[Video Webinar] Secure Your Precious Data by Cisco Security & CSL

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Secure Your Precious Data by Cisco Security” พร้อมเรียนรู้วิธีป้องกันและแนวทางปฏิบัติสำหรับองค์กรในการรับมือกับ Ransomware จากทาง Cisco ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณกิตติคุณ กงแก้ว ICT Partner Management Specialist จาก CSL และคุณสุภาส จำปาทอง Presale Engineer – Cisco Security Specialist จาก Ingram Micro

ปัจจุบันองค์กรได้ปรับปรุงระบบ IT เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้จากที่บ้าน แต่ยังเข้าถึงระบบ IT และแอปพลิเคชันขององค์กรได้ ทั้งจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ขององค์กรหรือ อุปกรณ์ส่วนตัว (BYOD) ที่ถูกนำมาใช้งานมากขึ้น ซึ่งผู้ดูแลระบบจะมั่นใจได้อย่างไรว่าระบบ IT ขององค์กรจะไม่โดนคุกคามจากภัยที่อาจแฝงตัวมากับอุปกรณ์ส่วนตัว หรือมาจากการใช้งานเครือข่ายจากการทำงานที่บ้านของพนักงาน

นอกจากนี้ ปัจจุบันภัยคุกคามทางไซเบอร์เองก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีความชาญฉลาดและซับซ้อนยิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายในการโจมตีที่ต่างกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วข้อมูลคือทรัพย์สินที่มักโดนโจมตี อาจสูญหาย หรือเรียกค่าไถ่ ดังที่ปรากฏในข่าวไม่เว้นในแต่ละวัน ทั้งเหตุ Data Breaches และองค์กรถูก Ransomware โจมตี

CSL ขอเชิญท่านร่วมงาน Webinar ซึ่งจะนำเสนอโซลูชันด้าน Security ล่าสุดจาก Cisco และการประยุกต์นำมาใช้รับมือกับภัยคุกคามที่อาจมากับอีเมลหรือแฝงตัวอยู่บนเว็บไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Ransomware, Malware และอื่นๆ เพื่อให้ท่านรักษาความมั่นคงปลอดภัยเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรับมือกับภัยคุกคามที่เปลี่ยนอย่างต่อเนื่องในอนาคตได้


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เสริมความแกร่งให้ธุรกิจ และปกป้องข้อมูลด้วย IBM QRadar SIEM และIBM FlashSystem Safeguarded Copy

เมื่อธุรกิจยุคดิจิทัล ต้องเผชิญกับความท้าทายจากภัยไซเบอร์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แฮ็กเกอร์ ข้อมูลรั่วไหล และแรนซัมแวร์ที่เป็นอุปสรรคสำคัญคอยขัดขวางและสร้างความเสียหายอย่างมาก ทั้งงบประมาณในการกู้คืนระบบ เวลาและโอกาสทางธุรกิจ และที่สำคัญคือความเชื่อถือของลูกค้า ที่ไม่อาจประเมินเป็นตัวเงินได้

Google เพิ่มหลายความสามารถใหม่ให้บริการ Cloud Armor

Cloud Armor เป็นบริการ Web Application Firewall และ DDoS Mitigation ที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งวันนี้มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆให้บริการนี้อีกหลายตัว