ADPT

G-Able | Red Hat Webinar: Building Trust & Fasten your Application with Red Hat OpenShift

G-Able จับมือ Red Hat Thailand ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Webinar “G-Able | Red Hat Webinar:  Building Trust & Fasten your Application with Red Hat OpenShift” ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน เวลา 14:00 – 15:30 น.เพื่อเรียนรู้การนำโซลูชัน OpenShift มาช่วยในการพัฒนาซอฟต์แวร์ในรูปแบบของ Container โดยมีรายละเอียดงานและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมฟังฟรี ดังนี้ 

รายละเอียดการบรรยาย (เวลาเมืองไทย)

หัวข้อ: G-Able l Red Hat Webinar: Building Trust & Fasten your Application with Red Hat OpenShift
ผู้บรรยาย: คุณ Fuangwit Sopharat, Channel Solutions Architect, Red Hat Thailand และคุณ Teeraphong Jantorn, Solution Architect Manager, G-Able Company Limited
วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
เวลา: 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Webinar (Zoom)
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 ท่าน
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_nBK4PtWdQm2CU9ZEPBCqmg

ใน Webinar ครั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญจาก G-Able และ Red Hat Thailand จะมาให้ความรู้ทุกท่านเกี่ยวกับโซลูชัน OpenShift ซึ่งจะมาช่วยในการพัฒนา Application หรือ Software ด้วยรูปแบบของ Container ซึ่งในปัจจุบันการใช้งาน Container บน Docker และแยกเซอร์วิสออกเป็นส่วนย่อยๆ (Microservice Architecture) สามารถช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการและยังสามารถขยายระบบได้ง่ายยิ่งขึ้น 

โดยการสร้าง Container ที่มีความปลอดภัยสูงเข้ามารองรับการทำงานด้วย Red Hat OpenShift นั้นมีข้อดีคือซอฟต์แวร์ดังกล่าวเป็นซอฟต์แวร์ Open Source ที่เหล่า Developer ใช้งานกันเป็นมาตรฐานทั่วโลก ลูกค้าเองจึงไม่ต้องยึดติดกับผู้ผลิต Hardware หรือผู้ให้บริการ Cloud รายใดเป็นพิเศษ ทำให้องค์กรสามารถลงทุนอย่างคุ้มค่าได้ในระยะยาว ไม่เกิดปัญหา Vendor Lock-in และสามารถ เพิ่ม Tools ในการบริหารจัดการอื่นๆ ได้อีกด้วย

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน G-Able และ Red Hat Thailand ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ได้ฟรีทันที

เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ https://zoom.us/webinar/register/WN_nBK4PtWdQm2CU9ZEPBCqmg

โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


เกี่ยวกับ G-Able

G-Able คือบริษัทผู้พัฒนา ติดตั้ง จนถึงให้บริการด้านระบบ IT และ Digital ในไทย ซึ่งเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้าน Modern Digital Solutions, Enterprise Business Solutions และ IT Infrastructure Solutions โดยมีกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำในภาคเอกชน

บริษัท จีเอเบิล จำกัด
โทร : 065-719-3899
Email : inquiry@g-able.com
หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ G-Able ได้ที่ https://www.g-able.com/contact-us/

 


Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้