Breaking News

VMware ประกาศเข้าซื้อกิจการ Veriflow พร้อมเผยแผนอาจซื้อ Pivotal ต่อ

VMware ได้ออกมาประกาศถึงแผนการเข้าซื้อกิจการของ Veriflow ผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านการทำ Network Verification & Troubleshooting เพื่อช่วยเสริมให้การสร้างระบบ Hybrid Network สำหรับรองรับ Hybrid Cloud สามารถเป็นไปได้อย่างทนทานและมั่นคงปลอดภัย

Credit: ShutterStock.com

มูลค่าการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ไม่เป็นที่เปิดเผย โดย VMware ระบุว่าหลังการเข้าซื้อกิจการแล้วเสร็จ โซลูชันของ Veriflow จะถูกนำไปผนวกรวมเข้ากับ VMware vRealize Network Insight และ Dell Smart Fabric Director เพื่อให้การตรวจสอบการทำงานและตรวจทานว่าระบบทำงานได้อย่างที่กำหนดนั้นเป็นไปได้อย่างอัตโนมัติ, มีข้อมูลรายล้อมแสดงครบถ้วน และสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วภายใน Data Center Fabrics

Veriflow นี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 และเริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์จนเปิดตัวสู่ตลาดได้ภายในปี 2016 โดยเมื่อช่วงต้นปี 2019 นี้ โซลูชันของ Veriflow ก็ครอบคลุมการจัดการเครือข่ายได้ถึงบน Public Cloud แล้ว

ในเวลาเดียวกัน ยังมีข่าวออกมาด้วยว่า VMware กำลังอยู่ในขั้นตอนการประเมินเพื่อเข้าซื้อกิจการของ Pivotal ที่เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้ Dell Technologies เหมือนกันอยู่ด้วย เพื่อนำเทคโนโลยีในฝั่ง Cloud และ Container มาผสานรวมกันและเติบโตต่อไปภายใต้ Dell Technologies ด้วยกัน

ที่มา: https://www.sdxcentral.com/articles/news/pivotal-stock-spikes-on-vmware-acquisition-overture/2019/08/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS เผยเทรนด์การลงทุน IoT พร้อมเชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการ IoT ระดับนานาชาติครั้งแรกของไทยวันที่ 2-3 ธันวาคมนี้

AIS ได้เปิดเผยถึงเทรนด์ของโครงการลงทุน IoT ในประเทศไทยซึ่งมีการเติบโตในหลายภาคธุรกิจ นอกจากนี้บริษัทยังมุ่งเน้นการเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านโครงการ AIS IoT Alliance Program (AIAP) และล่าสุดเพื่อยกระดับ Ecosystem ของตลาด IoT ไปอีกขั้นทาง …

เตือนสแปม Cisco Webex หลอกเปลี่ยนเส้นทางเหยื่อไปดาวน์โหลดมัลแวร์

Alex Lanstein ผู้อำนวยการอาวุโสจาก FireEye ออกมาแจ้งเตือนถึงแคมเปญสแปม Cisco Webex ซึ่งใช้การโจมตีแบบ Open Redirect หลอกเหยื่อที่เผลอกด “Join Meeting” ให้เปลี่ยนเส้นทางไปดาวน์โหลด Remote …