[Video Webinar] พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Mverge Webinar เรื่อง “พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform” จาก Microsoft พร้อมแชร์ Use Cases จริงเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

พร้อมหรือยังที่จะทำให้ Digital Technology เป็นตัวช่วยสำคัญในการยกระดับและปรับธุรกิจให้สามารถรับมือกับการแข่งขัน การเติบโต หรือแม้กระทั่งวิกฤตได้อย่างลื่นไหล?

ร่วม Mverge Webinar เรื่อง “พลิกโฉมธุรกิจในการทำงานยุค Hybrid ด้วย Power Platform” งานที่จะอธิบายให้คุณเห็นภาพการนำ Digital Technology ไปใช้ ในการวางกลยุทธ์ และยกตัวอย่าง Use case จริงที่ใช้โซลูชัน Power Platform ที่มากับ Microsoft O365  เพื่อให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงทุกรูปแบบ

บรรยายแบบเจาะลึกโดยผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในด้านการวางกลยุทธ์ให้กับธุรกิจ และผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและ Digital Transformation มากประสบการณ์ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่

  • คุณภณ ไพสิฐวิทยา Executive Vice President จาก G-Able
  • คุณยรรยงค์ สัจจาริยกุล Solution Specialist จาก Mverge
  • คุณชาคริต จันทร์รุ่งสกุล วิทยากรรับเชิญพิเศษ ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท FireOneOne

Mverge (เอ็มเวิร์จ) บริษัทในเครือ G-Able ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solution และเป็น Microsoft Partner รายใหญ่ระดับประเทศ โดย Mverge ร่วมกับ Microsoft คอยช่วยเหลือและให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solutions แก่ทุกองค์กร เพื่อนำเสนอนวัตกรรม และความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด https://www.mverge.co.th/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud