VMware vSphere 5.5 และ vSAN 5.5 เตรียมเข้าสู่สถานะ End of General Support ในวันที่ 19 กันยายน 2018 แล้ว

VMware ได้ออกมาแจ้งเตือนถึงการเข้าสู่สถานะ End of General Support (EOGS) ของ vSphere 5.5 และ vSAN 5.5 ในวันที่ 19 กันยายน 2018 ที่จะถึงนี้แล้ว

 

Credit: VMware

 

ทั้งนี้ทาง VMware ได้ออกมาแนะนำให้ผู้ที่ยังใช้งาน vSphere และ vSAN รุ่นดังกล่าวอยู่ ให้ทำการอัปเกรดมาใช้รุ่น 6.5 หรือ 6.7 แทน รวมถึงผู้ที่ใช้ VMware vCloud Suite 5 และ vSphere with Operations Management (vSOM) ที่ยังคงใช้ vSphere 5.5 อยู่ ก็ควรจะต้องอัปเกรดมาใช้ vSphere 6.5 หรือ 6.7 แทนด้วย โดย VMware ได้นำเสนอลิงค์ที่จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ต้องทำการอัปเกรดดังนี้

นอกจากนี้ VMware ยังได้ให้ข้อมูลอีกด้วยว่า vSphere 6.5 และ 6.7 นั้นจะยังคงได้รับ General Support ไปจนถึง 15 พฤศจิกายน 2021

 

ที่มา: https://blogs.vmware.com/vsphere/2018/09/just-two-weeks-left-before-vsphere-5-5-reaches-end-of-general-support-eogs.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

กรณีศึกษา: API กับการทำ Open Banking และการนำ API ไปต่อยอดธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นทั่วโลก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ข้อมูลได้เข้ามามีบทบาททั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก และ API นั้นก็ถือเป็นเบื้องหลังที่สำคัญอันหนึ่งในการทำให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างแพร่หลายและกว้างขวางอย่างทุกวันนี้ ในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงกรณีศึกษาในการนำ API มาใช้ในธุรกิจต่างๆ ทั้งกรณีของการทำ Open Banking ที่กำลังเป็นแนวโน้มใหญ่ และการใช้งาน API ในธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจของตนเองได้