SUSE by Ingram

VMware Webinar: Enable a Remote Workforce with Workspace ONE Tunnel and Assist [18 ก.ย. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Enable a Remote Workforce with Workspace ONE Tunnel and Assist” เพื่อทำความรู้จักกับสองเครื่องมือเด่น VMware Workspace ONE Tunnel และ Assist ที่จะช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อทำงานจากที่บ้านหรือภายนอกออฟฟิศนั้นง่ายดายและมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ฝ่าย IT ก็สามารถช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้กับพนักงานที่ทำงานที่บ้านได้จากศูนย์กลาง ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Enable a Remote Workforce with Workspace ONE Tunnel and Assist
ผู้บรรยาย: ทีมงาน VMware ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันอังคารที่ 15 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน บีบให้บริษัทส่วนใหญ่ต่างต้องงัดกลยุทธ์การทำงานจากบ้านหรือการทำงานแบบรีโมทมาใช้ เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ VMware จึงใคร่ขอนำเสนอ Workspace ONE Unified Endpoint Management ที่มาพร้อม VMware Tunnel ที่จะนำเสนอรูปแบบความปลอดภัยให้แต่ละแอปพลิเคชันเพื่อเข้าถึงระบบขององค์กรได้
โดย VMware Tunnel จะทำหน้าที่ตรวจสอบสิทธิ์และเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลจากแต่ละแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ที่รองรับได้ไปยังที่ back-end system ที่ต้องการ

โดยในหัวข้อนี้เราจะแสดงให้ท่านเห็นถึงการเรียกใช้งานแอปฯ จากภายนอกผ่าน VMware Unified Access Gateway proxy และ tunneling services ที่ผสานเข้ากับระบบพิสูจน์ตัวตนใหม่ ๆ ที่มี (อย่าง multi-factor authentication, single sign-on เป็นต้น), การเก็บค่า ตัวแปรต่าง ๆ ในการแสดงผลบนอุปกรณ์ และระบบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่มีพฤติกรรมเสี่ยง, เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานระบบผ่านอุปกรณ์ปลายทางต่าง ๆ ของ user

วิทยากรของเราจะบรรยายถึงวิธีที่ ที่ VMware Workspace ONE Assist จะช่วยให้ฝ่าย IT และ help desk สามารถรีโมทเข้าไปควบคุมดูแล BYO device ขององค์กร รวมไปถึงการทำงานร่วมกับ Android, iOS, Windows 10, และ macOS เพื่อความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจให้กับองค์กร และบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจขององค์กรได้

ร่วมเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้ใน Webinar ครั้งนี้:

  • แนวทางในการติดตั้งใช้งานระบบสำหรับการทำงานจากที่บ้านจากประสบการณ์จริง พร้อมแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อบริหารจัดการแอปบนอุปกรณ์ทั้งหมดอย่างง่ายดายและมั่นคงปลอดภัย
  • ปรับเปลี่ยนให้ผู้ใช้งานไม่ต้องทำการเชื่อมต่อหรือตัดการเชื่อมต่อ VPN ด้วยตนเอง แต่เชื่อมต่อโดยอัตโนมัติทันทีที่เปิดใช้งานแอปที่เกี่ยวข้องกับงาน
  • เสริมประสบการณ์พนักงานแบบดิจิทัลให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการบริหารจัดการอุปกรณ์จากระยะไกลชั้นสูง
  • ประโยชน์จากกลยุทธ์ในการบริหารจัดการสมัยใหม่ต่อธุรกิจองค์กรของคุณ
  • ถาม – ตอบ

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/5315967128035/WN_kglZoA7vQ12yun3cEoxOzQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Citrix เข้าซื้อกิจการ Wrike ระบบ Work Management สำหรับองค์กรมูลค่า 67,500 ล้านบาท

Citrix ได้ออกมายืนยันถึงการเข้าซื้อ Wrike ธุรกิจ Startup ที่เติบโตมาเป็นระบบ Work Management Platform สำหรับธุรกิจองค์กรที่มูลค่า 2,250 ล้านเหรียญหรือราวๆ 67,500 ล้านบาท

รู้จักกับแนวทาง Unified Fast File and Object (UFFO) สำหรับจัดเก็บข้อมูลสมัยใหม่เพื่อนำไปใช้วิเคราะห์ประมวลผลได้อย่างง่ายดาย

ท่ามกลางยุคสมัยที่ข้อมูลใหม่ๆ ถูกสร้างขึ้นอยู่ตลอดเวลา และความต้องการในการนำข้อมูลไปใช้ต่อยอดสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจนั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แนวทางการในการจัดเก็บข้อมูลเพื่อให้พร้อมต่อการนำไปใช้อยู่เสมอนั้นจึงกลายเป็นโจทย์สำคัญโจทย์หนึ่งขององค์กร