[Video Webinar] สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายSophos Webinar เรื่อง “สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response” พร้อมอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามล่าสุดและการวางกลยุทธ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณเมธี รัตนวัฒนประกิต Security Solutions Engineer จาก Sophos

ชื่อเสียง ภาพลักษณ์ และความเชื่อมั่นเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน การปกป้องสิ่งเหล่านั้นจากภัยคุกคามไซเบอร์กลายเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่ทุกองค์กรไม่สามารถมองข้ามไปได้

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายที่หลายองค์กรทั่วโลกต่างประสบเมื่อต้องยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ให้พร้อมรับมือกับภัยคุกคามที่นับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ รวมไปถึงคำแนะนำที่ช่วยให้ท่านสามารถระบุสิ่งที่ยังขาดอยู่ในด้านความตระหนักและความพร้อมด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์เมื่อเทียบกับองค์กรอื่นๆ ในมุมมองแบบบูรณาการ

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • Hacking Demo
  • Threat Report / Attack Kill Chain และ Mitre ATT&CK
  • Live Discover และ Live Response + XDR
  • Manage Threat Response

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …