Black Hat Asia 2021

VMware Webinar: Modernizing Apps with Tanzu Kubernetes Grid on VMware Cloud on AWS [23 มี.ค. 2021 – 10.30น.]

ขอเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Data Center Engineer, DevOps Engineer, Systems Engineer และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Modernizing Apps with Tanzu Kubernetes Grid on VMware Cloud on AWS โดย VMware” เพื่อรับชมแนวทางการสร้างระบบ Hybrid Cloud ร่วมกันระหว่าง VMware และ AWS ด้วย VMware Tanzu Kubernetes Grid ในอังคารที่ 23 มีนาคม 2021 เวลา 10.30น. – 12.00น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Modernizing Apps with Tanzu Kubernetes Grid on VMware Cloud on AWS โดย VMware
ผู้บรรยาย: คุณ Pongsak Khamdee, Senior Solutions Engineer, VMware (Thailand) Co., Ltd. , คุณ Saroj Punyapatthanakul, Head of Solutions Architect, Amazon Web Services Thailand และคุณ Suradech Sonngam, Solutions Architect, Amazon Web Services Thailand
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 มีนาคม 2021 เวลา 10.30 น. – 12.00 น
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย


ผลจากการศึกษาล่าสุดของ IDC ในปี 2020* แสดงให้เห็นชัดเจนว่าการใช้งานแอปพลิเคชัน VMware Cloud บน AWS มีความคุ้มค่าและเกิดประโยชน์อย่างโดดเด่นบน VMware Hybrid Cloud อาทิเช่น ช่วยลดต้นทุนในการ migration ลงถึง 57%, ลด unplanned downtime ลงถึง 83% และ มี ROI ในระยะเวลา 3 ปี คิดเป็น 351%

ด้วยเหตุนี้ VMware และ AWS จึงขอเรียนเชิญท่านสัมผัสกับโซลูชันที่มี architecture ระดับโลกพร้อมทีมงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์ทั้งแบบ on-premises และบนระบบคลาวด์ ที่จะสามารถช่วยให้คุณสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจบนระบบไฮบริดคลาวด์ได้อย่างรวดเร็วและวางแผนการดำเนินธุรกิจของท่านได้ทันต่อการแข่งขันอย่างรุนแรงในปัจจุบัน

การบรรยายในครั้งนี้จะประกอบไปด้วยเนื้อหา 3 ส่วนหลักดังต่อไปนี้

  • การสร้าง Hybrid Cloud บน AWS ด้วย VMware
  • การ migration และนำ Apps modernization มาใช้งานอย่างรวดเร็ว
  • การใช้งาน Apps modernization ด้วย Tanzu Kubernetes Grid ผ่าน VMware Cloud บน AWS

อย่าพลาด! เพราะทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้น ปฏิบัติงาน มีความสามารถในการขยาย และรองรับ multi-cluster Kubernetes ได้โดยอัตโนมัติอย่างรวดเร็ว

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/WN_9n2sFub_RZuwy46ITx3quA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


*The Business Value of Running Applications on VMware Cloud on AWS in VMware Hybrid Cloud Environments. IDC White Paper. Document #US46919520 © 2020 IDC

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Opensignal เผยรายงานประสบการณ์เครือข่ายมือถือของประเทศไทย ประจำเดือนพฤษภาคม 2564

Opensignal เผยรายงานประสบการณ์เครือข่ายมือถือของประเทศไทย ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดย แซม เฟนวิค นักวิเคราะห์อาวุโส Opensignal

IDC เผยยอดใช้จ่ายด้าน Security ใน APAC จะสูงถึง 23,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯในปีนี้

ดูเหมือนว่าสินค้าและบริการในฝั่ง Security จะมีความร้อนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย IDC ได้ประเมินว่าปีนี้ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิคจะมียอดใช้จ่ายในเรื่อง Security สะพัดกว่า 23,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ