ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน webinar ในหัวข้อ “Aruba Edge Connect SD-WAN edge platform” [22 มิ.ย. 2564]

ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน webinar ภายใต้หัวข้อ Aruba Edge Connect SD-WAN edge platform powers
a self-driving wide area network for cloud-first enterprises เพื่อการเชื่อมต่อธุรกิจยุคใหม่ด้วยระบบเครือข่าย SD-WAN platform จาก Aruba

HPE Aruba ร่วมกับ Silver Peak ผนึกกำลังสร้าง SD-WAN Platform ที่ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น ที่คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงระบบเครือข่าย WAN เพื่อความพร้อมรับมือในยุค Digital Transformation พร้อมเคล็ดลับความสำเร็จสำหรับระบบเครือข่ายที่ทรงประสิทธิภาพมากขึ้น ที่ทำให้การเชื่อมต่อสาขาของคุณเป็นเรื่องง่าย รวมถึงมาร่วมหาคำตอบว่าทำไม “ 1+1 = 3 ” ด้วย Aruba และ Silver Peak

เชิญร่วม webinar กับเราในวันอังคารที่  22 มิถุยายน 2564 เวลา 10.00 – 11.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Aruba Edge Connect SD-WAN edge platform

วันเวลา: วันอังคารที่  22 มิถุยายน 2564 เวลา 10.00 – 11.30 น.

ผู้บรรยาย: HPE Aruba และ Silver Peak

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1,000 คน

ภาษา: ไทย

การเชื่อมต่อธุรกิจยุคใหม่ Aruba EdgeConnect สำหรับระบบเครือข่าย SD-WAN ในยุค Digital Transformation ที่ตอบโจทย์การเดินทางแบบ Edge-to-Cloud ที่คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

  • Digital Transformation and Your Edge : รู้จักและพร้อมรับมือกับการปรับปรุงระบบเครือข่าย WAN เพื่อรองรับการทำ Digital Transformation
  • Edge-to-Cloud Journey and Key Success : ความท้าทายที่คนทำระบบเครือข่ายต้องพิชิตและเคล็ดลับ
  • Aruba EdgeConnect Portfolio : แนะนำ Aruba EdgeConnect, platform ที่จะเป็นผู้ช่วยให้การเชื่อมต่อสาขาของคุณเป็นเรื่องง่าย

ร่วม Webinar ภายใต้หัวข้อ Aruba Edge Connect SD-WAN edge platform  กับเราผู้เชี่ยวชาญจาก Aruba Thailand และ Silver Peak พร้อมจะตอบทุกคำถามและข้อสงสัย โดยท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมเข้างานได้ตามลิ้งค์ที่อยู่ข้างล่างนี้

https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/WN_f3GIsxLDQTSqPegne0edHg

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรี!! ที่
link : https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/WN_f3GIsxLDQTSqPegne0edHg
โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …