[Video Webinar] Secure Your Precious Data by Cisco Security & CSL

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Secure Your Precious Data by Cisco Security” พร้อมเรียนรู้วิธีป้องกันและแนวทางปฏิบัติสำหรับองค์กรในการรับมือกับ Ransomware จากทาง Cisco ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณกิตติคุณ กงแก้ว ICT Partner Management Specialist จาก CSL และคุณสุภาส จำปาทอง Presale Engineer – Cisco Security Specialist จาก Ingram Micro

ปัจจุบันองค์กรได้ปรับปรุงระบบ IT เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้จากที่บ้าน แต่ยังเข้าถึงระบบ IT และแอปพลิเคชันขององค์กรได้ ทั้งจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ขององค์กรหรือ อุปกรณ์ส่วนตัว (BYOD) ที่ถูกนำมาใช้งานมากขึ้น ซึ่งผู้ดูแลระบบจะมั่นใจได้อย่างไรว่าระบบ IT ขององค์กรจะไม่โดนคุกคามจากภัยที่อาจแฝงตัวมากับอุปกรณ์ส่วนตัว หรือมาจากการใช้งานเครือข่ายจากการทำงานที่บ้านของพนักงาน

นอกจากนี้ ปัจจุบันภัยคุกคามทางไซเบอร์เองก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีความชาญฉลาดและซับซ้อนยิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายในการโจมตีที่ต่างกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วข้อมูลคือทรัพย์สินที่มักโดนโจมตี อาจสูญหาย หรือเรียกค่าไถ่ ดังที่ปรากฏในข่าวไม่เว้นในแต่ละวัน ทั้งเหตุ Data Breaches และองค์กรถูก Ransomware โจมตี

CSL ขอเชิญท่านร่วมงาน Webinar ซึ่งจะนำเสนอโซลูชันด้าน Security ล่าสุดจาก Cisco และการประยุกต์นำมาใช้รับมือกับภัยคุกคามที่อาจมากับอีเมลหรือแฝงตัวอยู่บนเว็บไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Ransomware, Malware และอื่นๆ เพื่อให้ท่านรักษาความมั่นคงปลอดภัยเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรับมือกับภัยคุกคามที่เปลี่ยนอย่างต่อเนื่องในอนาคตได้About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tableau & AWS Webinar: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Chief Data Officer, Data Scientist, Data Analyst, Data Engineer, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Tableau & AWS Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย" เพื่อทำความรู้จักกับภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูลในธุรกิจองค์กรอย่างครบวงจรบน Cloud ด้วยเครื่องมือจาก Amazon Web Services (AWS) และ Tableau ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Microsoft เปิดตัว Azure Space รุกสู่ธุรกิจอวกาศ พร้อมเผยความร่วมมือกับ SpaceX

Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัวถึงการนำบริการ Microsoft Azure ไปสู่อุตสาหกรรมด้านอวกาศภายใต้ชื่อ Azure Space พร้อมเผยถึงความร่วมมือกับ SpaceX ในการบริการด้านโครงข่ายเชื่อมต่อ Cloud