VMware Webinar : Proactive your work with SD-WAN and AIOps

VMware ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง Proactive your work with SD-WAN and AIOps เพื่อทำความรู้จักกับอัปเดตล่าสุดของเทคโนโลยี VMware SD-WAN โดย VMware Thailand ในวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Proactive your work with SD-WAN and AIOps

ผู้บรรยาย : คุณ Chawanat Nipattamanon , Senior System Engineer for VMware SD-WAN by Velocloud VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/9216052408698/WN_GTOVHIowS_aDK0yz9-64Lg

เคยเจอหรือไม่ เมื่อ User ประสบปัญหาการใช้งาน application บางอย่างไม่ได้ จำเป็นต้องเรียกทั้งทีม Network, และทีม Server เข้ามาช่วยกันแก้ไขปัญหา ทั้ง ๆ ที่มีเครื่องมือเพื่อมอนิเตอร์หลายส่วน แต่กลับไม่สามารถแก้ปัญหาได้ เพราะกำหนดขอบเขตของปัญหาไม่ได้ 

ด้วยเหตุนี้ VMware SD-WAN ได้ควบรวม Artificial Intelligence for IT Operation หรือ AIOps อันเป็น AI สำหรับเจ้าหน้าที่ไอทีในระดับปฏิบัติการ โดยการนำความสามารถของ Big Data, Analytics และ Machine Learning เข้ามาช่วยซึ่งจะทำให้ระบบมอนิเตอร์ของ VMware SD-WAN สามารถมอง Infrastructure ได้ทะลุปรุโปร่งแบบ End-to-End ช่วยให้เราสามารถวางแผนปฏิบัติงานได้แบบ Proactive ได้ รู้ว่าปัญหาเกิดเกิดจากส่วนไหน มีระบบที่แนะนำว่าต้องตรวจเช็คออย่างไร ดูได้ทั้งระดับที่เป็น wired และ wireless ในองค์กรเดียวกัน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …