้น (Visibility)
 • เพิ่มประสิทธิภาพและเสถียรภาพของ Application และธุรกิจ

ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับงานสัมมนาหรือโซลูชันของ Imperva กรุณาติดต่อ:

Product Manager: อัครินทร์ อัครเกียรติโสภณ  
Email: aakarakiatsophon@exclusive-networks.com
Tel: 064-479-5196


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AWS ปล่อยชิปใหม่ Trainium 2 สำหรับงาน AI และ Gravition4 ปลดล็อกจำกัดของงานแบบเดิม

สำหรับงาน re:invent ของ AWS ฝั่งของชิปที่ขาดตลาดเป็นอย่างมากก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่ง AWS ได้เปิดตัวเตรียมส่ง Trainium 2 ลงสนามพร้อมวัดผลกับงาน AI ที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ยังเปิดตัว Gravition …

AWS ออก S3 Express One Zone ประสิทธิภาพดีกว่าเดิม 10 เท่า

ที่งาน re:Invent เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการปล่อยบริการใหม่ออกมาจำนวนมา ซึ่งหนึ่งในหมวดที่น่าสนใจตัวหนึ่งก็คือ S3 Express One Zone โดยเมื่อเทียบกับ S3 แบบเดิมแล้วทาง AWS ชี้ว่าสามารถให้ประสิทธิภาพได้สูงขึ้นถึง 10 เท่า …