เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

VMware Webinar: Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite” เพื่อทำความรู้จักกับเครื่องมืออย่าง VMware vRealize Suite ที่จะมาช่วยให้การบริหารจัดการและการดูแลรักษา Data Center เป็นไปได้ในแบบอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยี AI จาก VMware พร้อมการทำ Data Analytics และก้าวสู่การทำ Self-Driving Data Center ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite
ผู้บรรยาย: ทีมงาน VMware ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

เพื่อรองรับการทำงานบน Data Center ยุคใหม่ VMware Cloud Foundation ที่เกิดมาเพื่อเป็น Software Define Data Center (SDDC) จึงมีความสามารถยอดเยี่ยมในการจำลองการทำงานทุกอย่างได้ด้วย Software ไม่ว่าจะเป็น Compute, Storage หรือ Network แต่ในโลกธุรกิจปัจจุบันที่ระบบต่าง ๆ จะต้องสามารถปรับเปลี่ยนให้องค์กรมีความคล่องตัวเหนือคู่แข่งอยู่เสมอ ไอทีจึงต้องการเครื่องมือเพิ่มเติมที่จะช่วยให้สามารถบริหารจัดการ Data Center ได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้นด้วย

VMware vRealize Suite จึงเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ ด้วยการทำงานในรูปแบบ Automation บน Data Center เพื่อลดภาระงานของไอที อีกทั้งมีระบบ Operation อัจฉริยะที่ใช้ AI เข้ามาช่วยในการบริหารจัดการและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว โดยการนำข้อมูล Logs ที่รวบรวมจากที่ต่าง ๆ ด้วย Log insight มาประมวลผลเพื่อให้ง่ายต่อการทำ Data Analytic และด้วยความสามารถทั้งหมดนี้ เราก็สามารถสร้าง Self-Driving Data Center ขึ้นได้

การบรรยายในครั้งนี้เราจะครอบคลุมทุกรายละเอียดที่ช่วยให้คุณสามารถสร้าง Self-Driving Data Center ในองค์กรขึ้นได้ พร้อมสาธิตวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Data Center ด้วยการหาสาเหตุที่ทำให้ระบบทำงานช้า และการทำงานแบบ automate ที่ช่วยในการบริหารจัดการได้อย่างรวดเร็วและง่ายขึ้น โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้

  • SDDC Concept และ Re-cap
  • VMware vRealize Suite
  • กรณีศึกษาและ Demo
  • สรุปรวมรายละเอียดและตอบทุกข้อสงสัย

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/1315967157028/WN_ASmQUCRMQrmZh8A_U0-Taw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนวโน้มการทำงานขององค์กรในปี 2021

มีผลการทำนายปัจจัยที่สำคัญต่อการทำนายขององค์กรในปี 2021 โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานที่ว่าเทรนด์ของ Work from home ยังคงมีอยู่ต่อไป ดังนั้นอะไรจะเป็นความเสี่ยงหรือสิ่งที่องค์กรต้องใส่ใจในปีหน้า เราจึงขอส่งต่อคำคาดการณ์จาก Helpnetsecurity มาให้ได้ติดตามกันครับ

แฮ็กเกอร์เผยไอพีอุปกรณ์ Fortinet VPN กว่า 49,000 ตัวที่ยังไม่อุดช่องโหว่จากแพตช์เก่า

แฮ็กเกอร์ได้เผยแพร่ไอพีของอุปกรณ์ Fortinet กว่า 49,000 ตัวที่เปิดใช้ SSL VPN ที่ยังไม่ได้รับการแพตช์แก้ไขช่องโหว่เก่าเมื่อ 2 ปีก่อน