[Video Webinar] Drive Business with Modernize IT Infrastructure by CSL

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Drive Business with Modernize IT Infrastructure” ด้วยเทคโนโลยี Enterprise Cloud Platform จาก Nutanix ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณวัชระ กิ่งแก้ว ICT Partner Management Specialist จาก CSL และคุณทวิพงศ์ อโนทัยสินทวี Country Manager จาก Nutanix

แน่นอนว่าสถานการณ์ Covid-19 ในช่วงที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจในวงกว้าง หลายองค์กรจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขันและสร้างโอกาสทำกำไรใหม่ๆ ในขณะเดียวกัน เทคโนโลยีก็มีความเปลี่ยนแปลงให้สอดคล้องกับการทำงานแบบ New Normal ทำให้องค์กรต้องติดตามและนำเทคโนโลยีเหล่านั้นมาปรับใช้กับระบบ IT ซึ่งเป็นหัวใจในการดำเนินธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ผู้ดูแลระบบจึงต้องสร้างสมดุลระหว่างการนำเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนระบบ IT ควบคู่ไปกับการลดต้นทุน เพราะการลงทุนล่วงหน้ามากๆ โดยใช้เวลายาวนานกับระบบ IT ใหม่ๆ เช่นในอดีต อาจไม่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าอีกต่อไป

CSL ขอเชิญผู้ดูแลระบบเข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชัน Enterprise Cloud Platform ของ Nutanix ที่ช่วยให้ระบบ IT ขององค์กร ทำงานได้รวดเร็ว มีเสถียรภาพ คุ้มค่าต่อการลงทุน รองรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันและนวัตกรรมใหม่ๆ อย่าง Cloud Native Apps และ Multicloud ได้ทันที ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ในยุคดิจิทัลทั้งด้านความเร็วและพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลแบบไม่จำกัด

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ