ADPT

VMware Webinar : Proactive your work with SD-WAN and AIOps

VMware ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง Proactive your work with SD-WAN and AIOps เพื่อทำความรู้จักกับอัปเดตล่าสุดของเทคโนโลยี VMware SD-WAN โดย VMware Thailand ในวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Proactive your work with SD-WAN and AIOps

ผู้บรรยาย : คุณ Chawanat Nipattamanon , Senior System Engineer for VMware SD-WAN by Velocloud VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://vmware.zoom.us/webinar/register/9216052408698/WN_GTOVHIowS_aDK0yz9-64Lg

เคยเจอหรือไม่ เมื่อ User ประสบปัญหาการใช้งาน application บางอย่างไม่ได้ จำเป็นต้องเรียกทั้งทีม Network, และทีม Server เข้ามาช่วยกันแก้ไขปัญหา ทั้ง ๆ ที่มีเครื่องมือเพื่อมอนิเตอร์หลายส่วน แต่กลับไม่สามารถแก้ปัญหาได้ เพราะกำหนดขอบเขตของปัญหาไม่ได้ 

ด้วยเหตุนี้ VMware SD-WAN ได้ควบรวม Artificial Intelligence for IT Operation หรือ AIOps อันเป็น AI สำหรับเจ้าหน้าที่ไอทีในระดับปฏิบัติการ โดยการนำความสามารถของ Big Data, Analytics และ Machine Learning เข้ามาช่วยซึ่งจะทำให้ระบบมอนิเตอร์ของ VMware SD-WAN สามารถมอง Infrastructure ได้ทะลุปรุโปร่งแบบ End-to-End ช่วยให้เราสามารถวางแผนปฏิบัติงานได้แบบ Proactive ได้ รู้ว่าปัญหาเกิดเกิดจากส่วนไหน มีระบบที่แนะนำว่าต้องตรวจเช็คออย่างไร ดูได้ทั้งระดับที่เป็น wired และ wireless ในองค์กรเดียวกัน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware : เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงานได้จริง

ในการทำงานจากที่บ้านหรือนอกสถานที่นั้น ได้เปลี่ยนภาพวิธีการทำงานของผู้คน ทั้งพนักงานเอง ข้อปฏิบัติขององค์กร หรือวิธีการบริหารจัดการ ซึ่งส่งผลกระทบกับทุกฝ่าย อย่างไรก็ดี VMware ได้เล็งเห็นแล้วการทำงานจากที่ใดก็ได้ องค์กรจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่เป็นมากกว่าแค่การบริหารจัดการอุปกรณ์ แต่ต้องตอบโจทย์ได้ทั้ง การบริหารจัดการ รวมถึงต้องสามารถกำกับดูแลวิธีการใช้งานและการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ยังต้องสอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับและรักษาความเป็นส่วนตัวของพนักงานไปพร้อมๆกัน ไปจนถึงให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด …

Free webinar : “สอนทำ Dynamic website ด้วย EC2” by Classmethod Thailand

งานสัมมนาฟรีของคลาสเมธอดในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีสร้าง Linux Server สำหรับ Dynamic website โดยใช้งาน AWS EC2 เป็นหลัก ไม่ว่าคุณจะเขียนเว็บด้วยภาษา PHP หรือภาษาใดก็สามารถทำตามได้ พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานเครื่องมืออื่น …