ADPT

[PR] VeloCloud APAC Partner Training!

เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โรงแรม  แกรนด์ ไฮแอท วันที่  6-8 ธันวาคม 2559

บริษัท ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำทีมโดย คุณพงษ์สวัสดิ์ พยุงวงษ์ (CTO) ได้พาทีมงานเข้าร่วมอบรมพร้อมกับผู้บริหารจากประเทศต่างๆ ในงาน VeloCloud APAC Partner Training  ที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โรงแรม  แกรนด์ ไฮแอท เมื่อวันที่ 6-8 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ในงานอบรมครั้งนี้ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ VeloCloud ได้บรรยายถึงทิศทางการตลาดของ SD-WAN ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี รายละเอียดวิธีการ deploy VeloCloud อีกทั้งยังให้คำแนะนำความฉลาดสุดล้ำของ VeloCloud ในการแก้ไขปัญหา และอุดรอยรั่วที่องค์กรต่างๆ มักพบเจอในการเชื่อมต่อสาขา ซึ่งการอบรมครั้งนี้ ทาง บ.ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จะนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาพัฒนาและให้คำปรึกษาได้ตรงจุดอย่างแน่นอน

บ.ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) และ VeloCloud  เป็น Partner ที่มีความสัมพันธ์ที่ทำงานกันอย่างใกล้ชิด และมีความมุ่งมั่นร่วมกันที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาพัฒนาให้กับประเทศไทย ร่วมกันตอบโจทย์ให้ทุกๆ องค์กรบริหารจัดการเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

VeloCloud เป็นผู้ผลิต SD-WAN (Software-Defined WAN) รายแรก และรายใหญ่ที่สุดในตลาด SD-WAN ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกกว่า 600 ราย  รวมถึงได้รับความไว้วางใจจาก AT&T และ Sprint ที่พึ่งจับมือเป็น Service Provider Partner กับ VeloCloud เมื่อไม่นานมานี้

บริษัท ซิสแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด : Value-Added Distributor เป็นตัวแทนจำหน่าย VeloCloud เพียงรายเดียวในประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ เราสามารถทำให้เทคโนโลยีเป็นเรื่องง่าย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-938-4201-2 Email: Velocloud@sysware.asia  www.syswarethailand.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

[Guest Post] AIS x OMRON ร่วมพลิกโฉม Industry 4.0 เดินหน้าสู่ภาคการผลิตอัจฉริยะ Smart Manufacturing เต็มรูปแบบ

จากบริบทของสถานการณ์ปัจจุบันที่สร้างผลกระทบโดยตรงต่อวงจรของธุรกิจทำให้ต้องเผชิญกับข้อจำกัดและความท้าทายมากมาย ตั้งแต่ภาคการผลิตไปจนถึงการขายและการให้บริการ แต่ในมุมของ AIS ก็ยังคงเดินหน้าตามแผนงานการนำศักยภาพ 5G ขยายสู่ภาคอุตสาหกรรม เดินหน้าฟื้นฟูประเทศในทุกมิติ ล่าสุด AIS Business 5G ได้ลงนาม (MOU) ร่วมกับ …

[Guest Post] จีเอเบิล ประกาศกลยุทธ์ ‘Beyond Limits’

จีเอเบิล ประกาศกลยุทธ์ ‘Beyond Limits’ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด จัดทัพด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ พลิกโฉมอุตสาหกรรม สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน