CDIC 2023

[Video Webinar] สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายSophos Webinar เรื่อง “สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response” พร้อมอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามล่าสุดและการวางกลยุทธ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณเมธี รัตนวัฒนประกิต Security Solutions Engineer จาก Sophos

ชื่อเสียง ภาพลักษณ์ และความเชื่อมั่นเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน การปกป้องสิ่งเหล่านั้นจากภัยคุกคามไซเบอร์กลายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่ทุกองค์กรไม่สามารถมองข้ามไปได้

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายที่หลายองค์กรทั่วโลกต่างประสบเมื่อต้องยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ให้พร้อมรับมือกับภัยคุกคามที่นับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ รวมไปถึงคำแนะนำที่ช่วยให้ท่านสามารถระบุสิ่งที่ยังขาดอยู่ในด้านความตระหนักและความพร้อมด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์เมื่อเทียบกับองค์กรอื่นๆ ในมุมมองแบบบูรณาการ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • Hacking Demo
  • Threat Report / Attack Kill Chain และ Mitre ATT&CK
  • Live Discover และ Live Response + XDR
  • Manage Threat Response

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การ์ทเนอร์ชี้ 6 กลยุทธ์ที่ผู้นำทีม Software Engineering ต้องทราบในปี 2023

การมีกลยุทธ์ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะแนวปฏิบัติเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรมีกรอบที่จะเป็นไป ให้อยู่เหนือการเปลี่ยนแปลงของกระแสเทคโนโลยี ในมุมของ Software Engineering การ์ทเนอร์ได้แนะนำ 6 กลยุทธ์ไว้ดังนี้

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร