ADPT

VMware Webinar: Easily Deploy K8s Cluster on VMware Cloud Foundation with Tanzu [15 ก.ย. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, DevOps Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Easily Deploy K8s Cluster on VMware Cloud Foundation with Tanzu” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการใช้ VMware Cloud Foundation เพื่อรองรับ Cloud-Native Application สำหรับธุรกิจองค์กร พร้อมเครื่องมือสำหรับการบริหารจัดการ Kubernetes ได้อย่างเป็นระบบ ในวันอังคารที่ 15 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Easily Deploy K8s Cluster on VMware Cloud Foundation with Tanzu
ผู้บรรยาย: ทีมงาน VMware ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันอังคารที่ 15 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

เมื่อโลกเปลี่ยนไป ทำให้วิถีชีวิตของคนเปลี่ยนตาม เช่นกันในโลกใหม่ของด้านไอที ก็มีความเปลี่ยนแปลงที่ท้าทายที่เกิดขึ้น นั่นคือ การที่องค์กรของคุณต้องการการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพื่อปรับตัวเข้ากับธุรกิจในรูปแบบใหม่ ๆ อยู่เสมอ นั่นรวมไปถึงการเปลี่ยนแปลง Infrastructure ของคุณให้พร้อมรับกับ Container Service ด้วยเช่นกัน แต่ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนไปอย่างไรก็ตาม ไอทียังคงต้องการระบบที่มีความง่ายต่อการใช้งานเสมอ

การบรรยายในหัวข้อนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ VMware Cloud Foundation ที่เป็น Platform สำหรับ Cloud Native Application และแสดงให้คุณเห็นตั้งแต่การสร้าง Workload Domain ไปจนถึงการ Deploy Kubernetes Cluster บน VMware Cloud Foundation อันจะช่วยให้คุณตระหนักได้ว่าระบบมีความง่ายต่อการใช้ง่ายยังไม่เพียงพอ แต่ต้องพร้อมรับกับการปรับเปลี่ยนได้อยู่เสมอเพื่อให้ทันต่อความต้องการในโลกใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่นี้

ร่วมเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้ใน Webinar ครั้งนี้:

  • VMware Cloud Foundation Architecture
  • Kubernetes 10,000 ft. overview
  • Building Next-Gen Apps Platform
    • Initial VCF
    • Deploy K8s Cluster
    • Bring-up Applications with container
  • ถาม – ตอบ

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/3015967149274/WN_gzNorq2jQUmoLP2bBnvc8w โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เหตุผลทำไมควรปกป้อง Multi-cloud Apps ด้วย McAfee MVISION CNAPP

เกือบทุกบริษัท ตั้งแต่ธุรกิจ SMB ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ต่างใช้ระบบ Cloud กันทั้งสิ้น อีกทั้งหลายๆ บริษัทเริ่มใช้ระบบ Cloud จากผู้ให้บริการหลายๆ รายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เชิงธุรกิจที่ดีที่สุด กลายเป็นสถาปัตยกรรมแบบ Multi-cloud ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาด้าน …

TechTalk x ACIS Webinar: Privacy and Data Resilience

ACIS Professional Center ร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “Privacy and Data Resilience” พร้อมแชร์กระบวนการและเครื่องมือที่ใช้สำหรับปกป้องข้อมูลตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำงานจริง …