Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

VMware ประกาศเข้าซื้อกิจการ Veriflow พร้อมเผยแผนอาจซื้อ Pivotal ต่อ

VMware ได้ออกมาประกาศถึงแผนการเข้าซื้อกิจการของ Veriflow ผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านการทำ Network Verification & Troubleshooting เพื่อช่วยเสริมให้การสร้างระบบ Hybrid Network สำหรับรองรับ Hybrid Cloud สามารถเป็นไปได้อย่างทนทานและมั่นคงปลอดภัย

Credit: ShutterStock.com

มูลค่าการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ไม่เป็นที่เปิดเผย โดย VMware ระบุว่าหลังการเข้าซื้อกิจการแล้วเสร็จ โซลูชันของ Veriflow จะถูกนำไปผนวกรวมเข้ากับ VMware vRealize Network Insight และ Dell Smart Fabric Director เพื่อให้การตรวจสอบการทำงานและตรวจทานว่าระบบทำงานได้อย่างที่กำหนดนั้นเป็นไปได้อย่างอัตโนมัติ, มีข้อมูลรายล้อมแสดงครบถ้วน และสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วภายใน Data Center Fabrics

Veriflow นี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 และเริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์จนเปิดตัวสู่ตลาดได้ภายในปี 2016 โดยเมื่อช่วงต้นปี 2019 นี้ โซลูชันของ Veriflow ก็ครอบคลุมการจัดการเครือข่ายได้ถึงบน Public Cloud แล้ว

ในเวลาเดียวกัน ยังมีข่าวออกมาด้วยว่า VMware กำลังอยู่ในขั้นตอนการประเมินเพื่อเข้าซื้อกิจการของ Pivotal ที่เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้ Dell Technologies เหมือนกันอยู่ด้วย เพื่อนำเทคโนโลยีในฝั่ง Cloud และ Container มาผสานรวมกันและเติบโตต่อไปภายใต้ Dell Technologies ด้วยกัน

ที่มา: https://www.sdxcentral.com/articles/news/pivotal-stock-spikes-on-vmware-acquisition-overture/2019/08/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …