Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

VMware Webinar: Enable a Remote Workforce with Workspace ONE Tunnel and Assist [18 ก.ย. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Enable a Remote Workforce with Workspace ONE Tunnel and Assist” เพื่อทำความรู้จักกับสองเครื่องมือเด่น VMware Workspace ONE Tunnel และ Assist ที่จะช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อทำงานจากที่บ้านหรือภายนอกออฟฟิศนั้นง่ายดายและมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ฝ่าย IT ก็สามารถช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้กับพนักงานที่ทำงานที่บ้านได้จากศูนย์กลาง ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Enable a Remote Workforce with Workspace ONE Tunnel and Assist
ผู้บรรยาย: ทีมงาน VMware ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันอังคารที่ 15 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน บีบให้บริษัทส่วนใหญ่ต่างต้องงัดกลยุทธ์การทำงานจากบ้านหรือการทำงานแบบรีโมทมาใช้ เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ VMware จึงใคร่ขอนำเสนอ Workspace ONE Unified Endpoint Management ที่มาพร้อม VMware Tunnel ที่จะนำเสนอรูปแบบความปลอดภัยให้แต่ละแอปพลิเคชันเพื่อเข้าถึงระบบขององค์กรได้
โดย VMware Tunnel จะทำหน้าที่ตรวจสอบสิทธิ์และเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลจากแต่ละแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ที่รองรับได้ไปยังที่ back-end system ที่ต้องการ

โดยในหัวข้อนี้เราจะแสดงให้ท่านเห็นถึงการเรียกใช้งานแอปฯ จากภายนอกผ่าน VMware Unified Access Gateway proxy และ tunneling services ที่ผสานเข้ากับระบบพิสูจน์ตัวตนใหม่ ๆ ที่มี (อย่าง multi-factor authentication, single sign-on เป็นต้น), การเก็บค่า ตัวแปรต่าง ๆ ในการแสดงผลบนอุปกรณ์ และระบบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่มีพฤติกรรมเสี่ยง, เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานระบบผ่านอุปกรณ์ปลายทางต่าง ๆ ของ user

วิทยากรของเราจะบรรยายถึงวิธีที่ ที่ VMware Workspace ONE Assist จะช่วยให้ฝ่าย IT และ help desk สามารถรีโมทเข้าไปควบคุมดูแล BYO device ขององค์กร รวมไปถึงการทำงานร่วมกับ Android, iOS, Windows 10, และ macOS เพื่อความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจให้กับองค์กร และบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจขององค์กรได้

ร่วมเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้ใน Webinar ครั้งนี้:

  • แนวทางในการติดตั้งใช้งานระบบสำหรับการทำงานจากที่บ้านจากประสบการณ์จริง พร้อมแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อบริหารจัดการแอปบนอุปกรณ์ทั้งหมดอย่างง่ายดายและมั่นคงปลอดภัย
  • ปรับเปลี่ยนให้ผู้ใช้งานไม่ต้องทำการเชื่อมต่อหรือตัดการเชื่อมต่อ VPN ด้วยตนเอง แต่เชื่อมต่อโดยอัตโนมัติทันทีที่เปิดใช้งานแอปที่เกี่ยวข้องกับงาน
  • เสริมประสบการณ์พนักงานแบบดิจิทัลให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการบริหารจัดการอุปกรณ์จากระยะไกลชั้นสูง
  • ประโยชน์จากกลยุทธ์ในการบริหารจัดการสมัยใหม่ต่อธุรกิจองค์กรของคุณ
  • ถาม – ตอบ

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/5315967128035/WN_kglZoA7vQ12yun3cEoxOzQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน