Black Hat Asia 2023

[Video Webinar] พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Mverge Webinar เรื่อง “พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform” จาก Microsoft พร้อมแชร์ Use Cases จริงเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

พร้อมหรือยังที่จะทำให้ Digital Technology เป็นตัวช่วยสำคัญในการยกระดับและปรับธุรกิจให้สามารถรับมือกับการแข่งขัน การเติบโต หรือแม้กระทั่งวิกฤตได้อย่างลื่นไหล?

ร่วม Mverge Webinar เรื่อง “พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform” งานที่จะอธิบายให้คุณเห็นภาพการนำ Digital Technology ไปใช้ ในการวางกลยุทธ์ และยกตัวอย่าง Use case จริงที่ใช้โซลูชัน Power Platform ที่มากับ Microsoft O365  เพื่อให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทุกรูปแบบ

บรรยายแบบเจาะลึกโดยผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในด้านการวางกลยุทธ์ให้กับธุรกิจ และผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและ Digital Transformation มากประสบการณ์ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่

  • คุณภณ ไพสิฐวิทยา Executive Vice President จาก G-Able
  • คุณยรรยงค์ สัจจาริยกุล Solution Specialist จาก Mverge
  • คุณชาคริต จันทร์รุ่งสกุล วิทยากรรับเชิญพิเศษ ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท FireOneOne

Mverge (เอ็มเวิร์จ) บริษัทในเครือ G-Able ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solution และเป็น Microsoft Partner รายใหญ่ระดับประเทศ โดย Mverge ร่วมกับ Microsoft คอยช่วยเหลือและให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solutions แก่ทุกองค์กร เพื่อนำเสนอนวัตกรรม และความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด https://www.mverge.co.th/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ไทยน้ำทิพย์” กับการปรับกลยุทธ์การจัดซื้อ เข้าถึง Supplier รายใหม่อย่างหลากหลายด้วย SAP Ariba จาก NDBS THAILAND

สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิต การจัดซื้อถือเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางความผันผวนของ Supply Chain ที่เกิดขึ้นทั่วโลกในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา และการตอบรับต่อกระแสด้านความยั่งยืนของธุรกิจในอนาคตที่จะทำให้ Landscape ของ Supply Chain เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง

ปกป้อง Workload อย่างไร้รอยต่อจาก Azure สู่ AIS Cloud X ด้วย Microsoft Defender for Cloud

สาเหตุที่ Public Cloud ได้รับความนิยมมีหลายปัจจัย นอกเหนือจากตัวเลือกทางเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและนวัตกรรมใหม่ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ก็คงหนีไม่พ้นเครื่องมือด้าน Security อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาความท้าทายของ Security ที่เกิดขึ้นก็คือข้อจำกัดของเครื่องมือที่ไม่สามารถก้าวออกนอกแพลตฟอร์มได้ ด้วยเหตุนี้เองผู้ทำงานด้านความมั่นคงปลอดภัยจึงต้องรับบทหนักเพิ่มขึ้นจากแนวทาง Multi-cloud ด้วย การใช้งาน Local …